Sàn giao dịch Kraken chính thức niêm yết Shiba Inu (SHIB)

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn giao dịch Kraken đã công bố niêm yết Shiba inu (SHIB). Các hoạt động giao dịch SHIB sẽ bắt đầu vào hôm nay 30/11.

Sàn giao dịch Kraken list SHIB
Sàn giao dịch Kraken list SHIB

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Mỹ – Kraken thông báo rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ Shiba Inu (SHIB) kể từ ngày 30 tháng 11. Thông báo cho biết SHIB sẽ có thể được giao dịch với USD và EUR trên Kraken, với giao dịch tối thiểu là 50.000 SHIB. Ngoài ra, tiền gửi SHIB yêu cầu 20 xác nhận, ước tính khoảng năm phút. Số tiền gửi tối thiểu là 373.000 SHIB. Đại diện sàn giao dịch chia sẻ:

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Kraken đã hỗ trợ SHIB. Người dùng hiện đã có thể thực hiện các giao dịch nạp rút và mua bán. Tuy nhiên, giao dịch margin và hợp đồng tương lai tạm thời chưa được ra mắt.

Ngay sau thông tin Kraken niêm yết, giá Shiba Inu đã tăng hơn 20% lên 0,00005200 đô la.
Ngay sau thông tin Kraken niêm yết, giá Shiba Inu đã tăng hơn 20% lên 0,00005200 đô la

Các nhà đầu tư đã chờ đợi Kraken thực hiện lời hứa niêm yết SHIB trong một tháng. Vào ngày 1 tháng 11, sàn giao dịch nói rằng nếu tweet của họ nhận được 2.000 lượt thích, nền tảng sẽ niêm yết Meme Coin SHIB vào ngày hôm sau. Kết quả có hơn 45.000 lượt thích từ những người ủng hộ nhưng cuối cùng Kraken chưa thể thực hiện lời hứa của mình. Tuy nhiên, kết quả chờ đợi đã không làm nhà đầu tư và cộng đồng SHIB phải thất vọng.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời