NFT Arcade Nền tảng cho vay thế chấp huy động 15 triệu đô la trong vòng Series A

Đánh giá bài viết

Lauren Stephanian của Pantera Capital cho biết việc thế chấp NFT của nền tảng có thể khuyến khích sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức.

Arcade, một nền tảng cho phép người dùng sử dụng các mã thông báo không thể thay đổi (NFT) làm tài sản thế chấp cho khoản vay, đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A với sự tham gia của Pantera Capital.

NFT Arcade huy động 15 triệu đô la trong vòng tài trợ
NFT Arcade huy động 15 triệu đô la trong vòng tài trợ

Trong một thông báo hôm thứ Tư, Arcade cho biết Pantera, Castle Island Ventures, Franklin Templeton Blockchain Fund, Golden Tree Asset Management, Eniac Ventures, Protofund, Maybe Nothing Capital và Lemniscap cùng với các nhà đầu tư thiên thần, CEO Zac Prince của BlockFi và CEO Richard Ma của Quantstamp đã đứng sau đầu tư trong nỗ lực kết nối hoạt động cho vay thế chấp NFT với không gian tài chính phi tập trung. Nền tảng này cũng sắp ra mắt bản phát hành riêng tư với tổng khối lượng cho vay là 3,3 triệu đô la được đảm bảo trên tổng số tài sản 10 triệu đô la.

Người đồng sáng lập Arcade, Gabe Frank cho biết NFTs chiếm một phần đáng kể trong thị trường DeFi ngày càng phát triển, hiện có giá trị hơn 250 tỷ USD tính theo tổng giá trị bị khóa. Ông nói:

Tuy nhiên, việc thiếu cơ sở hạ tầng trong DeFi ngăn cản những người nắm giữ NFT đạt được tính thanh khoản cho những cổ phiếu nắm giữ của họ mặc dù vốn hóa thị trường lớn.

Trang LinkedIn của Arcade cho thấy ít nhất 10 nhân viên làm việc tại Hoa Kỳ, với công ty hiện đang tuyển dụng cho nhiều vai trò khác nhau, bao gồm kỹ sư phần mềm cấp cao, chuyên gia tài năng chính và điều phối viên nhóm. Lauren Stephanian, hiệu trưởng tại Pantera Capital, cho biết việc thế chấp NFT của nền tảng có tiềm năng khuyến khích sự tham gia của “các tổ chức cho vay, các cá nhân có giá trị ròng cao, DAO, các công ty có NFT trên bảng cân đối kế toán của họ và những người thu thập NFT.”

Các nền tảng khác đã ra mắt hoặc đang trong quá trình tung ra các dịch vụ để tạo điều kiện cho các khoản vay chống lại NFT, bao gồm Mạng lưới ETNA và nền tảng cho vay Drops có trụ sở tại Lithuania. Vào tháng 3, giao thức cho vay Teller Finance đã thông báo rằng một số người dùng của nó sẽ có thể nhận được tín dụng mà không cần đăng tài sản thế chấp, có thể truy cập thông qua các NFT đặc biệt.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời