Ethereum có thể đạt 6.000$ đến 14.000$

5/5 - (1 bình chọn)

Các nhà phân tích cho rằng việc ETH bứt phá lên mức mới cao nhất chỉ là sự khởi đầu và một mô hình fractal kỷ nguyên năm 2017 nhắm đến mức giá Ethereum 14.000$ trong tương lai gần.

ETH tăng trưởng do động thái xung lực mới
ETH tăng trưởng do động thái xung lực mới

Giá Ether tăng cao xuất hiện sau bản cập nhật Altair gần đây cho chuỗi beacon Ethereum như một phần của quá trình chuyển đổi giao thức sang Eth2 và cơ chế bằng chứng cổ phần, cũng đã chứng kiến hơn 8 triệu Ether bị loại bỏ khỏi lưu thông và được đặt trong Eth2 hợp đồng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy kể từ khi giao dịch ở mức thấp nhất là 2,780$ vào ngày 29 tháng 9, giá của Ether đã tính phí cao hơn 62,54% trong hơn một tháng để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 4,523$ vào ngày 2 tháng 11.

Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView
Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích đang nói về hành động giá gần đây của Ether và nơi mã thông báo có thể được hướng tới trong những tháng tới.

ETH có thể “thúc đẩy làn sóng” lên 6.000$

Một dự báo giá đơn giản, dễ hiểu cho Ether được đưa ra bởi chuyên gia Cointelegraph, Michaël van de Poppe, người đã đăng biểu đồ sau đây ước tính một “động thái xung động” từ 6.000$ đến 6.400$, có thể xảy ra vào khoảng giữa tháng 11 năm 2021 và tháng 1 năm 2022.

Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: Twitter
Biểu đồ ETH / USDT 1 ngày. Nguồn: Twitter

Van de Poppe nói rằng:

Mục tiêu làn sóngthúc đẩy của Ethereum có thể là 6.000$.

Các nhà phân tích kỳ vọng một cuộc đột phá khác sẽ sớm xảy ra

Một lời cảnh báo dành cho những người tham gia lợi nhuận đã được đưa ra bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter có nickname là ‘John Wick’, người đã gợi ý rằng một sự đột phá khác trong Ether là một khả năng sắp xảy ra.

Biểu đồ ETH / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter
Biểu đồ ETH / USD 1 ngày. Nguồn: Twitter

Wick nói:

Ethereum tiếp tục tạo ra các ATH mới. Những người đã chờ đợi suốt những tháng đó với chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với điều này… Về mặt kỹ thuật, chúng tôi có một Squeeze khác. Xem ra cho một đột phá khác sớm!

Fractal 2017 đạt 14.000$ ETH

Một góc nhìn cuối cùng được đưa ra bởi nhà phân tích chuỗi trực tuyến Matthew Hyland so sánh hành động giá của Ether vào năm 2017 với cấu trúc thị trường hiện tại của ETH.

Hành động giá ETH 2017 & Cấu trúc thị trường ETH 2021
Hành động giá ETH 2017 & Cấu trúc thị trường ETH 2021

Thực tế, nếu mô hình fractal được đề xuất xảy ra, thì Hyland đã chỉ ra một đợt phục hồi tiềm năng lên ít nhất 14.000$ trong hai đến ba tháng tới.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,728 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Ethereum19,4%.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây là tổng hợp phân tích của các chuyên gia nước ngoài, không nhất định là quan điểm của ReviewInvest. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên nghiên cứu kĩ lưỡng khi đưa ra quyết định.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời