Metaverse là cơ hội lớn cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử theo nhận định của Ngân hàng Mỹ

Đánh giá bài viết

Chiến lược gia của Ngân hàng Mỹ nói rằng metaverse là một cơ hội lớn mà tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi như tiền tệ. “Tôi chắc chắn tin rằng đây là một cơ hội lớn, rất lớn,” anh nói.

Dự đoán Metaverse của Ngân hàng Mỹ

Chiến lược gia của Ngân hàng Mỹ, Haim Israel, phát biểu với Insider hôm thứ Ba rằng Metaverse là một cơ hội lớn cho công nghệ blockchain. Ngoài ra, anh ấy hy vọng nó sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.

Ngân hàng Mỹ cho rằng Metaverse là cơ hội lớn để tiền điện tử sử dụng rộng rãi
Ngân hàng Mỹ cho rằng Metaverse là cơ hội lớn để tiền điện tử sử dụng rộng rãi

Israel là giám đốc điều hành nghiên cứu của Bank of America và là nhà chiến lược toàn cầu. Ông cũng là trưởng nhóm nghiên cứu chuyên đề toàn cầu tại Ngân hàng Merrill Lynch của Mỹ. Anh nhấn mạnh:

Tôi chắc chắn tin rằng đây là một cơ hội lớn và chắc chắn sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho toàn bộ hệ sinh thái này. Điều bạn cần là những nền tảng phù hợp và đó chắc chắn sẽ là một cơ hội lớn cho toàn bộ hệ sinh thái này.

Chiến lược gia của Ngân hàng Mỹ đã dự đoán rằng metaverse là nơi “chúng ta sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử làm tiền tệ,” nhấn mạnh rằng đó sẽ là nơi mọi người cuối cùng bắt đầu sử dụng tiền điện tử rộng rãi cho các giao dịch.

Tuy nhiên, giám đốc nghiên cứu tin rằng các loại tiền điện tử hiện tại có thể sẽ quá dễ bay hơi cho mục đích này, hy vọng một số loại stablecoin sẽ thống trị.

Metaverse đã thu hút được nhiều sự chú ý vào tháng 10 khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đổi tên thành Meta. Một lô bất động sản trên nền tảng thực tế ảo Decentraland gần đây đã được bán với giá 2,4 triệu đô la và Republic Realm đã trả 4,3 triệu đô la cho một bất động sản trong siêu thị The Sandbox vào thứ Ba.

Chiến lược gia của Ngân hàng Mỹ cũng dự đoán rằng các công ty thanh toán truyền thống sẽ quan tâm hơn nhiều đến tiền điện tử nếu chúng được sử dụng rộng rãi trong Metaverse.

Đầu tháng này, ngân hàng đầu tư toàn cầu Morgan Stanley cho biết Metaverse là chủ đề đầu tư lớn tiếp theo. Thêm vào đó, tuần trước, Grayscale Investments đã công bố một báo cáo nói rằng Metaverse có khả năng là một cơ hội kinh doanh trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

Dòng tiền đang đổ mạnh vào Metaverse, đây có thể sẽ là một xu hướng có tuổi thọ lâu dài và chắc hẳn các coin/token trong hệ Meta sẽ lần lượt được kích hoạt mạnh mẽ.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời