Binance trở thành nhà tài trợ chính thức cho Cúp bóng đá Châu Phi

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance đã hợp tác với Liên đoàn bóng đá Châu Phi để tài trợ cho giải đấu African Cup of Nations đang được tổ chức tại Cameroon.

Binance trở thành nhà tài trợ chính thức cho Cúp bóng đá Châu Phi
Binance trở thành nhà tài trợ chính thức cho Cúp bóng đá Châu Phi

Cúp bóng đá Châu Phi 2021 là giải đấu bóng đá cấp đội tuyển cao nhất tại Châu Phi, khởi tranh từ ngày 10/01 đến 07/02/2022 tại Cameroon. Nhân sự kiện này, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance cho biết đã hợp tác với Liên đoàn bóng đá Châu Phi (CAF) để trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải đấu, độc quyền trong lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa.

Thông qua đó, Binance sẽ đồng hành với Cúp bóng đá Châu Phi trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, quảng bá những điểm nhấn trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, logo của sàn sẽ xuất hiện trên các panel quảng cáo chạy dọc 6 sân vân động nơi diễn ra các trận đấu.

Giám đốc của Binance tại Châu Phi là ông Emmanuel Babalola cho biết việc quảng bá cho thương hiệu của sàn qua bóng đá, môn thể thao phổ biến nhất tại lục địa đen, sẽ là một cách thức để nâng cao nhận thức của người dân nơi đây về tiền mã hóa.

Nỗ lực hợp tác với Cúp bóng đá Châu Phi cũng là một phần trong chiến dịch gia tăng khả năng tiếp cận đến tiền mã hóa thông qua Binance cho người dân. Tính đến nay, Binance khẳng định đã cung cấp các lớp học về tiền mã hóa miễn phí đến hơn nửa triệu người dân Châu Phi.

Binance trong thời gian qua liên tục có các động thái lấn sâu hơn vào hoạt động thể thao, thể hiện qua việc đặt logo lên áo đấu và phát hành fan token cho những câu lạc bộ như S.S Lazio, FC PortoSantos FC.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời