Giá bitcoin tăng bất chấp chứng khoán chuyển hướng khi Ethereum đạt mức cao mới 4.350$

Đánh giá bài viết

Mức cao nhất mới của đồng altcoin lớn nhất kết hợp với xu hướng tăng giá mới trên tiền điện tử sau đợt bán tháo của tuần này.

Bitcoin (BTC) đã tăng 4,3% vào ngày 12 tháng 5 khi tiền điện tử phục hồi các khoản lỗ bất chấp sự hỗn loạn ngày càng tăng trên thị trường chứng khoán toàn cầu.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Giá BTC đảo chiều tăng

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingview cho thấy BTC / USD đã xóa gần như tất cả các khoản lỗ của ngày hôm trước vào thứ Tư để giao dịch trên 57,500$ tại thời điểm viết bài.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh lo ngại về sự gia tăng trong cổ phiếu công nghệ, được thúc đẩy bởi các vấn đề ở Đài Loan, nơi chứng kiến ​​chỉ số chứng khoán của nước này ghi nhận mức giảm trong một ngày lớn nhất trong lịch sử.

Bitcoin altcoin đã bán tháo cổ phiếu công nghệ rộng rãi hơn vào đầu tuần, nhưng sự sụt giảm vĩ mô mới nhất đã không thể làm xấu đi hiệu suất của chúng.

Ngược lại, vì đã trở thành một đặc điểm nổi bật của một thị trường ngày càng bất đối xứng, hầu hết các loại tiền điện tử chính đều đi ngược xu hướng và quay trở lại tăng trưởng.

Nhà bình luận Rekt Capital nổi tiếng trên Twitter đã tóm tắt vào thứ Ba khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đưa ra lý do về tiền điện tử bằng cách từ chối đề xuất rằng các phát minh kinh tế có thể được giảm bớt.

Trước đây, những lo ngại đã xuất hiện rằng Bitcoin cuối cùng có thể giảm xuống mức 50.000$ trong các điều kiện hiện tại, mở ra con đường xuống mức thấp nhất là 40.000$.

Ethereum vẫn tồn tại ở mức cao nhất mọi thời đại

Trong khi đó, trong phần tiếp theo của “alt season 2.0”, Ether (ETH) đã dẫn đầu mức tăng một lần nữa, chạm mức cao nhất mọi thời đại mới trong khi duy trì hỗ trợ ở mức 4.000$. Tuy nhiên, phí gas vẫn là một vấn đề đau đầu đối với các nhà giao dịch và người dùng mạng Ethereum.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Các đồng khác cũng thách thức mức cao kỷ lục, trong số đó có Cardano (ADA), vào thời điểm viết bài này chỉ cách mức cao nhất mọi thời đại là 1,83$ bốn xu.
Trong bối cảnh tranh cãi liên tục về tiền meme, Dogecoin (DOGE) không có giá trị, trong khi đồng xu “tri ân” Shiba Inu (SHIB) mất 23% để lọt khỏi 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Mức tăng hàng tuần của đồng tiền này vẫn ở mức gần 1.500%.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời