EQIFI đối tác chiến lược hậu thuẫn Polkacity

Đánh giá bài viết

EQIBank là đối tác chiến lược trong dự án Polkacity và đây là tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng kỹ thuật số toàn cầu dành cho các tập đoàn và cá nhân có giá trị tài sản cao. Đây là một tin tức hết sức quan trọng đối với các nhà đầu tư dự án Polkacity bởi tính ổn định và an toàn cao dưới sự hậu thuẫn của ngân hàng lớn.

Chủ sở hữu POLC sẽ có thể tạo tài khoản ngân hàng miễn phí trên EQIBank

EQIBank được thiết kế cho mọi người và doanh nghiệp toàn cầu và nó là một trong những ngân hàng phù hợp nhất cho tiền điện tử.

EQIFI nhằm mục đích kết nối bạn trước các đối thủ bằng cách loại bỏ mâu thuẫn giữa tiền điện tử và tài chính truyền thống. EQIBank giúp bạn gửi ngân hàng, giao dịch, vay, lưu ký và đầu tư bằng các công cụ dễ sử dụng.

EQIBank
EQIBank

Ngân hàng tư nhân của họ có tài khoản vãng lai và tài khoản tiết kiệm, họ có sẵn ở hơn 180 quốc gia và chấp nhận hơn 100 lựa chọn tiền tệ chính. Ngân hàng kinh doanh EQIBank cung cấp tài khoản vãng lai kinh doanh, tài khoản cho vay và giao dịch, tài khoản tiền gửi kinh doanh, ngân hàng trực tuyến 24/7 và quản lý tài sản kỹ thuật số.

Chủ sở hữu POLC sẽ có thể nhận thẻ ghi nợ EQIBank miễn phí thông qua nền tảng EQIFI

Thẻ MasterCard toàn cầu của EQIFI có một số giới hạn cao nhất trong ngành:

  • Bạn có thể nắm giữ các quỹ Đô la Mỹ và chi tiêu bằng hầu hết các loại tiền tệ chính.
  • Bạn có thể sử dụng MasterCard trên toàn cầu để rút tiền từ các máy ATM.
  • Bạn có thể đăng ký thẻ ghi nợ trên trang web EQIFI (Thẻ Tín dụng Bảo đảm Toàn cầu của EQIBank từ Visa mang đến cho bạn sự tự do chi tiêu, đi du lịch và truy cập tiền ở mọi nơi trên hành tinh).
Thẻ MasterCard của EQIBank
Thẻ MasterCard của EQIBank

EQIFI khởi chạy nhóm POLC pool trên nền tảng Yield Aggregator

Hiện tại, bạn có thể chọn một trong ba danh mục đầu tư và hưởng lợi từ ROI tốt nhất trong EQIFI Yield Aggregator.

  • Một trong số đó là tính thanh khoản cân bằng của stablecoin, dựa trên các nhóm thanh khoản nơi các cặp stablecoin được giao dịch (tính rủi ro thấp).
  • Một danh mục đầu tư khác dựa trên các nhóm thanh khoản nơi các cặp tiền ổn định và ETH được giao dịch. Nó được hưởng lợi từ việc thu phí từ tất cả các giao dịch trong các nhóm này.
  • Danh mục đầu tư thứ ba là Tính thanh khoản của Ethereum. Danh mục đầu tư này dựa trên các nhóm thanh khoản nơi các cặp dựa trên ETH được giao dịch và sử dụng thu phí.

Polkacity sẽ dành một ngân hàng ảo kỹ thuật số cho EQIFI trong trò chơi Polkacity NFT sắp tới.

Polkacity sẽ phát hành thẻ EQIFI NFT sẽ có một số tính năng trong trò chơi như giảm giá và tiền thưởng.

Nếu người dùng sở hữu 2500 POLC & 2500 EQX, họ sẽ đủ điều kiện nhận thẻ EQIFI miễn phí NFT. Khi họ yêu cầu NFT này, họ có thể nhận được thẻ MasterCard ghi nợ thực thông qua nền tảng EQIFI sau khi vượt qua các quy trình tiêu chuẩn EQIFI như KYC.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *