99Bitcoins Mở Màn Airdrop: Cơ Hội Nhận Quà $99.999 Cho Nhà Đầu Tư

5/5 - (1 bình chọn)

Airdrop tiền điện tử đang trở nên ngày càng quan trọng trong hệ sinh thái của ngành công nghiệp tiền điện tử. Một mặt, airdrop trao thưởng cho người dùng và thể hiện được tính chất cơ bản của tiền điện tử.

Tuy nhiên, mặt khác, chúng thường khởi xướng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ chưa từng có, vì vậy trở thành một trong những chiến lược tiếp thị tiền điện tử hiệu quả nhất.

Hiện nay, airdrop tiền điện tử hấp dẫn nhất để đầu tư là 99Bitcoins, cung cấp cho người dùng BTC trị giá 99 nghìn đô la trong suốt chiến dịch.

Airdrop của 99Bitcoins mang lại lợi ích đôi bên cho các nhà đầu tư

Airdrop mới của 99Bitcoins là một ví dụ nổi bật về sự đổi mới tiên phong của tiền điện tử. Nó kết hợp năng lực tiếp thị với hệ thống mã token vượt trội, trao thưởng cho tất cả các bên liên quan.

99Bitcoins là một cơ quan truyền thông về tiền điện tử nổi tiếng được thành lập vào năm 2013. Nó cạnh tranh với những tên tuổi như CoinDesk, Cointelegraph và CryptoSlate (mới đây đã đưa ra đánh giá về đợt bán trước của 99BTC).

Để thể hiện khả năng tiên phong của mình, nhóm đã ra mắt một đồng tiền điện tử native mới, $99BTC. Hiện tại, đồng tiền này đang trong giai đoạn bán trước và người mua có cơ hội tham gia vào chương trình tặng quà airdrop.

$99BTC mang lại hàng loạt các lợi ích cho người sở hữu nó, chẳng hạn như các khóa đào tạo độc quyền, tín hiệu giao dịch, nhóm cộng đồng VIP và phần thưởng đặt cược (hiện có giá trị hơn 6.000% APY).

Người tham gia chương trình bán trước có thể tham gia airdrop bằng cách:

  • Đăng ký trên trang web chính 99Bitcoins.com (miền chính của đợt bán trước).
  • Theo dõi các kênh mạng xã hội của dự án.
  • Gửi địa chỉ ví Bitcoin của người tham gia.
  • Gửi địa chỉ ví mà người tham gia đã sử dụng để mua đợt bán trước.

Các bước này cũng được giải thích trong video quảng cáo airdrop tiền điện tử trên kênh YouTube 99Bitcoins:

Không chỉ nhận được phần thưởng airdrop BTC khổng lồ, những người tham gia bán trước còn hưởng lợi từ mã token $99BTC. Với mức đặt cược APY hấp dẫn và tiềm năng tăng giá đáng kể, chương trình airdrop và bán trước của 99Bitcoins là đôi bên cùng có lợi.

Theo trang web presale.99bitcoins.com, hiệu ứng Bitcoin halving có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giá $99BTC tăng vọt sau đợt bán trước. Các nhà phân tích kỳ vọng sẽ có nhiều người mới tham gia vào ngành khi giá tăng, thúc đẩy nhu cầu về nền tảng 99Bitcoins. Điều này sẽ có lợi cho mức giá của $99BTC.

Cùng với các chiến dịch airdrop gần đây khác, đợt bán trước $99BTC cũng sẽ được hưởng lợi từ “cơn bão” của những nhà giao dịch khao khát lợi nhuận đổ vào sau IEO của dự án.

5 loại Airdrop tiền điện tử này đã bùng nổ – $99BTC Sẽ Là Cơn Sốt Tiếp Theo??

Với sức hấp dẫn của phần thưởng airdrop và lịch sử uy tín lâu đời, các nhà đầu tư đã đổ xô vào đợt bán trước 99Bitcoins, với chiến dịch đã huy động được hơn 300 nghìn đô la.

Tuy nhiên, những người hiểu rõ động lực thị trường phức tạp của airdrop sẽ không ngạc nhiên trước làn sóng đầu tư đổ vào. Điều này là do vô số các airdrop tiền điện tử gần đây đã mang lại lợi nhuận vượt trội sau khi ra mắt trên các sàn giao dịch.

Hiện tại, đồng tiền điện tử nổi bật nhất là Ondo, đã cấp phát 52,1% nguồn cung của mình cho phần thưởng cộng đồng, bao gồm cả airdrop.

Hiện Ondo đang trở thành xu hướng trên CoinMarketCap với mức giá thể hiện sức mạnh to lớn nhờ có tin đồn rằng BlackRock đang mua token này.

Tương tự, giao thức truyền thông liên chuỗi Wormhole và giao thức stablecoin tạo ra lợi nhuận Ethena đều tung ra airdrop trong tháng này và đã bùng nổ với mức vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la.

Các ví dụ thành công khác bao gồm Jupiter – sàn DEX hàng đầu của hệ Solana, với mức vốn hóa thị trường 1,4 tỷ đô la, và đồng meme coin MEW dựa trên Solana, với mức vốn hóa thị trường 477 triệu đô la, tăng 80% trong ngày hôm nay.

Thật vậy, điểm chung của các dự án này là cơ sở người dùng hiện có và sản phẩm hoặc dịch vụ uy tín.

Tuy nhiên, đây là một tín hiệu tích cực cho 99Bitcoins khi xem xét họ có bề dày kinh nghiệm hơn hẳn các dự án khác đã nêu.

Xem xét kỹ hơn về đợt bán trước 99Bitcoins

$99BTC sẽ đóng vai trò như một token tiện ích trong nền tảng “Learn-to-Earn” hàng đầu của 99Bitcoins, mục tiêu là thúc đẩy sự thông dụng rộng rãi thông qua các ưu đãi về tiền điện tử và hệ thống tokenomics phức tạp.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, 99Bitcoins đã trở thành công ty dẫn đầu ngành, tự hào với hơn 2,8 triệu người đăng ký email và 700 nghìn người đăng ký YouTube, cùng với trang web tin tức hàng đầu của mình.

Trang web bán trước của dự án dẫn đầu với:

“Vào năm 1996, MyPoints đã ra mắt nền tảng phần thưởng đầu tiên trong lịch sử, mở đường cho việc token hóa phần thưởng sau này.

Các mô hình Play-to-EarnMove-to-Earn thành công của tiền điện tử đã mang lại giá trị thị trường đáng kinh ngạc là 8,9 tỷ đô la vào năm 2023. Giờ đây, 99Bitcoins đang tiên phong phiên bản tiếp theo với mô hình Learn-to-Earn.”

Tổng cung của 99BTC Token là 99.000.000.000 token, được phân bổ theo tỷ lệ sau: 10,5% dành cho đợt bán trước, 14% dành cho phần thưởng đặt cược, 27,5% dành cho quỹ dự án, 17% dành cho thưởng cộng đồng, 8% dành cho đảm bảo thanh khoản và 23% dành cho tiếp thị.

Hiện tại, chương trình presale đang có sẵn với mức giá thấp nhất từ trước đến nay là 0,001 đô la, nhưng mức giá này sẽ tăng trong suốt chiến dịch. Đợt tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó hoặc khi tổng số tiền huy động được đạt 740 nghìn đô la.

Vì vậy đừng bỏ lỡ mức giá ưu đãi hiện tại. Theo dõi 99Bitcoins trên X và Telegram để cập nhật thông tin mới nhất, và truy cập trang web của dự án để mua đợt bán trước.

Mua 99Bitcoins tại đây

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời