Nexo X Three Arrows Capital (3AC) triển khai dịch vụ cho vay thế chấp bằng NFT

5/5 - (1 bình chọn)

Nền tảng cho vay và giao dịch tiền mã hóa phổ biến Nexo đã cho ra mắt dịch vụ cho vay thế chấp bằng NFT mới, hợp tác với quỹ Three Arrows Capital (3AC) nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều trải nghiệm vay đa dạng hơn trong không gian tiền mã hóa.

Quan hệ đối tác với Three Arrows Capital (3AC) sẽ thúc đẩy khả năng phát hành tín dụng tiền mã hóa của Nexo với các cơ chế bảo hiểm rủi ro, rót vốn và thanh lý quan trọng. Sản phẩm mới sẽ bổ sung một số tính năng cần thiết cho dịch vụ OTC của Nexo để đáp ứng nhu cầu của cơ sở người dùng. Ngoài ra, 3AC đã trở thành khách hàng đầu tiên của sản phẩm với khoản tín dụng crypto thế chấp bằng NFT do Nexo phát hành.

Nexo X Three Arrows Capital (3AC) triển khai dịch vụ cho vay thế chấp bằng NFT
Nexo X Three Arrows Capital (3AC) triển khai dịch vụ cho vay thế chấp bằng NFT

Nexo là một trong những công ty cho vay tiền mã hóa đầu tiên cho phép khách hàng vay stablecoin, Ethereum (ETH) và các đồng tiền mã hóa khác bằng cách sử dụng một số NFT làm tài sản thế chấp. Bên cạnh đó, Nexo cũng tuyên bố rằng dịch vụ mới sẽ chấp nhận những NFT thuộc hai dự án đình đám Bored Ape Yacht Club (BAYC)CryptoPunks, cùng nhiều bộ sưu tập hơn nữa đang được triển khai.

 

Khách hàng cũng có thể sử dụng hạn mức tín dụng đã phát hành như một phương tiện tài trợ bằng cách thực hiện các giao dịch mua NFT tiếp theo bằng các khoản tiền đi vay. Nhà đồng sáng lập Nexo là ông Antoni Trenchev cho biết:

Động thái kết hợp Three Arrows Capital là một bước đi dứt khoát hướng tới việc cung cấp các công cụ tài chính Web 3.0 hiệu quả. Khi chúng tôi tiếp tục khám phá nhiều cải tiến hơn, các dịch vụ cho vay của Nexo sẽ có nhu cầu cao để mở khóa giá trị cơ bản của NFT, đồng thời cho phép người dùng duy trì quyền sở hữu chúng.

Bên cạnh đó, Nexo còn tiết lộ họ sẽ có kế hoạch tăng cường cung cấp các sản phẩm cấp độ đầu tư và khả năng tiếp cận an toàn với thị trường NFT. Khi thị trường cho vay được hỗ trợ bởi NFT phát triển và tiện ích NFT tăng lên, các nền tảng cho vay khác như NFTfi, ETNA Network và Drops Loans cũng đang cung cấp các dịch vụ tương tự như Nexo.

Nexo là sản phẩm của công ty Credissimo – tập đoàn hàng đầu về Fintech ở Châu Âu được thành lập năm 2007, được kiểm toán bởi một trong những tổ chức “Big Four” Deloitte. Dù chỉ mới ra đời vào năm 2017, Nexo đã chứng minh được vị thế bền vững của mình trên thị trường tiền mã hóa, khi đang đứng ở vị trí thứ 81 trên bảng xếp hạng với tổng vốn hóa thị trường là 1,2 tỷ USD.

Tuy nhiên, trái ngược với Nexo, đối tác Three Arrows Capital dạo gần đây lại vướng vào drama có liên quan đến các khoản đầu tư vào ETH, mặc dù 3AC luôn được xem là quỹ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường. Cụ thể là quỹ tuyên bố ngừng ủng hộ Ethereum vì “bỏ bê người dùng”, gây không ít tranh cãi nơi cộng đồng của dự án tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời