KTcity là gì? Kiếm tiền Affiliate bán hàng cùng KTCity

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến các khóa học về mảng Digital Marketing tại Việt Nam. Trong đó KTCity là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy KTCity là gì? Cách kiếm tiền Affiliate bán hàng cũng KTCity như thế nào? Bài viết dưới đây Review Invest sẽ bật mí cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến KTCity. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bạn nhé.

Cách kiếm tiền Affiliate cùng KTCity
Cách kiếm tiền Affiliate cùng KTCity

KTCity là gì?

KTCity được định nghĩa là một trong những nền tảng chia sẻ các khóa học trực tuyến từ những chuyên gia hàng đầu. Đồng thời đây cũng là nơi mà các thương hiệu nổi tiếng chia sẻ tất tần tật các kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là Digital Marketing và MMO.

Thông qua ứng dụng này, các thương hiệu, chuyên gia sẽ chia sẻ kiến thức dưới dạng các khoá học, sách, ebook, video,… có trả phí hoặc miễn phí. Hay hiểu một cách đơn giản nhất, KTCity như các trang giáo dục trực tuyến khác Kyna.vn hoặc Unica.vn,… sẽ cung cấp các kiến thước dưới dạng E-learning.

KTCity Affiliate là gì?

Vậy bạn có biết KTCity Affiliate là gì hay chưa? Đây là chương trình tiếp thị, nó được liên kết trực tiếp với các khóa học online trên KTCity. Từ các nền tảng học trực tuyến về Digital bạn sẽ được nhận hoa hồng nếu bạn bán thành công một khoá học hay một đơn hàng cho bất kỳ khách hàng nào đó.

Các nội dung trên nền tảng KTCity được xuất bản và xây dựng bằng các video khoá học online, sách hoặc ebook,… Và tất cả các nội dung này đều xoay quanh đa dạng ngành nghề như làm website, T-shirt Business, Ecommerce, Inbound Marketing, Content Marketing, Dropshipping, SEO, kiếm tiền trên Youtube, Affiliate Marketing, Google Ads, Zalo Ads, Facebook Ads,…

Ưu điểm của KTCity

Nếu bạn muốn tiếp thị cho nền tảng KTCity, bạn hãy tìm hiểu trước một số ưu điểm nổi bật dành riêng cho người tiếp thị. Cụ thể dưới đây:

  • Kiếm thêm nguồn thu nhập từ hoa hồng cao.
  • Dễ dàng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.
  • Có thêm thưởng nếu bán vượt mốc doanh thu.
  • Chính sách hoa hồng được hưởng trọn đời.
  • Thanh toán hoa hồng hàng tuần, đơn giản và nhanh chóng.
  • Người sử dụng nền tảng KTCity lớn.
  • Các kiến thức khoá học dễ quảng bá, được cập nhật liên tục và thường xuyên.
  • Có nhiều kiến thức miễn phí thu hút người dùng.
  • Nhiều kênh truyền thông nổi tiếng đánh giá cao.
  • Hỗ trợ 24/7 bằng ngôn ngữ Tiếng Việt.
KTCity sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
KTCity sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate bán hàng cùng KTCity

Muốn sử dụng nền tảng KTCity để kiếm tiền Affiliate bạn cần thực hiện các thủ tục dưới đây:

Đăng ký tài khoản KTCity

Đầu tiên, bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân riêng trên nền tảng KTCity này. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web qua đường link https://kt.city/signin để đăng ký tài khoản. Bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản bằng Facebook hoặc Google.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành công, hãy truy cập email cá nhân của bạn để lấy mật khẩu đăng nhập nền tảng KTCity. Cuối cùng, hãy đăng nhập qua link mật khẩu đó để trở thành thành viên của KTCity.

Đăng ký chương trình Affiliate Program

Sau khi đăng nhập thành công vào nền tảng, bạn hãy thực hiện các bước để đăng ký chương trình Affiliate. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://docs.google.com/forms/d/e/viewform để đăng ký chương trình Affiliate của nền tảng KTCity.

Bước 2: Hoàn thành tất cả các thông tin bắt buộc trong form đăng ký và nhấn gửi. Sau khi đã gửi thành công đơn đăng ký, nền tảng KTCity sẽ xem xét và duyệt đơn đăng ký của bạn. Như vậy, bạn có thể lấy link quảng bá khoá học từ KTCity.

Cách lấy link quảng bá khoá học như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn, sau đó nhấn vào mục Profile.

Lấy link quảng bá khoá học
Lấy link quảng bá khoá học

Bước 2: Truy cập vào chương trình Affiliate.

Bước 3: Bạn sẽ thấy tất cả các khoá học tại phần Chiến dịch. Để Copy mã giới thiệu của bạn, hãy nhấn vào Lấy Link. Sau khi đã lấy được link quảng bá, bạn hãy xây dựng nội dung khóa học và giới thiệu đường link đó để quảng bá. Như vậy, việc kiếm tiền Affiliate bán hàng cùng KTCity đã được bắt đầu rồi đó. 

Copy link để kiếm tiền
Copy link để kiếm tiền

Hướng dẫn nhận thanh toán từ nền tảng KTCity

Bạn có thể yêu cầu thanh toán khi số dư tối thiểu là 200.000 VNĐ. Mỗi thứ 3 hàng tuần yêu cầu thanh toán của bạn sẽ được duyệt. Nếu bạn là người mới và yêu cầu thanh toán lần đầu tiên bạn phải ký hợp đồng online. Nhằm đảm bảo quyền lợi đôi bên, thao tác này bạn bắt buộc phải thực hiện. Tất cả lịch sử thanh toán và lịch sử biến động sẽ được quản lý trong mục thanh toán và số dư.

Cách nhận thanh toán tiền từ nền tảng KTCity:

Bước 1: Truy cập vào mục Thanh toán, chọn Số dư và yêu cầu thanh toán. Ngay trong lần đầu, yêu cầu thanh toán tiền sẽ được hoàn tất.

Bước 2: Kiểm tra email của bạn, để xem hợp đồng bạn hãy nhấn vào mục Review Document.

Bước 3: Nhập tất cả các thông tin bắt buộc được yêu cầu trong hợp đồng. Ký tên trên hợp đồng và hoàn tất quá trình yêu cầu thanh toán.

Lời kết

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề KTCity là gì và cách kiếm tiền Affiliate bán hàng cùng KTCity nhanh chóng, đơn giản nhất mà Review Invest muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *