Uniswap v3 triển khai contract trên Polygon – Số vote chấp nhận là 99,3%

Đánh giá bài viết

Việc triển khai các contract của Uniswap v3 trên Polygon sẽ được hỗ trợ bởi quỹ $20M cho một chiến dịch liquidity mining dài hạn.

Cộng đồng Uniswap đã phê duyệt đề xuất quản trị nhằm tìm kiếm triển khai các hợp đồng Uniswap v3 qua Chuỗi Polygon PoS. Sự chấp thuận được đưa ra dưới hình thức một cuộc bỏ phiếu trực tuyến với sự tham gia của hơn 72,6 triệu người dùng từ cộng đồng.

Uniswap Labs đã thông báo triển khai hợp đồng Uniswap v3 dựa trên số phiếu phản ánh hơn 99,3% sự đồng thuận phê duyệt và sẽ được hỗ trợ bởi quỹ 20 triệu đô la – 15 triệu đô la cho chiến dịch liquidity mining dài hạn và 5 triệu đô la cho việc triển khai contract Uniswap trên Polygon (MATIC).

Ngoài ra, Bjelic cũng tuyên bố đây là thời điểm thích hợp để Uniswap triển khai trên Polygon với lý do vị trí của họ là “hệ sinh thái DeFi mạnh thứ hai, ngay sau Ethereum L1”. Doanh nhân này cũng chia sẻ sẵn sàng khuyến khích việc áp dụng Uniswap, cả về tài chính và công nghệ.

Cuộc bầu cử cộng đồng được Giám đốc điều hành Polygon Mihailo Bjelic công bố vào ngày 20 tháng 11, và mở vote đến ngày 18 tháng 12, cho rằng “việc triển khai Polygon PoS có thể mang lại nhiều lợi ích” như tăng trưởng cơ sở người dùng, tiết kiệm đáng kể cho người dùng, doanh thu cao hơn và chiếm lĩnh thị trường.

Trước khi vote online cho đề xuất quản trị UP010, Bjelic đã phát hành bộ consensus check và temperature check để xác định tình cảm của cộng đồng đằng sau việc triển khai Uniswap v3:

The consensus check 17 đã được thông qua với 44 triệu vote đồng ý (98,87%)  và 500k vote không đồng ý (1,13%). The temperature check 7 đã thông qua với 7,79 triệu (~ 100%) vote đồng ý và 101 (~ 0%) vote không đồng ý.

Khi Polygon cố gắng duy trì vị thế cạnh tranh với hệ sinh thái Ethereum, cách đây vài ngày, Polygon công bố quỹ 200 triệu đô với Seven Seven Six, công ty đầu tư thuộc sở hữu của đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian. Quỹ này sẽ được sử dụng để phát triển các dự án social media Web3 và các dự án mảng Game. Ngoài ra, nguồn quỹ này còn được dùng để xây dựng cơ sở hạ tầng về công nghệ blockchain cũng như các vòng bán token.

Sự tăng trưởng bùng nổ của Polygon trong năm nay phần lớn do việc ra mắt của hơn 3.000 ứng dụng trên blockchain phi tập trung và ra mắt giao thức khác như cross-chain.

Nguồn: CoinTelegraph

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời