Gala Games (GALA) là gì? Tổng quan về dự án Gala Games và token GALA

5/5 - (1 bình chọn)

Gala Games là gì? Cùng ReviewInvest tìm hiểu về những điểm nổi bật của nền tảng Gala Games và thông tin chi tiết về GALA token.

Gala Games (GALA) là gì?

Gala Games là một nền tảng xây dựng một loạt các trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain, mỗi trò chơi đều cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi của họ thông qua việc sử dụng NFT.

Giao diện website Gala Games

Ra mắt vào năm 2020, nền tảng này là một trong những động lực sớm nhất trong lĩnh vực play-to-earn, bằng cách thưởng cho người chơi dưới dạng token GALA khi chơi nhiều trò chơi của họ.

Được quảng cáo là một nền tảng tạo ra “trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”, Gala Games ưu tiên chất lượng của trò chơi hơn là tung ra các trò chơi loại MVP thường thấy trong không gian play-to-earn. Nền tảng này là một hệ sinh thái gồm các trò chơi do người chơi sở hữu và kiểm soát, mỗi trò chơi đều cung cấp những cách khác nhau để thu hút khán giả.

Nền tảng này đã được phát triển bởi một nhóm 60 người và có hơn 1,3 triệu người dùng tích cực trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành của Gala Games, Eric Schiermeyer, cũng là một trong những người đồng sáng lập Zynga – một nhà phát triển trò chơi xã hội rất nổi tiếng.

Cách thức hoạt động của Gala Games

Gala Games hơi giống với Steam store hoặc GOG, ở chỗ nó có rất nhiều trò chơi để người dùng lựa chọn và chơi. Tuy nhiên, không giống như những store này, tất cả các trò chơi đều miễn phí 100% để chơi và được truy cập qua blockchain thông qua một ứng dụng phi tập trung (DApp).

Cách hoạt động của Gala Games

Cho đến nay, Gala Games đang thực hiện tổng cộng năm trò chơi khác nhau – đó là:

 • Mirandus: Một cuộc phiêu lưu RPG giả tưởng hoành tráng, nơi người chơi chiến đấu với quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau và xây dựng vùng đất của chúng để kiếm doanh thu.
Mirandus – Cuộc phiêu lưu RBG
 • Spider Tank: Spider Tank là một trò chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) cho phép người chơi đánh bại nó trên nhiều bản đồ bằng cách sử dụng spider Tank và nhiều loại vũ khí khác nhau của họ.
 • Town Star: Một trò chơi xây dựng và phát triển thị trấn cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để kiếm NFT.
 • Fortified: Một trò chơi bảo vệ tháp PvP cho thấy người chơi đưa các chiến lược của họ để thử nghiệm bằng cách sử dụng nhiều loại tài sản do người chơi sở hữu.
 • Echoes of Empire: Một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng sử thi chứng kiến ​​người chơi tiến hành cuộc chiến tranh giành các nguồn tài nguyên khan hiếm rải rác khắp vũ trụ.
 • Người chơi cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng NFT chính thức, hỗ trợ tất cả các tài sản trong trò chơi do người chơi sở hữu. Những vật phẩm này được chia thành sáu loại hiếm: Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Sử thi, Huyền thoại và Cổ đại, và có thể được mua hoặc bán bằng nhiều loại tiền điện tử, nhờ tích hợp với CoinPayments.

Các điểm nổi bật của Gala Games 

Trò chơi play-to-earn và trò chơi dựa trên blockchain với tài sản do người chơi sở hữu không phải là điều gì mới mẻ trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, Gala Games có một vài thủ thuật được cho là đã giúp nó đốt chạy con đường của riêng mình trong không gian ngày càng đông đúc này.

Xây dựng trên Binance Smart Chain

Ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Gala Games gần đây đã tận dụng DApp p.Network Bridge để làm cầu nối mã thông báo GALA với Binance Smart Chain như một tài sản BEP-20. Điều này cho phép người chơi giảm đáng kể phí giao dịch khi sử dụng hoặc chi tiêu mã thông báo GALA của họ.

Nhiều game để chơi

Các trò chơi trên mạng Gala cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi dựa trên công nghệ blockchain, trong đó nền tảng này có gần nửa tá trò chơi trong danh sách phát triển của nó. Điều này bao gồm trò chơi RPG, trò chơi khám phá không gian, trò chơi phòng thủ tháp, v.v.

Gala Games giúp người chơi dễ dàng mua và bán các vật phẩm trong trò chơi qua thị trường tích hợp của nó. Điều này cho phép người dùng dễ dàng kiếm được nguồn thanh khoản cho chiến lợi phẩm trong trò chơi của họ hoặc mua các vật phẩm / nhân vật mới để cải thiện trải nghiệm và hiệu suất chơi trò chơi của họ.

Có rất nhiều Mode game cho người chơi trong Gala Games

Được cộng đồng hỗ trợ

Gala Games Network phụ thuộc vào các Node thuộc sở hữu của cộng đồng giúp cung cấp sức mạnh cho nền tảng. Tương tự như vậy, nhóm phát triển và nhân viên vận hành liên tục tương tác với cộng đồng để xác định trò chơi / tính năng nào được cộng đồng tìm kiếm nhiều nhất.

Điều này giúp đảm bảo rằng các nguồn lực được sử dụng để cung cấp các trò chơi và trải nghiệm mà mọi người muốn và sản xuất các tài sản phù hợp với cộng đồng của cộng đồng đó.

Một cộng đồng lớn mạnh

Không giống như hầu hết các trò chơi chơi để kiếm tiền, thường có cơ sở người chơi lên tới hàng chục đến hàng trăm nghìn, Gala Games có hơn 1,3 triệu người dùng hoạt động đáng kinh ngạc. Do đó, các trò chơi được khởi chạy thông qua nền tảng này có khả năng trở thành một trong những trò chơi P2E phổ biến nhất trong không gian blockchain.

GALA Token là gì?

Thông số kỹ thuật GALA token 

 • Name token: Gala Games.
 • Ticker: GALA.
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH).
 • Decimals:
  • BSC: 18.
  • ETH: 8.
 • Standard: BEP-20 & ERC-20.
 • Contract:
  • BSC: 0x7ddee176f665cd201f93eede625770e2fd911990.
  • ETH: 0x15D4c048F83bd7e37d49eA4C83a07267Ec4203dA.
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 50,000,000,000 GALA.
 • Circulating Supply: 7,542,496,572 GALA
 • Exchange: PancakeSwap, UniSwap, Binance, Coinbase Exchange, KuCoin, Huobi Global,…

GALA Token Allocation 

(Đang cập nhật…).

GALA Token Sale 

(Đang cập nhật…).

GALA Token Use 

GALA là native token của Gala Games và được ứng dụng như sau:

 • Sản phẩm & phần thưởng trong gaming.
 • Đề xuất và bỏ phiếu cho các thay đổi quan trọng của hệ thống.
 • Tiền tệ mua bán ở NFT Market.

GALA Token Release Schedule 

 • 17,123, 286 GALA đã được phân phối chính thức vào ngày 21/07/2021.
 • Hai nửa còn lại sẽ được phân phối cho Founder & Gala Games Conservatorship.

Giá GALA hôm nay 

Ví lưu trữ và sàn giao dịch GALA 

Là token ERC-20, BEP-20 nên anh em sẽ có thể lưu trữ các ví như Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet, Coin98 Wallet,…

Cách kiếm và sở hữu GALA 

Có ba cách để sở hữu token GALA. Bao gồm

 • Vận hành NODE để hỗ trợ mạng lưới GALA, phần thưởng GALA khi xác thực mạng.
 • Tham gia vào hệ sinh thái GALA chơi các trò chơi để kiếm token GALA
 • Mua và sở hữu trên các sàn giao dịch như Binance, Sushiswap, Gate.io, Uniswap V3, KuCoin và Bitrue.

Roadmap dự án Gala Games 

(Đang cập nhật…). 

Đội ngũ, nhà đầu tư, đối tác dự án Gala Games 

Đội ngũ dự án Gala games

Gala Games được thành lập bởi người đồng sáng lập Zynga Inc., Eric Schiermeyer, đang xây dựng một nền tảng cho phép người chơi sở hữu bất kỳ vật phẩm trong trò chơi nào và token không thể thay thế hoặc NFT mà họ mua hoặc kiếm được, một cách phi tập trung Hệ sinh thái cũng mang lại cho họ tiếng nói trong việc phát triển trò chơi, theo công ty.

Nhà đầu tư dự án Gala games

Công ty trò chơi Blockchain Gala Games đã nhận được tài trợ từ Binance Accelerator 100 triệu đô la của Binance Smart Chain.

Ngoài việc tài trợ, Gala sẽ sử dụng Binance Smart Chain – một chuỗi khối được ra mắt vào năm 2020 bởi công ty trao đổi tiền điện tử toàn cầu Binance Holdings Ltd. làm nơi phát triển các ứng dụng phi tập trung phức tạp hơn – để cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để quản lý tài sản của họ. Theo một tuyên bố của công ty, mức độ kiểm soát lớn hơn đối với trải nghiệm chơi game là điều cần thiết cho sứ mệnh cốt lõi của Gala là trao quyền cho người chơi. Người phát ngôn của Gala từ chối tiết lộ chi tiết các điều khoản của khoản tài trợ, với lý do là một thỏa thuận bảo mật.

Nhà đầu tư dự án Gala games

Kết luận 

Như vậy mình đã cung cấp cho anh em các thông tin mới nhất từ Gala Games và đồng GALA Token.

Anh em đã thử bất kỳ tính năng nào trên Gala Games chưa? Trải nghiệm của anh em như thế nào? Với các sản phẩm, lộ trình phát triển và tầm nhìn như trên thì anh em nghĩ tương lai đồng GALA sẽ ra sao? Hãy comment ở phía dưới để thảo luận cùng ReviewInvest nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời