Mayoral Front-Runner thề sẽ biến thành phố New York trở thành trung tâm Bitcoin trong một năm

Đánh giá bài viết

Ứng cử viên thị trưởng thành phố New York, Eric Adams, đã hứa rằng trong một năm tới New York sẽ là “trung tâm của mọi công nghệ”, bao gồm cả “trung tâm của Bitcoin”. Anh ấy sẽ cạnh tranh với Miami, nơi Thị trưởng Francis Suarez đã có một khởi đầu biến Miami thành một trung tâm Bitcoin.

Ứng cử viên của Mayoral hứa hẹn sẽ biến thành phố New York thành trung tâm Bitcoin

Cuộc bầu cử thị trưởng thành phố New York năm 2021 đang được tiến hành. Chủ tịch Brooklyn Borough, Eric Adams, một cựu cảnh sát, hiện đang dẫn đầu. Ông dẫn đầu vòng bỏ phiếu đầu tiên với 31,7% ủng hộ. Luật sư dân quyền Maya Wiley đứng thứ hai với 22,3%, tiếp theo là cựu ủy viên môi trường của thành phố, Kathryn Garcia, với 19,5%. Cựu ứng cử viên tổng thống Andrew Yang đứng thứ 4 với 11,7%.

Trong bài phát biểu trong bữa tiệc đêm bầu cử của mình vào tuần trước, Adams đã nói:

Tôi sẽ hứa với bạn. Trong một năm, một năm, bạn sẽ thấy một thành phố khác… Chúng ta sẽ đưa các doanh nghiệp đến đây. Chúng ta sẽ trở thành trung tâm của khoa học đời sống, trung tâm của an ninh mạng, trung tâm của ô tô tự lái, máy bay không người lái, trung tâm của bitcoin. Chúng ta sẽ trở thành trung tâm của tất cả công nghệ.

Anh ấy nói thêm: “Miami, bạn đã chạy. Chúng tôi đang đưa các doanh nghiệp của mình trở lại. ”

Tại Florida, Thị trưởng Miami, Francis Suarez là một người bán Bitcoin. Anh ấy cũng đang cố gắng biến thành phố của mình thành một trung tâm Bitcoin. Anh ấy đã đưa ra một đề xuất cho phép thành phố trả lương cho nhân viên của mình bằng Bitcoin, chấp nhận tiền điện tử cho các khoản phí và thuế, và thậm chí khám phá khả năng giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.

Thành phố gần đây đã tổ chức hội nghị Bitcoin 2021blockchain.com vừa chuyển trụ sở đến đó, “tạo ra 300 việc làm mới và 30 triệu đô la tác động kinh tế định kỳ cho thành phố của chúng tôi”, Thị trưởng Suarez cho biết tại hội nghị.

Một ứng cử viên thị trưởng khác của Thành phố New York, Andrew Yang, cũng muốn biến NYC thành một trung tâm Bitcoin. Anh ấy nói lại vào tháng 2: “Với tư cách là thị trưởng NYC – thủ đô tài chính của thế giới – tôi có thể đầu tư vào việc biến thành phố trở thành trung tâm cho BTC và các loại tiền điện tử khác”.

Tuy nhiên, đảng viên Dân chủ 46 tuổi đã dừng lại cuộc đua vào tuần trước. Anh ấy vẫn có thể giúp thị trưởng tiếp theo của NYC áp dụng Bitcoin như anh ấy nói: “Mặc dù chúng tôi không chắc ai sẽ là thị trưởng tiếp theo, nhưng dù người đó là ai, tôi sẽ rất vui khi được làm việc với họ cải thiện cuộc sống của 8,3 triệu người sống trong thành phố tuyệt vời của chúng ta và tôi khuyến khích mọi người ở đây cũng làm như vậy ”.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời