Dogeverse: Đợt Bán Trước Gây Sốt – Cơ Hội Đầu Tư Meme Coin Hấp Dẫn!

Đánh giá bài viết

Một phiên bán trước mới đã được tổ chức trong bối cảnh các đồng tiền meme đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một phần quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử hiện nay. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư sớm.

Dogeverse có mã giao dịch là $DOGEVERSE, dự án theo chân Cosmo, ‘Đồng Doge di chuyển trên chuỗi đầu tiên trên thế giới’. Và dưới đây là tất cả những thông tin về dự án cho đến thời điểm hiện tại.

Thông Tin Chi Tiết Về Phiên Bán Trước Của Dogeverse

Trong phiên bán trước của Dogeverse, token gốc DOGEVERSE được bán với giá 0,000291 USD tại thời điểm hiện tại. Token sẽ có nhiều đợt tăng giá đã được lên kế hoạch từ trước, do đó tham gia đầu tư sớm vào đồng tiền meme mới này sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể.

Lần tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra sau hơn hai ngày tới.

Cho đến nay, phiên bán trước đã huy động được 1.000.000 USD khi các nhà đầu tư tiếp tục mua DOGEVERSE bằng ETH, USDT, hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Người mua có thể kết nối nhiều ví, bao gồm Wallet Connect, Coinbase Wallet, hoặc Metamask.

Mục tiêu của phiên bán trước là huy động được tối thiểu 8.835.000 USD hoặc tối đa là 17.002.500 USD. Phiên bán trước mới chỉ bắt đầu vào thứ hai đầu tuần, ngày 8 tháng 4, số tiền huy động được cho thấy nhu cầu và niềm tin vào dự án.

Dogeverse Token Là Gì?

Slogan được Dogeverse sử dụng trên trang web của dự án là: ‘Doge goes multichain’ (tạm dịch: ‘Khi Doge trở nên đa chuỗi’)

Nguồn gốc của câu slogan này xuất phát từ bản chất đa chuỗi của dự án. Token Dogeverse được triển khai ban đầu trên mạng lưới của Ethereum, BNB Chain, Polygon, và Avalanche.

Theo nhóm dự án, token dự kiến sẽ chính thức hoạt động thêm trên các chuỗi: Solana và Base vào cuối tuần này.

Ngoài ra, điều này đồng nghĩa với việc Dogeverse là token meme Doge đầu tiên được xây dựng trên một mạng lưới đa chuỗi, tạo thành một vũ trụ liên kết những người yêu Doge. Mục tiêu của dự án là xây dựng cộng đồng người tham gia, cho phép thành viên kiếm phần thưởng thông qua việc đặt cược, và chỉ đơn giản là tận hưởng niềm vui.

Đồng Doge có khả năng di chuyển linh hoạt trên nhiều chuỗi có tên là Cosmo — và nó cũng có câu chuyện riêng. Sinh ra từ sự sụp đổ của một siêu tân tinh, Cosmo có khả năng di chuyển cực nhanh, cho phép nó hoạt động linh hoạt giữa các thực thể trong vũ trụ tiền điện tử. Giờ đây, nó đã tìm ra cách để chia sẻ khả năng này với những người giữ DOGEVERSE.

Mục tiêu dài hạn của Cosmo là thống nhất cộng đồng tiền meme và  trở thành dự án đi đầu trong việc ứng dụng đa chuỗi.

Lộ Trình cho Những Nhà Đầu Tư Sớm

Để tăng tính minh bạch và cho cộng đồng thấy rằng dự án đã có những kế hoạch rõ ràng, Dogeverse đã chia sẻ lộ trình của mình, hiện tại bao gồm năm giai đoạn.

Tính đến ngày 9 tháng 4, dự án đã hoàn thành Giai đoạn 1: Vụ Nổ Lớn, bao gồm việc ra mắt trang web, soạn thảo hợp đồng, và tạo các trang mạng xã hội.

Hiện tại, dự án đang trong Giai đoạn 2, bao gồm kiểm toán hợp đồng, bắt đầu phiên bán trước, và xây dựng cộng đồng. Giai đoạn 3 sẽ tiếp tục với các hoạt động marketing và nộp đơn đăng ký với CoinCodex, CoinCheckup.

Giai đoạn 4 sẽ diễn ra sau phiên bán trước, sẽ bao gồm niêm yết DEX lần đầu tiên, cập nhật Birdeye và DexTools. Cuối cùng, Giai đoạn 5 sẽ tiến hành niêm yết $DOGEVERSE lần đầu trên CEX, tăng sự hứng thú của cộng đồng, và tiếp tục các hoạt động marketing.

Về tokenomics của Dogeverse, dự án có tổng cung 200 tỷ token trên Ethereum, nhưng độc đáo là chúng có thể được thu hồi, lưu trữ và giao dịch trên Solana, BNB Chain, Base, Polygon hoặc Avalanche.

Token sẽ được chia cho Quỹ Dự án (25%), Marketing (25%), Phiên Bán Trước (15%), Đặt Cược (10%), Đảm Bảo Thanh Khoản (10%), Quỹ Hệ sinh thái (10%), và Phần Thưởng Giao Dịch (5%).

Đầu tư vào tiền meme từ sớm là chìa khóa thành công với các nhà đầu tư, và phiên bán trước Dogeverse có thể là một lựa chọn bạn nên theo dõi trong quý này.

Tìm hiểu phiên bán trước Dogeverse

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời