Thị trường tiền điện tử sụt giảm trong 24 giờ vừa qua – Các nhà đầu tư đang đổ xô vào đợt Presale

Đánh giá bài viết

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm hơn 5% trong vòng 24 giờ qua, tiếp tục đà giảm bắt đầu từ đầu tuần trước đó.

Đồng thời, giá BTC cũng giảm xuống còn 63.000 đô la và các đồng tiền thay thế BTC hàng đầu cũng không thấy tiềm năng tăng trưởng. Lúc này, các nhà đầu tư đã bắt đầu tìm đến đến các token trong đợt presale, với hy vọng thu về khoản lợi nhuận lớn hơn trong các tuần tiếp theo.

Hiện tại, những token trong đợt presale có triển vọng tăng giá mạnh nhất là Dogeverse ($DOGEVERSE), Slothana ($SLOTH), và Sponge V2 ($SPONGE).

Vì vậy, hãy cùng điểm mặt gọi tên các token không thể bỏ lỡ dưới đây.

Top Các Đợt Presale Token Nên Mua Vào Tháng 4/2024 – Tổng Quan Nhanh

Trước hết, dưới đây là phần tổng quan về các token mà chúng tôi sẽ phân tích trong suốt bài viết.

  • Dogeverse ($DOGEVERSE) – Đồng Meme Coin Doge Đa Chuỗi Đầu tiên Có thể Tăng Giá Mạnh Trước Sự kiện “Doge Day”.
  • Slothana ($SLOTH) – Đợt Bán trước Meme Coin Dựa trên Solana Với Ý tưởng Độc đáo đã Thu hút Sự Chú ý Của Các Nhà Đầu tư.
  • Sponge V2 ($SPONGE) – Nâng cấp Token $SPONGE Gốc Bằng cách Bổ sung Thêm Tính năng P2E (Play-to-Earn) Và Stake-to-Bridge.

Top Các Đợt Presale Token Nên Mua Vào Tháng 4/2024 – Phân Tích Chi Tiết

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết các Token hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền điện tử này nhé.

Dogeverse ($DOGEVERSE) – Đồng Meme Coin Doge Đa Chuỗi Đầu tiên Có thể Tăng Giá Mạnh Trước Sự kiện “Doge Day”

Dogeverse ($DOGEVERSE) – một dự án Presale đầy tính sáng tạo đã ra mắt đồng token meme chó đa chuỗi đầu tiên trên thế giới, dự kiến sẽ hoạt động trên sáu nền tảng blockchain khác nhau.

Về bản chất, token Dogeverse xoay quanh một nhân vật mang tên Cosmo, một chú chó Doge được nhân cách hóa với khả năng độc đáo – có thể “nhảy” giữa các mạng blockchain. Điều này mang đến sự tự do di chuyển và khả năng truy cập dễ dàng trong không gian tiền điện tử.

Bằng cách tận dụng đa nền tảng blockchain, bao gồm Ethereum, Avalanche, Polygon và BNB, dự án này tối ưu hóa về cả tiết kiệm chi phí lẫn tốc độ truy cập.

Với tổng nguồn cung token là 200 tỷ, Dogeverse đã phân bổ 30 tỷ cho đợt presale đang diễn ra. Đồng meme coin này đã gây ra tiếng vang lớn, huy động được hơn 5,4 triệu đô la trong vòng vài tuần kể từ khi ra mắt.

Hưởng ứng sự kiện ‘Doge Day‘ sắp diễn ra vào ngày 20 tháng 4, chúng ta có thể mong đợi nhiều điều hào hứng hơn nữa đến từ dự án meme đa chuỗi này. Mục tiêu Soft Cap của đợt Presale được đặt ở mức 8,8 triệu đô la, trong khi Hard Cap ở mức trên 17 triệu đô la, điều này cho thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

Một tính năng thú vị khác của Dogeverse là phần thưởng đặt cược (staking).

Các nhà đầu tư có thể đặt cược số tiền nắm giữ $DOGEVERSE của họ và kiếm được tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) cao ở mức đáng kinh ngạc, với ước tính hiện tại lên tới 15.000% APY đối với các mã token đã khóa.

Mua Dogeverse tại đây

Slothana ($SLOTH) – Đợt Bán trước Meme Coin Dựa trên Solana Với Ý tưởng Độc đáo đã Thu hút Sự Chú ý Của Các Nhà Đầu tư

Slothana ($SLOTH) là một loại tiền điện tử meme dựa trên Solana đầy thú vị, mới đây đã ra mắt sự kiện presale rất đáng được mong đợi.

Chính cách tiếp cận sự kiện presale đầy độc đáo đã khiến Slothana trở nên nổi bật hơn so với các đồng meme khác.

Thay vì phân bổ token qua nhiều giai đoạn, các nhà đầu tư có thể chuyển trực tiếp token $SOL đến địa chỉ ví của Slothana, đổi lại, họ sẽ nhận thưởng token từ đợt airdrop $SLOTH tiếp theo.

Được xây dựng trên nền tảng blockchain Solana, Slothana có vị thế tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư. Với thông lượng giao dịch cao và chi phí thấp, Solana mang lại trải nghiệm mượt mà và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Nhân vật chính của dự án này là linh vật Lười (Sloth) – một nhân viên văn phòng mệt mỏi với công việc bận rộn từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, anh đã quyết tâm dấn thân vào thế giới của giao dịch tiền điện tử.

Các dự án thành công khác dựa trên Solana có thể kể đến $SMERF – dự án đã đạt mức vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc là 400 triệu đô la chỉ trong vòng vài tuần kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2024. Lấy cảm hứng từ các dự án này, Slothana tạo điều kiện cho các nhà đầu tư sớm có thể kiếm mức lợi nhuận khổng lồ từ chúng.

Với sự kiện presale vẫn đang diễn ra, các nhà đầu tư có thể sở hữu các token $SLOTH trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung.

Có thể cảm nhận rõ sự quan tâm lớn dành cho Slothana, bằng chứng là số tiền huy động được đã đạt ở mức 10 triệu đô la chỉ trong vòng vài tuần kể từ khi bắt đầu đợt bán trước.

Mua Slothana tại đây

Sponge V2 ($SPONGE) – Nâng cấp Token $SPONGE Gốc Bằng cách Bổ sung Thêm Tính năng P2E (Play-to-Earn) Và Stake-to-Bridge

Tiếp nối thành công ngoạn mục của phiên bản tiền nhiệm, đồng tiền mới Sponge V2 đã tăng gấp 100 lần sau khi ra mắt và đạt đỉnh ở mức vốn hóa thị trường khổng lồ là 100 triệu đô la.

Chương trình presale $SPONGE V2 mang đến vô vàn cơ hội cho các nhà đầu tư. Theo sách trắng của dự án, cách duy nhất để có được token V2 là chuyển đổi từ token V1.

Các nhà đầu tư đặt cược và khóa vĩnh viễn token V1 sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh bằng token $SPONGE V2, với phần thưởng đặt cược được thiết lập trong vòng bốn năm. Đây là một động lực to lớn cho nhà đầu tư nào trở thành một trong những người đầu tiên chuyển đổi sang token mới.

Chưa dừng lại ở đó. Trong một khoảng thời gian giới hạn, $SPONGE sẽ đưa ra một phần thưởng khuyến mãi hấp dẫn là 100% giá trị mua token V2.

Có nghĩa là, nếu một nhà đầu tư mua $SPONGE trị giá 100 đô la, họ sẽ không chỉ khóa 100 đô la trong các token V1 để đặt cược mà còn được nhận thêm 100 đô la trong các token V2 ngay lập tức.

Tiềm năng của $SPONGE V2 là rất lớn. Đội ngũ Sponge V2 đang chuẩn bị ra mắt trò chơi Play-To-Earn mới đầy độc đáo, bạn có thể tìm thông tin trên kênh Discord của SPONGE để biết thêm chi tiết . Ngoài ra, nhóm phát triển dự án còn đặt mục tiêu niêm yết $SPONGE trên các sàn giao dịch lớn như Binance, OKX và các sàn tương tự.

Mua SpongeV2 tại đây

Kết luận

Với thị trường tiền điện tử hiện vẫn chưa có dấu hiệu tăng giá, hầu hết các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các chương trình presale token để có cơ hội làm giàu trong tình hình hiện tại.

Và trong hàng ngàn sự kiện presale đang diễn ra ấy, chúng tôi đã lựa chọn những dự án hiện có đà phát triển mạnh mẽ nhất và khả năng thành công cao nhất.

Các sự kiện presale này bao gồm Dogeverse ($DOGEVERSE), Slothana ($SLOTH)Sponge V2 ($SPONGE).

Hãy tham gia ngay bây giờ để có thể tận dụng mức giá hiện tại thấp và kiếm lợi nhuận khủng khi chúng thành công trên các sàn niêm yết!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời