Tổ chức phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG) chính thức được thành lập

5/5 - (2 bình chọn)

Luna Foundation Guard (LFG) đã công bố thành lập tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore hỗ trợ chủ quyền kinh tế, an ninh và tính bền vững cao hơn của phần mềm và ứng dụng nguồn mở, giúp xây dựng và thúc đẩy một nền kinh tế phi tập trung thực sự.

Về Tổ chức phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG)

Luna Foundation Guard (LFG) – một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore, đã công bố sự hình thành và mục tiêu sứ mệnh của mình là hỗ trợ và duy trì sự tăng trưởng, phát triển của công nghệ nguồn mở, tạo điều kiện cho việc hiện thực hóa nền kinh tế phi tập trung.

Đặc quyền đầu tiên là tập trung vào việc xây dựng dự trữ để bảo vệ tốt hơn UST trong điều kiện thị trường bất lợi. Và thứ hai, phân bổ các khoản tài trợ để tài trợ cho sự phát triển của hệ sinh thái Terra. LFG sẽ nhận được phân bổ ban đầu trị giá 50 triệu LUNA từ Terraform Labs (TFL) để khởi động các sáng kiến ​​dự kiến ​​của mình.

 Tổ chức phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG)
Tổ chức phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG)

Do Kwon – Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Terraform Labs cho biết:

LFG có nhiệm vụ liên tục hỗ trợ sự ổn định cố định của các stablecoin của Terra và phát triển hệ sinh thái được hỗ trợ bởi các nhà xây dựng giỏi nhất của Terra, cung cấp một con đường mới cho sự phát triển và bền vững của tiền phi tập trung. Một nền kinh tế phi tập trung cần tiền phi tập trung và LFG cung cấp một nguồn lực khác để đạt được mục tiêu đó.

Nhiệm vụ của Luna Foundation Guard (LFG)

Các lĩnh vực mục tiêu ban đầu của LFG bao gồm nâng cao nhận thức về công nghệ blockchain, xây dựng các chương trình giáo dục, phân bổ các khoản tài trợ tài trợ cho việc phát triển sản phẩm và cung cấp sự minh bạch cho cộng đồng trực tuyến về các hoạt động và dự án đang diễn ra.

Trọng tâm chính của LFG sẽ là nền kinh tế Terra, đặc biệt tài trợ cho các dự án DeFi đáp ứng nhu cầu về các loại tiền ổn định theo thuật toán của Terra. Đồng thời đi tiên phong trong sự xuất hiện của tiền phi tập trung ở lớp cơ sở của hệ thống công nghệ DeFi mới nổi. Các sáng kiến ​​đủ điều kiện nhận tài trợ bao gồm phát triển nguồn mở, nghiên cứu và giáo dục, phát triển cộng đồng.

Đặc biệt, LFG sẽ ưu tiên sự ổn định và bền vững của đồng stable coin hàng đầu của Terra, TerraUSD (UST). Đồng ổn định UST hiện là đồng ổn định tổng thể thứ 4 tính theo vốn hóa thị trường trong ngành tiền điện tử và là đồng stable coin phi tập trung hàng đầu trên thị trường với nguồn cung vượt trội gần 11 tỷ UST.

Nicholas Platias - Thành viên chủ lực của Luna Foundation Guard (LFG)
Nicholas Platias – Thành viên chủ lực của Luna Foundation Guard (LFG)

Nicholas Platias – Người sáng lập Chronos Finance, cho biết:

Sứ mệnh của LFG là định hình lại cách ngành công nghiệp nhìn nhận các loại tiền ổn định theo thuật toán và tính bền vững lâu dài của chúng. LFG cung cấp một đòn bẩy khác để đóng vòng lặp nhu cầu của các stablecoin Terra, xây dựng một nền kinh tế sôi động xung quanh việc sử dụng chúng trên các ứng dụng Web 3 và cung cấp hệ thống phòng thủ chốt chắc chắn hơn trong thời gian biến động.

Đội ngũ lãnh đạo Tổ chức phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG)

LFG sẽ được cố vấn và giám sát bởi một Hội đồng quốc tế và sẽ tiếp tục bổ sung các nhà xây dựng cho các thành viên của mình từ hệ sinh thái Terra trong tương lai. Ban đầu, Hội đồng sẽ bao gồm các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành dưới đây:

  • Do Kwon (Co-Founder and CEO of Terraform Labs)
  • Nicholas Platias (Founder of Chronos Finance)
  • Kanav Kariya (President of Jump Crypto)
  • Remi Tetot (Co-Founder of RealVision)
  • Jonathan Caras (Project Lead at Levana Protocol)
  • Jose Maria Delgado (Co-Founder of Delphi Digital)
  • Bill Chin (Head of Binance Labs Fund)

Việc thành lập LFG rất được cộng đồng Terra mong đợi, đã thu hút sự quan tâm và các cuộc thảo luận đầu tiên trên phương tiện truyền thông xã hội trong tháng qua. LFG hiện đang tìm cách thuê những cá nhân năng động có kinh nghiệm sâu sắc trong ngành khi nó tăng cường khung tài trợ của mình trong năm nay. Trong tương lai, LFG sẽ đóng vai trò là một trung tâm hoạt động cho hệ sinh thái Terra và hơn thế nữa – xem xét các đề xuất và phân bổ các khoản tài trợ để thúc đẩy sứ mệnh của nó.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời