“1.000.000 USD cho bitcoin trong 5 năm tới…tại sao không?”

Đánh giá bài viết

“Giá bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD trong 5 năm tới”, đây là tuyên bố của một nhà đầu tư lão luyện có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính khẳng định.

Giá Bitcoin sẽ tăng cao trong 5 năm tới

Raoul Pal – Giám đốc điều hành của công ty tư vấn đầu tư Global Macro Investor, người có hơn 50% vốn đầu tư bằng bitcoin, đã dự đoán làn sóng của các quỹ đầu tư tổ chức sẽ đẩy giá bitcoin lên mốc 1.000.000 USD trong 5 năm tới.

Tuyên bố này của ông bị nhiều người nói là hoang tưởng nhưng ông vẫn giữ lập luận này và khẳng định “bitcoin sẽ đạt được”.

Trong cuộc phỏng vấn với Stansberry Research, Pal nói rằng nền kinh tế thế giới đang chuyển từ “giai đoạn hy vọng” sang “giai đoạn mất khả năng thanh toán” khi các nhà đầu tư nhận ra rằng nền kinh tế thế giới sẽ phục hồi chậm hơn rất nhiều so với dự kiến ban đầu sau đại dịch.

Ông tin rằng có nhiều các yếu tố xung quanh có lợi đang tạo ra thiết lập hoàn hảo cho một chu kỳ tăng giá dài hạn khổng lồ cho bitcoin.

“Đại dịch hoành hành…không có các gói kích thích kinh tế nào, chúng ta có nhiều vấn đề đang xảy ra ở châu Âu, Mỹ và các nền kinh tế lớn. Các doanh nghiệp không có đủ khả năng duy trì, họ sẽ đóng cửa và điều này đang xảy ra…và đó là những gì tôi gọi là “giai đoạn mất khả năng thanh toán”

“Đúng vậy, tôi nghĩ tương lai bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD. Từ những gì tôi biết và mối quan hệ rộng với những nhà đầu tư tổ chức, cũng như tất cả những cá nhân mà tôi đã nói chuyện, đang có một dòng tiền khổng lồ chuẩn bị đổ vào thị trường”

Tuy nhiên, ông lưu ý:

Đó là một bức tường tiền khổng lồ, nhưng ở thời điểm hiện tại bức tường đó sẽ không đổ sập vào thị trường tiền điện tử, là vì thị trường đang thiếu động lực và hiện cũng chưa phải là thời điểm xảy ra, tôi tin rằng tương lai gần (5 năm nữa) điều này sẽ xảy ra.

Raoul Pal là một nhà đầu tư vàng và bitcoin, tuy nhiên gần đây ông nói rằng mình có thể sẽ thanh lý hết vàng để mua thêm bitcoin.

Giữa vàng và bitcoiin, tôi tin bitcoin có nhiều cơ hội hơn. Mọi thứ đang diễn ra theo đúng kịch bản, bitcoin sẽ vượt xa vàng để trở thành kênh đầu tư hiệu quả nhất, tôi chắc chắn 100% điều đó, hiện không có lý do gì để tôi ở lại với vàng.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời