Shiba Inu – một memecoin sở hữu hơn 1 triệu người dùng

5/5 - (2 bình chọn)

Shiba Inu (SHIB) đã đạt được cột mốc chấp nhận khi vượt qua mốc 1 triệu người nắm giữ – mặc dù memecoin đang giao dịch thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Tin tức về cột mốc quan trọng và sự tăng giá hàng ngày đã tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng Shiba Inu kể từ khi tài khoản Twitter chính thức của Shiba Inu đã tweet một lời cảm ơn vào cuối ngày 25/11.

 

Kể từ khi dự án đạt được cột mốc này, giá SHIB đã tăng 11,4% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 0,00004237 đô la theo CoinGecko. Còn tại dữ liệu từ Etherscan, có 1.002.021 người sở hữu SHIB.

Bất chấp việc tăng giá gần đây, SHIB vẫn đang giao dịch dưới mức cao nhất vào ngày 28 tháng 10 là $ 0,00008190, có thể do cá voi SHIB chốt lời.

Đặc biệt, sàn giao dịch Korbit của Hàn Quốc đã chấp nhận tiền gửi và SHIB đã được lên lịch để bắt đầu giao dịch lúc 3 giờ sáng UTC. Điều này khiến Korbit trở thành sàn giao dịch đầu tiên của Hàn Quốc niêm yết Shiba Inu. Korbit có cơ hội niêm yết các mã thông báo mới được ghép nối với đồng won của Hàn Quốc, vì đây là một trong số ít các sàn giao dịch ở Hàn Quốc chấp thuận tuân thủ các quy tắc mới về việc chống rửa tiền vào ngày 24/9.

SHIB là một trong những memecoins phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, chỉ sau DOGE. Cả hai đều nằm trong số 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Lấy cảm hứng từ DOGE, bản thân SHIB có nhiều đồng tiền sao chép trên nhiều chuỗi. Tổng cộng, có hơn 19 loại tiền điện tử có “Shiba” trong tên của chúng.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời