Captcha là gì? Top #10 trang gõ Captcha kiếm tiền tốt nhất

Đánh giá bài viết

Bạn đang có ý định hợp tác với một công ty nào đó với vai trò cộng tác viên nhập liệu? Vậy, tại sao không tự tham gia các trang web dưới đây mà không cần qua công ty trung gian. Bản chất của công ty cũng sẽ giới thiệu bạn cho các trang web này để nhập liệu kiếm tiền hãy gõ Captcha. Để có thể dễ dàng hình dung tổng quát nhất về hình thức này, Review Invest sẽ giải đáp cho bạn Captcha là gì và bật mí top 10 trang gõ Captcha kiếm tiền tốt nhất. Hãy tham khảo trước khi quyết định lựa chọn bạn nhé.

Top các trang gõ Captcha kiếm tiền tốt nhất hiện nay
Top các trang gõ Captcha kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Captcha là gì?

Captcha được định nghĩa là một hình ảnh chứa đoạn từ mã. Mã này có thể gồm 5 số hoặc chữ liền kề nhau hoặc cũng có thể là một cụm từ nào đó. Đoạn mã này rất khó thấy vì bị cố tình sắp xếp không theo hàng lối và làm méo mó trở nên rất khó đọc. 

Trong các phản hồi chúng ta thường thấy một phép thử về mức độ chính xác, đó là Captcha. Phép thur này giúp phân biệt một người đang cố gắng truy cập vào trang web là máy tính hay là con người. Nói cách khác, để xác định tính con người của thao tác thực hiện bài test turing phiên bản Captcha được nâng cấp hơn.

Nếu là máy tính, không được lập trình đúng thì cơ hội trả lời đúng chỉ 0.1% trong thi đó cơ hội trả lời đúng khi nhập Captcha lên đến 80%.

Top 10 trang gõ Captcha kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều trang gõ kiếm tiền Captcha tốt nhất, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 trang phổ biến, được nhiều người sử dụng.

Captcha

Đối với 1000 Captcha hoàn thành, bạn có thể nhận được số tiền thưởng tương đương với 1$. Đồng thời web còn thưởng cho những Captcha phức tạp. Bằng cách giới thiệu thêm nhiều thành viên tham gia 2Captcha, bạn cũng có thể kiếm được tiền. 

Trước khi tham gia gõ Captcha, bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào trang web này. Tiền được thanh toán bằng WebMoney, Payza hoặc PayPal với mức thanh toán tối thiểu quy định như sau: 1$ đối với Payza, 5$ đối với PayPal và 0.5$ đối với WebMoney.

Kolotibablo

Đây là một trong những trang web cung cấp công việc nhập liệu Captcha hàng đầu quốc tế. Trang web này trả cho 1000 Captcha hoàn thành đúng và chính xác số tiền từ 0.35$ đến 1$. Mỗi tháng, nếu chăm chỉ bạn cũng có thể kiếm được từ 100$ cho đến 200$.

Trang web này quản lý rất nghiêm ngặt. Nếu phát hiện thành viên có tài khoản lặp đi lặp lại nhiều lần, web sẽ cấm ngay tài khoản đó. Kolotibablo liên kết với tài khoản WebMoney và Payza để thanh toán tiền cho bạn.

MegaTypers

Đây là một trong những trang web cung cấp công việc nhập liệu kiếm tiền tại nhà hàng đầu. Tham gia MegaTypers bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí quá trình đăng ký và đăng nhập. Những người đánh máy nhanh đã có kinh nghiệm có thể kiếm từ 100$ cho đến 250$ mỗi tháng. Đối với những người mới, cứ 1000 Captcha gõ đúng và chính xác, bạn sẽ nhận được từ 0.45$ đến 1.5$.

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiền khác nhau mà MegaTypers trả cho bạn như Western Union, Payza, Perfect Money, WebMoney, PayPal, tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ. 

MegaTypers - Trang web nhập liệu tại nhà uy tín nhất
MegaTypers – Trang web nhập liệu tại nhà uy tín nhất

CaptchaTypers

Đây là một trong những trang web tốt nhất. Tham gia CaptchaTypers là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không phải trả bất kỳ một đồng nào cho bất kỳ ai khi đăng ký tài khoản. Điều bạn cần làm là gửi các thông tin đăng nhập chi tiết về email [email protected]m, sau đó tài khoản của bạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Cứ 1000 Captcha chính xác, bạn sẽ kiếm được 0.8$ đến 1.5$. Cụ thể từ 9h sáng đến 9h tối bạn sẽ kiếm được 0.8$ cho 1000 Captcha, từ 9h tối đến 9h sáng sẽ tính 1000 Captcha tương ứng với 1.5$. Khi được 2$ bạn có thể yêu cầu thanh toán. Đồng thời, bạn sẽ được thông báo trước các Captcha nhạy cảm. 

ProTypers

Hầu hết tất cả các trang web nhập liệu đều tương tự giống nhau. Tại ProTypers cũng vậy, mỗi 1000 Captcha hoàn thành bạn có thể kiếm được 0.45$ đến 1.5$. ProTypers hỗ trợ thanh toán thông qua nhiều hình thức khác nhau như Western Union, Payza, PayPal,…

SolveCaptcha

Đây là trang web cho phép kiếm tiền online bằng cách nhập liệu Captcha uy tín hàng đầu. Trang web được thành lập và hoạt đồng từ rất lâu. Đồng thời hỗ trợ rút tiền tại nhiều cổng thông tin ví điện tử khác nhau cụ thể như Coinbase, Uphold, Advcash, Bitcoin, Perfect Money, Payza, WebMoney,… Trong đó, đối với Bitcoin là 1$, Coinbase và WebMoney là 0.5$, còn lại là 1.3$.

EnigmaSolvers

Đây là một trong những trang web gõ Captcha kiếm tiền online mà ít ai biết đến. Tuy nhiên, mức độ uy tín và nổi tiếng của nó là vô cùng cao. Việc của bạn cần làm là đăng ký tài khoản cá nhân sau khi đã tải và cài đặt phần mềm của trang web thành công là có thể bắt đầu kiếm tiền được rồi đấy. 

Qlinkgroup

Nếu nói đến top 10 trang gõ Captcha kiếm tiền tốt nhất thì chúng ta không thể không nhắc đến Qlinkgroup. Đăng ký và đăng nhập trên trang web này hoàn toàn không mất một chi phí nào. Chính vì vậy, nếu có lời mời và yêu cầu thu phí khi tham gia gõ Captcha trên Qlinkgroup thì bạn hãy cẩn thận nhé.

FastTypers

Trang web này hỗ trợ nhập mã trên các trình duyệt khác nhau như Firefox và Google Chrome. Trang web sẽ trả cho bạn từ 0.7$ đến 2.2$ cho mỗi 1000 mã Captcha thành công. Phụ thuộc vào khung giờ làm việc mà mức giá trả thù lao sẽ khác nhau. Từ 1h sáng đến 6h tối mức thù lao của bạn sẽ là cao nhất.

FastTypers thanh toán tối thiểu 5$ qua các hình thức thanh toán khác nhau như WebMoney, Perfect Money và Paypal.

FastTypers - Trang web hỗ trợ nhập Captcha online chất lượng
FastTypers – Trang web hỗ trợ nhập Captcha online chất lượng

Lời kết

Trên đây là top 10 trang gõ Captcha kiếm tiền tốt nhất và các giải đáp Captcha là gì mà Review Invest muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình. Tất cả các trang web uy tín sẽ không yêu cầu bạn nộp phí đăng ký, chính vì vậy hãy cẩn thận cảnh giác bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *