Hướng dẫn tham gia IEO trên Bybit Launchpad chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời gian vừa qua chắc hẳn khái niệm IEO hoặc Launchpad đã không còn quá xa lạ với nhiều anh em bởi lợi nhuận nó mang lại đã giúp nhiều anh em “đổi đời”. Xu hướng này hiện nay vẫn chưa hết hot khi mà các nền tảng launchpad hiện nay vẫn đem lại lợi nhuận lớn cho người tham gia. Vì vậy, trong bài này ReviewInvest sẽ giới thiệu đến anh em về Bybit Launchpad, một nền tảng huy động vốn đang làm mưa làm gió với những dự án chất lượng được niêm yết trong thời gian gần đây.

Bybit Launchpad là gì?

Bybit Launchpad là một nền tảng huy động vốn cộng đồng, là nơi để cho các dự án khởi nghiệp blockchain có thể huy động vốn từ cộng đồng nhà đầu tư. Ngoài ra, Bybit Launchpad còn là một nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một nơi đầu tư vốn nhỏ với chi phí rẻ và rủi ro lừa đảo thấp.

Bybit Launchpad là gì?
Bybit Launchpad là gì?

Chi tiết cách tham gia Bybit Launchpad

Đăng ký tài khoản và KYC

Để có thể tham gia vào launchpad trên Bybit thì trước tiên anh em phải có tài khoản đã KYC (xác minh danh tính) level 1. Anh em có thể xem cách đăng ký và KYC tại đây.

Mua và nắm giữ BIT (BitDAO)

Anh em cần phải giữ BIT ở trong Tài khoản Giao ngay (Spot Account), Tài khoản ByFi (ByFi Account) hoặc Tài khoản Phái sinh (Derivatives Account) ở mức trung bình tối thiểu là 50 BIT trong thời gian chụp Snapshot (5 ngày trước ngày đăng ký mua) để đủ điều kiện tham gia vào mua token. Chi tiết các điều kiện khác anh em xem hình bên dưới (thời gian trong hình là của một dự án khác, sẽ thay đổi tùy thuộc mỗi dự án).

Điều kiện tham gia Bybit Launchpad
Điều kiện tham gia dự án trên Bybit Launchpad

Theo dõi và tham gia dự án

Sau khi đã KYC và nắm giữ BIT trong tài khoản, anh em vào trong mục Launchpad để có theo dõi hoặc tham gia các dự án đang hoặc chuẩn bị chạy.

Vào Launchpad trên Bybit
Vào Launchpad trên Bybit

Sau đó, giao diện của Bybit Launchpad hiện ra, anh em có thể thấy các dự án đang chuẩn bị hoặc đang mở. Nhấn vào Learn more để có thể xem chi tiết cụ thể của dự án đó và các điều khoản.

Giao diện của Bybit Launchpad
Giao diện của Bybit Launchpad

Tại giao diện của dự án, các anh em sẽ thấy:

 • Số 1: là thông tin và các nguồn để nghiên cứu dự án đang được mở bán.
 • Số 2: là tổng số token sẽ được mở bán trong dự án này.
 • Số 3: là giá của token dự án theo USD, launchpad thực sẽ tự quy đổi sang BIT với tỷ giá ngay tại thời điểm anh em thực hiện Commit ở nút số 7.
 • Số 4: là số lượng token tối đa mà người dùng có thể mua.
 • Số 5: thời gian đếm ngược các mốc thời gian.
 • Số 6: đây là nơi hiển thị số lượng BIT trung bình trong 5 ngày trước khi mở bán. Các anh em phải nắm giữ trung bình ít nhất 50 BIT để có thể tham gia, số lượng này càng nhiều thì số token anh em được mua càng nhiều. Công thức mình sẽ trình bày ở phần lưu ý phía dưới.
 • Số 7: nút Commit Now (Cam kết ngay) sẽ sáng lên khi bạn đủ điều kiện tham gia và thời gian đăng ký bắt đầu. Lúc này sẽ hiện tỉ giá bằng BIT ngay tại mục số 3 và khi anh em nhấn nút Commit Now thì anh em sẽ bị lock một lượng BIT vừa đủ để thanh toán cho giao dịch.
Thông tin dự án trên Bybit Launchpad
Thông tin dự án trên Bybit Launchpad

Nhận token và giao dịch

Sau khi nhấn Commit Now (Cam kết ngay) thành công thì anh em chỉ cần chờ đến khi thời gian kết thúc và Bybit sẽ tự phân phối số token anh em mua được vào tài khoản giao ngay (Spot Account). Anh em có thể mua bán ngay sau phân phối trên sàn giao dịch của Bybit.

Những điều cần lưu ý

 • Trong thời gian chụp Snapshot, nếu anh em giữ BIT ở trong tài khoản ByFi thì số lượng chỉ được tính khi stake trong Launchpool, stake ở các sản phẩm khác sẽ không được tính.
 • Khi thời gian đăng ký bắt đầu, nếu BIT đang ở các tài khoản khác thì anh em phải chuyển về tài khoản giao ngay thì số BIT đó mới tham gia đăng ký được.
 • Trong thời gian đăng ký, số lượng BIT của anh em Commit sẽ bị khóa và không thể truy cập để chuyển hoặc giao dịch cho đến lúc token được phân phối.
 • Số lượng token anh em được mua sẽ tính theo công thức: (Số lượng BIT bạn cam kết/ tổng số BIT được cam kết bởi những người khác) * tổng số token mà dự án mở bán.

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho anh em cách để tham gia Bybit Launchpad. Anh em nhớ phải đảm bảo đủ điều kiện và theo dõi các mốc thời gian của dự án đang được bán để tham gia mua token của dự án được nhé. Hãy thường xuyên theo dõi ReviewInvest để cập nhật các dự án sẽ mở trên Bybit Launchpad nhé. Chúc anh em đầu tư thắng lợi!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời