Binance bắt tay với SM Brand Marketing để xây dựng hệ sinh thái NFT Play-to-Create (P2C)

5/5 - (1 bình chọn)

 

Nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất – Binance – đã hợp tác với công ty con của SM EntertainmentSM Brand Marketing. Hai bên sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực NFT và cùng thành lập một quỹ sinh thái chung.

Binance SM Brand Marketing sẽ hợp tác để tạo ra một hệ sinh thái nơi những người sáng tạo trên toàn cầu có thể dễ dàng tham gia giải trí và kiếm lợi nhuận từ nội dung và dự án gốc của họ một cách minh bạch. P2C được coi là một hệ sinh thái, nơi cho phép người dùng có thể tái tạo nội dung thông qua IP. Bằng việc sử dụng các công cụ và IP được cung cấp trong nền tảng thương mại điện tử và metaverse, người dùng có thể tái tạo nội dung và sản phẩm dưới dạng trò chơi, âm nhạc, hàng hóa…

Binance bắt tay với SM Brand Marketing để xây dựng hệ sinh thái NFT Play-to-Create (P2C)
Binance bắt tay với SM Brand Marketing để xây dựng hệ sinh thái NFT Play-to-Create (P2C)

Trong hệ sinh thái P2C, những nội dung và sản phẩm này có thể được chuyển đổi thành NFT, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận đồng thời được công nhận về nguồn gốc của chúng. Hệ sinh thái P2C là một bước tiến so với mô hình Play-to-Earn (P2E) hiện có. Hệ sinh thái P2C này sẽ nâng cao văn hóa sáng tạo trong ngành công nghiệp K-pop. Fan hâm mộ, các nghệ sĩ và công ty được kết nối với nhau và cùng hợp lực để phát triển trên các nền tảng thương mại điện tử và metaverse này.

Binance SM Brand Marketing sẽ cùng phát triển trên mainnet Blockchain, NFT, và quỹ sinh thái để có thể thiết lập nên hệ sinh thái P2C. Binance cũng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ cho hệ sinh thái Blockchain và NFT này. Trong khi đó, SM Brand Marketing sẽ cung cấp các IP “khủng” do SM quản lý, bao gồm EXO, Red Velvet, NCT, aespa… và đồng thời hỗ trợ lên kế hoạch nội dung và xây dựng nền tảng.

Ngoài SM Entertainment, Binance cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với YG Entertainment vào đầu năm nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời