MINA Token sẽ được mở bán trên sàn Coinlist

Đánh giá bài viết

Sau thành công Casper, MINA là cái tên tiếp theo chính thức được mở bán trên sàn giao dịch Coinlist – sàn giao dịch bán nhiều coin/token khá thành công trong thời gian gần đây.

Thời gian mở bán chính thức bắt đầu ngày 13-04-2021, nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist có thể đăng ký & KYC ngay để bắt đầu tham gia.

MINA đã có các vòng gọi vốn trước đó với mức giá 0.07$, 0.015$ và 0.25$, Testnet & Mainnet thành công.

Thông tin mở bán MINA Token trên Coinlist

Mina sẽ được mở bán Mina Token theo 02 hình thức đó là mở bán cộng động và bán chưa khai thác. Với múc giá như nhau: 0.25$, thông tin như trong hình ảnh bên dưới:

Thông tin mở bán MINA Token trên Coinlis

Các bạn có thể truy cập trực tiếp Coinlist để xem thông tin dự án: https://coinlist.co/mina

Phân bổ token MINA

Phân bổ token MINA

Về Mina Protocol

Mina Protocol là dự án phát triển mạng lưới blockchain thông qua giao thức Mina Protocol. Mina Protocol trước đây là “Coda Protocol”, một giao thức tiền điện tử đầu tiên tạo ra các block siêu ngắn và được coi là blockchain nhẹ nhất thế giới. Dự án giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain bằng việc cải tiến source code ban đầu của các blockchain như Bitcoin và Ethereum với giao thức recursive zk- SNARKs. Các giao thức này cho phép kích thước dữ liệu để tạo khối không vượt quá một vài dòng tweet.

Tham gia nhóm Telegram: https://t.me/ReviewInvest_Chat

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời