7 Metaverse Tokens sẽ trở nên khổng lồ vào năm 2022, theo CryptoStache

5/5 - (1 bình chọn)

Năm 2022 sẽ là năm của metaverse. Có những sản phẩm metaverse đang ra mắt và thực sự sẽ được thúc đẩy về phía trước. Theo CryptoStache.sẽ có top 7 đồng tiền trở nên khổng lồ vào năm 2022.

Godzilla (GODZ)

Đồng tiền đầu tiên trong danh sách là GODZ. GODZ là mã thông báo BEP20 đóng vai trò là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi trong CryptoGodz Sport Alphaverse. Nó là một loại tiền điện tử có giá trị trong thế giới thực mà bạn có thể kiếm và chi tiêu trong CryptoGodz dApp GameFi.

Metaverse Godzilla (GODZ)
Metaverse Godzilla (GODZ)

GODZ là mã thông báo gốc, là một trong những trò chơi chơi để kiếm tiền hàng đầu trong hệ thống. Họ đang chuyển sang Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô tuyệt vời cho Ethereum lớp 2. Nó sẽ được sử dụng để quản trị và người ta có thể sở hữu đồng tiền này thông qua chơi để kiếm tiền. Mọi người có thể lấy mã thông báo GODZ trên Coinbase hoặc crypto.com.

NETVRK (NTVRK)

Đồng tiền thứ hai mà CryptoStache đề cập là token NETVRK có thể được sử dụng để mua tài sản trong thế giới thực tế ảo. Đó là một mã thông báo dựa trên Ethereum và họ đang xây dựng một metaverse VRFocus, nơi người dùng có thể thực hiện quảng cáo, xây dựng trải nghiệm chơi match trên nền tảng đó. Họ cũng cung cấp các công cụ để tạo voxels và mạng lưới của một người.

Metaverse NETVRK (NTVRK)
Metaverse NETVRK (NTVRK)

Các Metaverses dựa trên VR này sẽ thực sự lớn và scorching vào năm 2022. Chúng ta có thể thấy các công ty lớn như Facebook đổi tên thành Meta và tạo ra một sự thúc đẩy tổng thể cho toàn bộ ngành. Do đó, các nhà giao dịch có thể tin tưởng vào một sự tăng giá cực kỳ đáng kinh ngạc trên các siêu thị VR này. Người ta có thể nhận NETVRK trên Uniswap hoặc Kucoin.

Ceek VR (CEEK)

Đồng tiền thứ ba thực sự là một đối thủ đáng gờm, CEEK. Môi trường thực tế ảo CEEK được điều chỉnh bởi Hợp đồng thông minh, cho phép chủ sở hữu mã thông báo khả năng tương tác linh hoạt, được mã hóa ‘trong thế giới’, phần thưởng, bỏ phiếu, cuộc thi, hàng hóa ảo và nhiều giao dịch ‘trong thế giới’ khác bằng cách sử dụng Mã thông báo tuân thủ BEP20.

Dự án CEEK không chỉ là mã thông báo BEP20 mà còn là ERC20, vì vậy nó cũng có trên Ethereum và trên Binance Good Chain (BSC). Họ tập trung vào những thứ như âm nhạc và thể thao. Họ cũng có tai nghe VR của riêng mình và một số quan hệ đối tác lớn có thể đưa CEEK lên một cấp độ cao hơn. Họ tạo ra sự kết nối giữa các nhạc sĩ và người hâm mộ bằng nền tảng của họ.

Metaverse Ceek VR (CEEK)
Metaverse Ceek VR (CEEK)

Âm nhạc là một trong những thứ dễ dàng thu hút nhiều người vào các buổi hòa nhạc ảo nhất. Âm nhạc cộng với chuỗi khối cộng với VR tạo ra các giác quan tiềm năng để CEEK trở nên lớn mạnh vào năm 2022. Người ta có thể nhận được mã thông báo CEEK trên PancakeSwap hoặc Uniswap.

Atari (ATRI)

Đồng tiền tiếp theo được cho là sẽ có một cú hích lớn là Atari. Atari Token là một loại tiền điện tử phi tập trung được tạo ra để trở thành mã thông báo tham chiếu cho ngành giải trí tương tác. Họ đang làm việc trên các trò chơi sáng tạo trong đó người chơi có thể đặt cược vào những người chơi khác. Người chơi xuất sắc nhất sẽ giành được giải thưởng.

Metaverse Atari (ATRI)
Metaverse Atari (ATRI)

Atari là một bảng điều khiển dựa trên blockchain trong VCS (Hệ thống kiểm soát phiên bản). Hơn nữa, họ đang hợp tác với WAX, The Sandbox, Atari sẽ có khả năng mở khóa toàn bộ hệ sinh thái của họ. Do đó, chúng có thể được sử dụng trong nhiều khía cạnh khác nhau như sòng bạc và một loạt các trò chơi khác nhau. Người dùng có thể nhận mã thông báo ATRI trên Uniswap.

Extremely (UOS)

Mã thông báo tiếp theo trong danh sách là Extremely IO hoặc mã thông báo UOS. Ultra là một hệ sinh thái phân phối trò chơi điện tử dựa trên blockchain được tạo ra để cho phép người chơi và người tạo nội dung tận hưởng một môi trường chơi video game dễ tiếp cận hơn nhiều.

Nhờ Extremely, người chơi sẽ có một nền tảng cho phép họ mua, chơi và bán lại trò chơi điện tử cũng như các vật phẩm trong trò chơi đồng thời hưởng lợi từ thị trường phi tập trung và hiệu quả.

Metaverse Extremely (UOS)
Metaverse Extremely (UOS)

Trò chơi chuỗi khối là phần cốt lõi chính của nền tảng của họ. Bằng cách đánh giá, chia sẻ trò chơi hoặc giao dịch NFT, người dùng có thể kiếm được mã thông báo UOS. Hơn nữa, họ có thể kiếm được mã thông báo bằng cách thực hiện thử nghiệm beta hoặc tham gia các cuộc thi đang diễn ra.

Họ không xây dựng metaverse của riêng mình mà kết nối một số trò chơi metaverse này với nhau và mang đến cho người chơi một sân chơi để họ có thể phát triển trò chơi của mình thông qua nền tảng Extremely. Họ cũng có các công cụ phát triển, cung cấp cho các nhà phát triển để cải thiện các sản phẩm trò chơi của họ. Đây là một phần quan trọng. Người ta có thể lấy mã thông báo UOS trên Uniswap hoặc Kucoin.

UFO Gaming (UFO)

Đồng coin tiếp theo mà CryptoStache đề cập là UFO Gaming. Được cung cấp bởi bản gốc, hệ sinh thái UFO Gaming được gọi là “Dark Metaverse” là một nền tảng trò chơi blockchain thế hệ tiếp theo.

UFO có tiềm năng lâu dài vì nó sẽ là hành tinh của chính nó bên trong Dark Metaverse. Đây là một tổ chức tự trị phi tập trung DAOs.

Metaverse UFO Gaming (UFO)
Metaverse UFO Gaming (UFO)

Trò chơi sắp ra mắt đầu tiên của họ là một trò chơi nội bộ có tên là Super Galactic. Người chơi có thể đặt cược mã thông báo UFO và kiếm điểm plasma. Ngược lại, điểm plasma có thể được sử dụng để mua NFT và những thứ trên nền tảng. Người dùng có thể nhận mã thông báo UFO trên Uniswap.

Immutable X (IMX)

Mã thông báo cuối cùng là Immutable X. IMX là mã thông báo tiện ích ERC-20 cho giao thức Immutable X được thiết kế để thúc đẩy việc áp dụng NFT và giúp người sáng tạo, người chơi và nhà phát triển hình dung lại giá trị trong hệ sinh thái kỹ thuật số. Chủ sở hữu mã thông báo sẽ có thể đặt cược, bỏ phiếu và thanh toán phí giao dịch bằng IMX.

Immutable x là một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai cho Ethereum và nó được xây dựng đặc biệt để chơi match. Họ cũng có một mã thông báo nền tảng được gọi là IMX và chủ sở hữu mã thông báo phải sử dụng mã đó để trả ít nhất 20% phí của mọi thứ họ đang mua trên thị trường. Các nhà giao dịch không phải trả một lượng lớn gasoline như họ làm trên chuỗi khối Ethereum.

Metaverse Immutable X (IMX)
Metaverse Immutable X (IMX)

Có rất nhiều sản phẩm đến với IMX vì vậy nó sẽ rất lớn. Hơn nữa, mã thông báo IMX sẽ có rất nhiều tiện ích, đặc biệt là khi nó trở thành thị trường số một cho tất cả các trò chơi và giải pháp cho tất cả các nền tảng lớn này. IMX có thể được mua trên Coinbase và Kucoin.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời