CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì? Thông tin chi tiết về CEEK token

5/5 - (3 bình chọn)

Đứng trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc tổ chức và tham gia vào các show âm nhạc đã trở thành thách thức và rào cản lớn giữa các quốc gia. Chính vì thế nền tảng CEEK đã ra đời với khát vọng cung cấp những chương trình thực tế ảo giúp bất kỳ ai cũng có thể kết nối, giao lưu với nhau trong các sự kiện lớn như âm nhạc, hội thảo, hội nghị, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao,…

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Review Invest khám phá chi tiết hơn về CEEK Smart VR Token (CEEK) để hiểu rõ đặc điểm nổi bật, cách thức hoạt động và làm thế nào để sở hữu được CEEK token nhé!

CEEK Smart VR Token (CEEK) là gì?

CEEK Smart VR Token là một nền tảng mang tính đột phá mạnh mẽ nhờ kết hợp giữa công nghệ thực tế ảo VR và công nghệ blockchain trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). CEEK Smart VR Token là nơi giúp các nghệ sĩ tạo ra những sự kiện độc đáo, kiến tạo nên một thế giới giải trí đa dạng, tiện lợi thông qua các thiết bị chuyên dụng bao gồm tai nghe thực tế ảo, laptop, smartphone, máy tính bảng…

CEEK Smart VR Token trao quyền cho các nghệ sĩ để tạo nên những trải nghiệm mang tính độc đáo cho cộng đồng người hâm mộ và tìm kiếm doanh thu.

Để dễ hiểu hơn bạn hãy thử hình dung, bạn là một nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, thể thao, giáo dục hay người sáng tạo nội dung và đang muốn tương tác nhiều hơn với những người hâm mộ. Từ đó tạo ra doanh thu. Nếu sử dụng CEEK, bạn có thể kết nối dễ dàng với khán giá, khách hàng, cộng đồng người mến mộ dựa trên nền tảng phát trực tuyến thông minh. Lúc này bạn và mọi người chỉ việc ở yên tại chỗ, thưởng thức, lắng nghe và chia sẻ với nhau trong buổi sự kiện, nhưng vẫn không làm mất đi tính hào hứng và trải nghiệm như thật.

Điểm nổi bật của CEEK Smart VR Token

 • CEEK Smart VR Token đã được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng với hàng trăm buổi hòa nhạc, lễ hội hài kịch, dịch vụ thư giãn, chăm sóc sức khỏe thiền định và chương trình nhạc sống. Đặt biệt trong số đó là buổi phát trực tiếp lễ kỷ niệm Ziggy Marley & Bob Marley đã thu hút sự tham gia của rất nhiều khán giả, người hâm mộ với con số 9,4 triệu lượt xem trong 24 giờ.
 • Dựa trên nền tảng blockchain, CEEK Smart VR Token đảm bảo khả năng thanh toán nhanh chóng, an toàn và minh bạch cho người sáng tạo nội dung, các nghệ sĩ tham gia… Đây là một ưu điểm tuyệt vời khi mà CEEK có thể hạn chế phần nào việc chậm trễ và không rõ ràng khi thanh toán theo phương pháp truyền thống. Nói một cách đơn giản, CEEK Smart VR Token trao toàn quyền cho người tạo ra nội dung từ địa điểm, thời gian cho tới doanh thu trực tiếp.
 • Người tham gia có thể gặp gỡ các nghệ sĩ, những người họ ái mộ ở bất cứ đâu, vào thời gian nào bằng cách mua vé ảo bằng tiền điện tử CEEK token.
 • Các cuộc thi bỏ phiếu bình chọn sẽ được diễn ra một cách thuận lợi, minh bạch, bởi vì mỗi mã thông báo CEEK chính là đại diện cho một cá thể độc lập và độc nhất.

Cách hoạt động của CEEK Smart VR Token

CEEK Smart VR Token là một mã vé ảo được cung cấp cho các nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung. Theo đó, họ có quyền truy cập, kiểm tra nguồn doanh thu và số lượng người hâm mộ. Mỗi vé và hàng hóa ảo này đều được phát triển dựa trên Binance Smart Chain, do đó nó cho phép người sáng tạo nội dung theo dõi luồng doanh thu về tiền bản quyền một cách bảo mật, an toàn và đáng tin cậy.

Đối với khán giả, người hâm mộ, CEEK Smart VR Token đóng vai trò là công cụ có khả năng nắm giữ và chuyển nhượng giá trị giữa những người tham gia với nhau. Đặc biệt, các nghệ sĩ có thể ký tên của mình lên các sản phẩm, hàng hóa kỹ thuật số bằng token mật mã độc nhất, tức là sẽ không thể tìm thấy một món hàng thứ hai tương tự như vậy.

Tất nhiên việc này sẽ khuyến khích tạo nên một xu hướng mới mẻ, nơi mà người dùng và các nghệ sĩ có thể sưu tầm, chuyển nhượng… các sản phẩm kỹ thuật số có một không hai trên thị trường CEEK NFT mà không sợ gặp rủi ro.

CEEK Smart VR Token mang đến nhiều đặc quyền cho những nhà sáng tạo nội dung lẫn khán giả
CEEK Smart VR Token mang đến nhiều đặc quyền cho những nhà sáng tạo nội dung lẫn khán giả

Từ tháng 5/2021, CEEK Smart VR Token đã được chuyển đổi từ chuỗi khối Ethereum sang chuỗi thông minh Binance, với mục đích cắt giảm chi phí thanh toán đang kể trong mỗi giao dịch, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống. Để gia nhập cộng đồng CEEK, bạn cần truy cập vào thế giới ảo thông qua ứng dụng CEEK hoặc Oculus Go đã được tích hợp cho hệ điều hành iOS và Android.

Tại đây, bạn sẽ được bước vào các sự kiện ảo được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau mà không tốn công sức, tiền bạc di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Ngay tại nhà mình, cùng với các thiết bị công nghệ tiên tiến (như tai nghe VR, kính VR, OpenXR…), bạn đã có thể tham gia vào thế giới ảo, nơi các sự kiện đang bùng nổ một cách sống động, vui nhộn và cực kỳ thú vị.

Token CEEK là gì?

Token Ceek là các token được đánh giá cao về tính thanh khoản, dễ sử dụng, hỗ trợ tuyệt vời cho các giao dịch hàng hóa và kiếm tiền kỹ thuật số nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Bạn có thể sử dụng Ceek để truy cập, quản lý và giao dịch các tài sản mã hóa với phí gas cực kỳ nhỏ nhờ ứng dụng tiêu chuẩn ERC232.

Thông tin kỹ thuật 

 • Name token: CEEK Smart VR Token.
 • Ticker: CEEK.
 • Blockchain: ETH, BSC.
 • Decimals: 18.
 • Standard: BEP-20, ERC20.
 • Contract: 
  • BCS: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66.
  • ERC20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1.
 • Token type: Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 CEEK.
 • Circulating Supply: 737,545,460 CEEK.
 • Exchange: PancakeSwap (V2), Bancor Network, ProBit Global, Hotbit, LATOKEN, STEX…

Phân bổ CEEK

CEEK được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

 • Token Sale: 50%
 • Incentives For Community Development: 20%
 • Early Contributors and Advisors: 20%
 • Reserves: 10%
Phân bổ CEEK Token
Phân bổ CEEK Token

Token Sale

Các đợt mở bán của CEED
Các đợt mở bán của CEED

Token Release Schedule

(Đang cập nhật)

Token Use Case

 • Sưu tầm – Người tham gia có thể sử dụng CEEK để mua hàng hóa kỹ thuật số quý hiếm và có giới hạn.
 • Trở thành thành viên – Bạn có quyền truy cập vào nội dung của những người nổi tiếng mình thích để trải nghiệm các dịch vụ, nội dung do họ xuất bản.
 • Quyền sở hữu – Người sáng tạo nội dung, nhà xuất bản âm nhạc có thể theo dõi tiền bản quyền trên các tài sản kỹ thuật số của CEEK.

Giá bán CEEK hôm nay

CEEK ra đời để làm gì?

CEEK được tạo ra để giải quyết một số vấn đề lớn mà các nghệ sĩ, người làm sáng tạo đang phải đối mặt ngày nay. Điển hình là các buổi biểu diễn, sự kiện thường giới hạn số ghế, số người, vấn đề về địa lý, di chuyển khó khăn cho người hâm mộ, nhất là trước tình hình dịch bệnh Covid đang lây lan mạnh mẽ.

Như vậy với CEEK, các nghệ sĩ có thể tự xây dựng riêng cho mình một buổi biểu diễn và sự kiện ảo với sự tham gia của rất nhiều người, có thể nói là không giới hạn. Hơn thế nữa, nhờ ứng dụng công nghệ blockchain, CEEK mở ra một quy trình vận hành minh bạch, đạt hiệu quả cao và an toàn cho các tài sản truyền thông cũng như nguồn tài sản kỹ thuật số.

CEEK mở ra không gian mới giúp người dùng kết nối nhanh chóng với thần tượng

Đặc biệt, thông qua Celebrity Coin Mint – một công cụ độc quyền của CEEK, các nghệ sĩ, người làm sáng tạo được quyền linh hoạt tạo ra các mã thông báo tùy chỉnh, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như vật phẩm trò chơi, thẻ thành viên, vé xem concert, các sản phẩm quảng cáo…

Cách kiếm và sở hữu CEEK

Bạn có thể tìm kiếm và sở hữu CEEK bằng cách:

 • Tham gia quản lý cho các sự kiện giáo dục với sự tương tác của người hâm mộ.
 • Lên lịch trình biểu diễn trực tiếp cho các nghệ sĩ.
 • Chia sẻ các liên kết theo dõi liên quan tới sự kiện của một nghệ sĩ nào đó trên các phương tiện truyền thông xã hội.
 • Quản lý nội dung VR với công việc phê duyệt phiếu bầu đồng thuận.
 • Mua CEEK Token trên các sàn giao dịch.

Ví lưu trữ 

 • Ví phi tập trung: Trust Wallet, MetaMask, Binance Chain Wallet…
 • Ví của các sàn giao dịch CEEK.

Sàn giao dịch

Hiện tại, CEEK token được giao dịch chủ yếu trên các sàn: PancakeSwap (V2), Bancor Network, MEXC Global, Uniswap (v2), Apeswap, ProBit Global, Hotbit, LATOKEN, STEX…

Roadmaps

(Đang cập nhật)

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

 • Peter Bynoe – Ông hiện đang nắm quyền kiểm soát Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) với 37,5% cổ phần.
 • Sudheer Paka – Từng giữ vai trò Giám đốc sản phẩm tại QUANTCAST, là Chuyên gia phân tích kinh doanh của YAHOO. Vì thế có rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến quản lý dự án bao gồm vòng đời, quản trị, ngân sách và báo cáo.
 • David Jakubowski – Ông từng giữ chức vụ tổng giám đốc Quảng cáo và Chiến lược tại Microsoft. Sau đó nắm giữ vị trí Trưởng bộ phận Phân tích Dữ liệu, Quan hệ Đối tác & Kinh doanh Mới của Facebook. Đồng thời ông còn là phó chủ tịch cấp cao của mạng quảng cáo hàng đầu thế giới – Specific Media.
 • Kelly Huginin – Bà từng làm việc cho BEST MUA với vai trò là Giám đốc Cấp cao của Bộ phận Kinh doanh Mới. Sau đó gia nhập độ ngũ công ty Walt Disney. Kelly Huginin là người có kiến thức sâu rộng, đã đóng góp không nhỏ cho CEEK VR.
 • Gopi Prashanth – Gopi từng làm việc cho nhiều tổ chức lớn như YAHOO, Microsoft, ZYNGA với tư cách là lãnh đạo kỹ thuật cấp cao. Hiện ông đang giữ chức vụ Giám đốc Phát triển Phần mềm tại Amazon Go.
 • Srinivassa K. Kovi – Ông từng giữ trọng trách lãnh đạo cho một số tổ chức lớn thế giới như MACY’S , ORACLE và CISCO. Hiện Srinivassa K. Kovi đang làm việc cho Warlmart với vai trò người đứng đầu về Kỹ thuật Cơ sở dữ liệu Thương mại Điện tử.
 • Chaithanya Pallapothula – Ông từng tham gia vào bộ phận Hệ thống kỹ thuật số tại Tailored Brands. Hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Thương mại Điện tử của Levi Strauss & Co.
 • Carri Allen Jones, MD – Carri Allen Jones là tiến sĩ có trong tay khá nhiều thành tựu, tiêu biểu là chứng nhận tái tạo tế bào gốc và kỹ thuật mô trong chấn thương thần kinh và khoa học cơ xương. Chưa hết ông còn là chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích Dữ liệu.
 • Venu Cherukuri – Venu Cherukuri từng làm lãnh đạo tại các tổ chức MACY’S và ULTA. Hiện ông đang giữ chức vụ Kiến trúc sư IT4IT doanh nghiệp cho Kellogg.
 • Mary Spio – Bà đang giữ vai trò Giám đốc điều hành & CTO của CEEK. Trước khi đầu quan cho CEEK, Mary Spio từng làm việc ở MICROSOFT XBOX, Oculus VR for Good, Amazon Launchpad,…
 • Sherman Wright – Sherman Wright là một nhà chiến lược thương hiệu tài ba của CEEK, từng giành được nhiều giải thưởng cho các brand lớn như Coca-Cola, Nike, Disney, Miller Coors, Verizon Wireless,…
 • TINA BROWN – Hoạt động trong CEEK với tư cách là nhà phát triển Nội dung & Cộng đồng. Bà có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực CNTT và Quản lý, từng đóng góp không nhỏ cho các tập đoàn HP, Yell Adworks, Three Uk, Vodafone, Telefonica….
 • Keren Poznansky – Keren là nhà Quan hệ công chúng của CEEK. Bà từng tham gia các chiến dịch báo chí cho Universal Music, Warner và gặt hái được nhiều thành tựu giải thưởng như giải Grammy, Dystopia của Megadeth, danh mục The Velvet…
 • Harold Ofori – Giám đốc quan hệ đối tác chiến lược của CEEK.
 • Joe Ortiz – Nhà sản xuất VR cho CEEK. Từng có kinh nghiệm làm việc ở VH1, BET, Comedy Central, Spike TV,…
Đội ngũ phát triển của CEEK
Đội ngũ phát triển của CEEK

Nhà đầu tư

 • Quỹ Black Star Fund
 • Quỹ Black Capital Fund
 • Facebook Technologies
 • Microsoft
 • Amazon…

Đối tác

 • Giải đấu thể thao điện tử NBA 2K League.
 • Bancor Network
 • Các nghệ sĩ hàng đầu: U2, Katy Perry, Lady Gaga…
 • Universal Music Group
 • T-Mobile
 • Apple…

Có nên đầu tư CEEK Smart VR Token?

Các nhu cầu về giải trí, âm nhạc, và thể thao đang ngày càng tăng mạnh, vì thế mô hình hoạt động của CEEK nhìn chung khá thu hút và có tiềm năng. Bên cạnh đó nền tảng cũng nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm gồm các chuyên gia, doanh nhân nổi tiếng, hứa hẹn mang đến sự thay đổi tích cực cho thị trường giải trí của thế giới. Đồng thời giúp kết nối nghệ sĩ và người hâm mộ trong phạm vi toàn cầu.

Short Films độc quyền của Lady GaGa trên ứng dụng CEEK
Short Films độc quyền của Lady GaGa trên ứng dụng CEEK

Lời kết

CEEK Smart VR Token tương thích với nhiều thiết bị công nghệ nhờ được đội ngũ phát triển hỗ trợ VR trên nhiều kênh. Đây là điều kiện rất tốt để bất kỳ ai cũng có thể tham gia và trải nghiệm nhất quán trên mọi thiết bị với công nghệ xử lý đồ họa và âm thanh tuyệt hảo.

Mong rằng các đánh giá trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về CEEK Smart VR Token (CEEK). Hãy comment ngay phía dưới suy nghĩ, quan điểm của các bạn về CEEK Token để thảo luận cùng Review Invest nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời