Giải thưởng Bitcoin cho người chiến thắng cuộc đua xe đạp leo núi Nam Phi

Đánh giá bài viết

Khoảng 150 người đi xe đạp địa hình sẽ tham gia tranh tài tại cuộc đua Munga MTB năm nay ở Nam Phi. Cuộc đua sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 12. Ba người về đích hàng đầu trong mỗi hạng mục sẽ chia sẻ 1,5 bitcoin tiền thưởng.

Cuộc đua do Bitstamp tài trợ đã được khởi động vào năm 2015. Những người đi xe đạp từ Nam Phi, cũng như những người từ khắp nơi trên thế giới, sẽ tham gia sự kiện này. Alex Harris là giám đốc của Munga MTB.

Tại sự kiện năm ngoái, số tiền thưởng là 1,5 bitcoin được chia thành ba loại; nam giới, phụ nữ và nhóm phát triển. Loại thứ ba có những người đi xe đạp không phải da trắng.

Mỗi hạng mục được thưởng 0,5 bitcoin sẽ được chia cho ba người về đích hàng đầu. Theo Harris, số tiền thưởng cho cuộc đua năm nay không thay đổi.

Cuộc đua Munga MTB chạy hơn 1000 km xuyên qua vùng bán sa mạc karoo và có 5 làng đua nơi các tay đua có thể nghỉ ngơi, ăn uống và nhận được sự hỗ trợ của máy móc.

Ngoài ra còn có một số điểm nước được đặt cách nhau từ 60 đến 90 km.

Harris giải thích rằng chính Bitstamp đã tiếp cận họ với ý tưởng “sử dụng bitcoin làm tiền thưởng”. Do đó, số tiền thưởng vào thời điểm đó đã được “quy đổi thành bitcoin tương đương”.

Trong khi đó, Harris cũng giải thích quá trình phân phối tiền thưởng cho những người chiến thắng. Anh ấy nói vì Ngân hàng Dự trữ Nam Phi (SARB) không xây dựng các quy định về tiền điện tử, nên 1,5 bitcoin “chuyển đến tài khoản Munga Bitstamp.”

Người chiến thắng giải thưởng có thể “chọn giữ bitcoin của họ hoặc bán Bitcoin lấy tiền mặt.” Nếu người chiến thắng chọn loại thứ hai, tiền mặt Rand Nam Phi sẽ được chuyển từ Munga vào tài khoản của họ.

Bạn nghĩ gì về ý tưởng của Munga về việc tặng bitcoin cho người đua xe đạp làm tiền thưởng? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *