IPRoyal là gì? Kiếm tiền bằng cách chia sẻ lưu lượng trên IPRooyal

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc dân văn phòng làm việc thường xuyên trên máy tính và bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ việc chia sẻ lưu lượng Internet. Thì bài viết dưới đây chắc chắn dành cho bạn. Review Invest sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng IPRoyal và hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên ứng dụng này. Hãy theo dõi để tìm hiểu xem IPRoyal là gì và cách kiếm tiền online như thế nào bạn nhé.

Kiếm tiền bằng cách chia sẻ lưu lượng trên IPRoyal
Kiếm tiền bằng cách chia sẻ lưu lượng trên IPRoyal

IPRoyal là gì?

IPRoyal được biết đến là một trong những ứng dụng sử dụng để chia sẻ lưu lượng Internet. Ứng dụng này khá giống với cách dịch vụ, ứng dụng mạng riêng ảo VPN. IPRoyal sử dụng trên máy Mac hoặc Windows rất nhẹ, có thể làm việc thoải mái mà không sợ bị treo máy.

Sử dụng IPRoyal, bạn có thể chia sẻ lưu lượng Internet mà bạn không sử dụng hết để thu về một nguồn tiền nhất định. Việc bạn cần phải làm là đăng kí, cài đặt và để ứng dụng chạy ở chế độ nền. Bạn càng kết nối ứng dụng với Internet trong thời gian càng dài, đồng thời lưu lượng bạn sử dụng càng nhiều thì số tiền bạn kiếm được càng lớn. IPRoyal hoạt động tương tự như một số ứng dụng như Packetstream, Fluidstack, Honeygain.

IPRoyal có những ưu điểm nào nổi bật

Ứng dụng IPRoyal được nhiều người sử dụng nhờ những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Ứng dụng hoạt động nền vô cùng nhẹ, không gây dơ và đứng máy.
  • Hỗ trợ mức rút tiền tối thiểu thấp nhất chỉ 1$.
  • Đây là một trong những dịch vụ tốt nhất.
  • Có hơn 2.003.349 IP.
  • Trên trang TrustPillot IPRoyal được 230 đánh giá số điểm 4.5*.

Chia sẻ lưu lượng trên IPRoyal có an toàn không?

Trong thời đây IPRoyal được rất nhiều thành viên trên diễn đàn kiếm tiền online nhắc đến và đánh giá rất cao. Quá trình chia sẻ lưu lượng nhằm giúp hỗ trợ những công ty cần sử dụng VPN hoặc IP một cách dễ dàng nhất mà không ảnh hưởng đến máy của bạn.

Chính vì vậy, khi sử dụng máy để truy cập ứng dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nền tảng không truy cập vào máy của bạn do đó tất cả các dữ liệu trong máy tính cá nhân vẫn được bảo mật một cách tuyệt đối.

IPRoyal có an toàn không?

Tất nhiên, về mức độ an toàn, chúng tôi đã kiểm nghiệm trước khi chia sẻ đến các bạn. Trên diễn đàn kiếm tiền online đã tổng hợp được rất nhiều hình ảnh do các thành viên trải nghiệm thực tế ứng dụng này. Theo đó, các thành viên đã xác nhận thanh toán IPRoyal. Tất cả những thanh toàn này đều được thực hiện trong thời gian mới nhất.

IPRoyal vô cùng an toàn
IPRoyal vô cùng an toàn

Bên cạnh đó, trên cộng đồng MMO, ứng dụng IPRoyal cũng được đánh giá rất cao và được rất nhiều thành viên thực hiện kiếm tiền online mỗi ngày. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể rút được tiền trong ngày nhờ ứng dụng hỗ trợ mức rút tiền tối thiểu vô cùng thấp.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách chia sẻ lưu lượng trên IPRoyal

Để có thể kiếm tiền trên ứng dụng IPRoyal, bạn cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn, quá trình trải nghiệm và kiếm tiền của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên IPRoyal

Trước khi muốn thực hiện việc chia sẻ lưu lượng trên IPRoyal, bạn cần tạo tài khoản riêng của mình trên ứng dụng. Bằng cách thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://iproyal.com/pawns/, tiếp theo nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản cá nhân của mình.

Bước 2: Điền tất cả các thông tin để đăng ký tài khoản cần thiết:

  • Username (biệt danh của tài khoản).
  • Nhập địa chỉ email của bạn.
  • Nhập mật khẩu.
  • Xác nhận lại mật khẩu.

Sau đó tích chọn vào dòng chữ “Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật”. Cuối cùng nhấn tích “Tôi là con người” và nhấn “Đăng ký” để hoàn tất các bước tạo tài khoản trên IPRoyal.

Bước 3: Lấy thư kích hoạt tài khoản từ email của bạn. 

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn hãy nhấn tải ứng dụng IPRoyal và cài đặt trên máy để tiến hành chia sẻ lưu lượng kiếm tiền. 

Đăng nhập vào IPRoyal để kiếm tiền online

Sau khi đã thực hiện tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị xong, bạn mở ứng dụng lên và đăng nhập để bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng.

Bước 1: Mở ứng dụng IPRoyal lên, đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Bước 2: Hệ thống sẽ tiến hành chạy ứng dụng và tự động chia sẻ lưu lượng Internet của bạn.

Bạn cứ để hệ thống hoạt động như vậy để kiếm tiền. Tiền càng nhiều nếu thời gian cho ứng dụng hoạt động càng lâu. Nếu không sử dụng nữa, bạn có thể tắt máy, ứng dụng như bình thường và tiếp tục kiếm tiền vào ngày hôm sau.

Giao diện ứng dụng IPRoyal
Giao diện ứng dụng IPRoyal

Lời kết

Như vậy, với các thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi IPRoyal là gì và cách kiếm tiền trên ứng dụng IPRoyal rồi đúng không nào. IPRoyal là một trong những ứng dụng chia sẻ lưu lượng để kiếm tiền và hỗ trợ mức rút tiền thấp nhất so với các ứng dụng khác. Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên, bạn đã có thể tìm được cho mình một công việc kiếm thêm thu nhập trong những ngày giãn cách xã hội rảnh rỗi như thế này.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời