MetaPets (METAPETS) là gì? Chi tiết về dự án MetaPets và token METAPETS

5/5 - (2 bình chọn)

Thị trường tiền điện tử đang bắt đầu đi đến chặng cuối của năm tài chính 2021 với những biến động trong suốt gần 1 năm qua. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của các đồng coin/token nền tảng là một điều hiển nhiên nhưng bất ngờ nhất trong năm qua đó chính là sự xuất hiện của rất nhiều Meme coin làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Thời điểm gần đây, cộng đồng đang đổ dồn sự chú ý về các Meme trong hệ sinh thái Meta. Trong bài viết này, ReviewInvest sẽ cùng anh em tìm hiểu về MetaPets (METAPETS) là gì và tại sao lại được săn đón đến thế?

MetaPets (METAPETS) là gì?

MetaPets là một token MEME trên mạng lưới Binance Smart Chain (BEP-20) dành riêng cho những người yêu thích thú cưng trong không gian Metaverse. Nếu như bạn thực sự yêu thích thú cưng và mong muốn sở hữu chúng không chỉ ngoài đời thực thì cả trong không gian sống động Meta thì đây là một lựa chọn hợp lý.

Giao diện Website Metapets
Giao diện Website Metapets

MetaPets nhằm mục đích trở thành bước đầu tiên trong việc mang lại tình yêu và sự đồng hành với metaverse theo cách được cá nhân hóa, cho phép người dùng trở thành chủ sở hữu của các vật nuôi trong thiết kế của họ. Mỗi vật nuôi sẽ có những đặc điểm và tính cách khác nhau phụ thuộc vào sự yêu thích của chủ sở hữu. Chính vì thế, nó đã tạo ra sự đa dạng cho không gian NFT không bị bó họp trong phạm vi nào.

Thông số kĩ thuật

 • Token Name: MetaPets.
 • Ticker: METAPETS.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0x24ce3d571fbcfd9d81dc0e1a560504636a4d046d
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 100,000,000,000,000,000 METAPETS.
 • Circulating Supply: ̣(Đang cập nhật).

Phân bổ token

Phân bổ token METAPETS
Phân bổ token METAPETS

Token Sale

(Đang cập nhật).

Token Release Schedule

(Đang cập nhật).

Token Use Case

Token METAPETS được dùng để:

 • Quản trị hệ sinh thái MetaPets.
 • Trao đổi vật phẩm, mua bán trong Game.

Giá METAPETS hôm nay

Cách kiếm và sở hữu METAPETS

 • Mua METAPETS trên sàn giao dịch.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch

Ví lưu trữ

METAPETS là token tiêu chuẩn BEP-20 nên được lưu trữ ở các ví như: Metamask, BSC Wallet, Trust Wallet,…

Sàn giao dịch

Hiện nay, METAPETS đang được giao dịch ở trên sàn PancakeSwap.

Đội ngũ, Nhà đầu tư, Đối tác

(Đang cập nhật).

Roadmap

(Đang cập nhật).

Lời kết

Sự tăng trưởng vượt bậc của các Meme “xổ số” khiến cho cộng đồng đổ xô săn lùng các đồng meme mới để đầu tư. Điều nay đã tạo nên làn sóng các đồng Meme mọc lên một cách nhanh chóng và khó để phân tích chúng. Sự biến động giá và sức hot của Meme, đặc biệt là Meme trong hệ thú còn được chi phối bởi các yếu tố yêu thích của cộng đồng và của các KOLS có sức ảnh hưởng.

Bài viết: “MetaPets (METAPETS) là gì? Chi tiết về dự án MetaPets và token METAPETS” đã cung cấp thông tin cho anh em về đồng Meme MetaPets. MetaPets có thể được coi là tích hợp nhiều NFT hệ thú và đem đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi. Tuy nhiên, việc đầu tư vào Meme đòi hỏi sự cập nhật tin tức thị trường mới nhất và chút may mắn của người chơi. Chúc anh em thành công!

*Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *