Neil Patrick Harris Hodls Bitcoin, hợp tác với nhà điều hành ATM tiền điện tử

Đánh giá bài viết

Diễn viên kiêm nhà đầu tư bitcoin Neil Patrick Harris đã hợp tác với một nhà điều hành máy ATM tiền điện tử hàng đầu để giúp mọi người thấy “việc đầu tư vào tiền điện tử và tham gia vào tương lai của tài chính dễ dàng và dễ tiếp cận như thế nào”. Harris cũng chia sẻ cách anh ấy tham gia vào bitcoin.

Neil Patrick Harris hợp tác với nhà điều hành máy ATM Bitcoin Coinflip

Coinflip, một trong những nhà khai thác ATM tiền điện tử lớn nhất, hôm thứ Ba đã công bố quan hệ đối tác với diễn viên và nhà đầu tư tiền điện tử lâu năm Neil Patrick Harris, để khởi động một chiến dịch tiếp thị với diễn viên này là người phát ngôn.

Được thành lập vào năm 2015, Coinflip hiện đang vận hành hơn 2.200 máy ATM tiền điện tử trên 47 tiểu bang của Hoa Kỳ hỗ trợ mua và bán chín loại tiền điện tử bằng tiền mặt. Harris được biết đến với vai diễn truyền hình trong “Doogie Howser M.D.” và “How I Met Your Mother”, mặc dù anh ấy đã có hơn 100 suất diễn xuất, bao gồm các phim như “Starship Troopers” và nhượng quyền thương mại “Harold & Kumar”. Cũng nổi tiếng với vai chính trong 12 bộ phim truyền hình Broadway, anh đã tổ chức nhiều chương trình trao giải trên truyền hình trong những năm qua, bao gồm cả giải Oscar, Emmys và giải Tony.

Chiến dịch nhằm mục đích thể hiện “sự đơn giản xung quanh việc đầu tư vào bitcoin, ethereum, dogecoin và các loại tiền điện tử khác”, thông báo chi tiết. Nó có một quảng cáo có tiêu đề “So Flippin’ Easy ”cho thấy Harris sử dụng máy ATM Coinflip.

Tiền điện tử là tương lai của cách chúng ta mua sắm, đầu tư và kinh doanh, nhưng nó cũng có thể cực kỳ kỹ thuật và đáng sợ. Tôi muốn các giao dịch của mình trở nên đơn giản và đúng trọng tâm.

Anh ấy nói thêm: “Tôi rất vui khi được hợp tác với họ và quảng bá rộng rãi về cách hoạt động của các máy ATM và dịch vụ bàn giao dịch trực tuyến của họ để nhiều người hơn có thể tiếp cận với thế giới tiền điện tử thú vị”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Harris chia sẻ:

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin. Giống như hầu hết mọi người, tôi không hiểu hết về nó nhưng vào thời điểm giá bitcoin quá thấp, tôi nghĩ rằng tôi có thể thử mà không phải mạo hiểm quá nhiều.

Ben Weiss, Giám đốc điều hành của Coinflip, nói về ấn phẩm, “Chúng tôi hợp tác với Neil Patrick Harris, người nổi tiếng và dễ gần, đồng thời hạ bớt rào cản nhận thức đó để gia nhập không gian.”

Nam diễn viên chia sẻ: “Giờ đây, khoản đầu tư của tôi đã tăng lên rất nhiều và nhân lên về giá trị, ngay cả các tập đoàn lớn và các nhà đầu tư truyền thống đều đang nhảy vào cuộc. Mục tiêu của tôi là cho mọi người biết việc đầu tư vào tiền điện tử và tham gia vào tương lai của tài chính sẽ dễ dàng và dễ tiếp cận như thế nào ”.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời