StarSharks (SSS) là gì? Chi tiết game StarSharks và đồng SSS token

5/5 - (1 bình chọn)

Xu hướng chơi game hiện nay không chỉ dừng lại ở nhu cầu giải trí mà còn đáp ứng “cơn sốt” kiếm tiền của đông đảo người chơi. Được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain, StarShark ra đời với lợi thế là “con cưng” của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance.

Vậy StarSharks (SSS) sở hữu những điểm nổi bật gì mà được nhiều người quan tâm đến vậy? Cùng Review Invest khám phá chi tiết qua các nội dung sau nhé!

StarSharks (SSS) là gì?

StarSharks là một GameFi kết hợp metaverse theo chủ đề Cá mập được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). Mục tiêu của game là phát triển các trò chơi chất lượng, chia sẻ những nội dung có giá trị riêng biệt, vừa giúp người chơi giải trí, vừa thỏa mãn đam mê kiếm tiền.

Song song đó, bạn có thể truy cập để khám phá vô hạn các kịch bản ứng dụng NFT và tự tạo ra các loại game của riêng mình và chia sẻ đến cộng đồng trong hệ sinh thái StarSharks.

StarSharks là một GameFi kết hợp metaverse theo chủ đề Cá mập
StarSharks là một GameFi kết hợp metaverse theo chủ đề Cá mập

Tóm lại, StarSharks hướng tới các mục tiêu sau đây:

 • Đồng sáng tạo: Dự án khuyến khích người chơi đồng sáng tạo nội dung và lối chơi để cùng xây dựng, phát triển
  tương lai cho NFTs trong game.
 • Tính phổ biến: StarSharks xây dựng các NFT tương thích cao dựa trên sự phát triển nội bộ hiệu quả nhằm tiếp tục mở rộng các kịch bản ứng dụng của NFT.
 • Chia sẻ: Phần lớn doanh thu của nền tảng sẽ được chia sẻ với cộng đồng chơi game.

Các tính năng của game StarSharks

Hệ thống Marketplace

Marketplace là nơi bạn có thể giao lưu mua bán với những người chơi khác. Trước khi tham gia game, bạn nhất định phải có Cá mập của riêng mình và Marketplace chính là nơi cung cấp cho bạn những NFTs đó. Tại marketplace, bạn sẽ sử dụng đơn vị tiền tệ trong game là SSSSEA.

Hệ thống Marketplace của StarSharks
Hệ thống Marketplace của StarSharks

Hệ thống cho thuê NFT

StarSharks cung cấp cho người chơi một chức năng thú vị đó là cho người khác thuê NFT của mình hoặc ngược lại. Với những người chơi lần đầu, có thể sẽ cần một khoản đầu tư khá lớn để mua Shark NFT, do đó nếu lựa chọn thuê NFT của người khác bạn sẽ tiết kiệm được tài chính hơn. Nếu bạn là người cho thuê, bạn cần liệt kê tất cả các NFTs mình sở hữu với thời gian và số tiền cho thuê mong muốn.

Người chơi có thể thuê hoặc cho thuê cá mập NFT
Người chơi có thể thuê hoặc cho thuê cá mập NFT

Một số quy tắc khi thuê và cho thuê:

 • Người cho thuê không được phép chơi game bằng cá mập NFT đang niêm yết trên hệ thống cho thuê.
 • Số cá mập được phép thuê là ba con/ lần.
 • Nếu người đi thuê không dùng cá mập đã thuê trong game sẽ phải chịu phạt. Điều này được quy định nhằm mục đích bảo vệ lợi ích người cho thuê.
 • Thu nhập được phân chia dựa theo cơ chế thưởng và phạt để bảo vệ lợi ích các bên.

Hệ thống game đa dạng

Hệ thống game trong StarSharks hội tụ đầy đủ các trò chơi khác nhau trong thế giới đại dương. Với hệ thống game đa dạng, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, hơn nữa còn có cơ hội kiếm được nhiều token giá trị hơn. Khi tham gia thi đấu tranh giành xếp hạng, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là token quản trị SSS.

Hệ thống game trong StarSharks rất đa dạng
Hệ thống game trong StarSharks rất đa dạng

Cung cấp các pool thanh khoản

Trong dự án sẽ có một pool thanh khoản, được dùng cho mục đích staking SSS của người chơi để đổi lấy phần thưởng và trở thành LP. Nếu trở thành LP, bạn sẽ được chia sẻ 70% thu nhập từ nền tảng.

Gameplay của StarSharks

Game 1: StarSharks Warriors

StarShark Warriors cung cấp nhiều loại gameplays khác nhau. Trò chơi khá thân thiện với các quy tắc chiến đấu và kỹ năng đơn giản, nhưng không kém phần thú vị và đầy thử thách.

Nguyên tắc trong game

 • Body parts: Mỗi cá mập có 6 bộ phận cơ thể gồm đầu, miệng, lưng, đuôi, bụng và cổ.
 • Gen: Mỗi bộ phận trên cơ thể được kiểm soát bởi một bộ ba gen,đó là một gen trội (ảnh hưởng đến thuộc tính của cá mập) và hai gen lặn (có thể trở thành gen trội trong quá trình nâng cấp).
 • Loài: Có 6 loài cá mập gồm Cá mập hổ, cá mập cá sấu, cá mập Godzilla, cá mập Coryx, cá mập đá và cá mập voi. Hệ thống phân cấp quyền lực như sau: Cá mập Godzilla và Cá mập đá có thể chế ngự Cá mập hổ; Cá mập voi có thể chế ngự cá mập Cá sấu; Cá mập Coryx có thể chế ngự cá mập Godzilla và cá mập đá.
 • Cards kỹ năng: Mỗi bộ phận ở cá mập sẽ tương ứng với một kỹ năng riêng biệt. Các thẻ kỹ năng mà người chơi nhận được trong các trận chiến là ngẫu nhiên.
 • Các thuộc tính: Mỗi cá mập được xác định bởi 4 tham số, đó là Điểm quyết định (ảnh hưởng đến lượng máu tối đa), tốc độ (ảnh hưởng đến thứ tự tấn công và kháng cự), kỹ năng (ảnh hưởng đến sát thương), và tinh thần (ảnh hưởng đến tỷ lệ đánh chí mạng và tỷ lệ tử vong).
Cá mập NFT đóng vai trò chủ chốt trong game
Cá mập NFT đóng vai trò chủ chốt trong game

Cơ chế trò chơi

 • Chuẩn bị chiến đấu: Người chơi có thể tự do chiến đấu với ba loại Cá mập khác loài và với các kỹ năng khác nhau.
 • Quá trình chiến đấu: Game là một trò chơi theo lượt, người chơi có thể bắt đầu với 6 thẻ kỹ năng và sẽ
  ngẫu nhiên đưa ra ba thẻ kỹ năng trong mỗi lượt. Sử dụng thẻ kỹ năng sẽ tốn điểm năng lượng.

Các chế độ chơi

 • Chế độ phiêu lưu: Người chơi có thể trải nghiệm cốt truyện StarSharks và tăng cấp độ mới bằng cách hoàn thành các cấp độ phiêu lưu.
 • Chế độ PvE: Người chơi chọn một cấp độ phiêu lưu và chiến đấu trong đó.
 • Chế độ PVP: Cộng đồng là một phần quan trọng trong nền tảng giúp người chơi có nhiều cơ hội thi đấu, giao lưu và giành phần thưởng lớn.
  • PvP cá nhân: Người chơi được kết hợp tự động theo thứ hạng của họ.
  • PvP theo nhóm: Hai nhóm sẽ tự động được chọn bởi hệ thống, nhóm chiến thắng sẽ giành được thứ hạng cao và rất nhiều SEA token.

Cơ chế kiếm tiền

Người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và các trận chiến PvP / PvE để nhận được SEA. Ngoài ra còn có các giải đấu PvP hoạt động theo mùa, mỗi mùa kéo dài trong một tháng. Khi tham gia, bạn sẽ bị tăng hoặc giảm một lượng điểm PvP nhất định tùy thuộc vào kết quả trận chiến. Nếu lọt vào top 500 người chơi hàng đầu sẽ nhận được gói tiền thưởng SSS khổng lồ.

Nâng cấp và tổng hợp Shark tại marketplace

Tổng hợp Shark tức là sử dụng các token SSSSEA để hợp nhất 2 Cá mập cuối cùng nhằm mục đích tạo ra 1 cá mập mới. Gien của cả hai cá mập cũ sẽ bị phá hủy và tạo ra các gene trội cho cá mập mới có sức mạnh cao hơn. Mỗi đợt tổng hợp có thể mất một khoảng thời gian nhất định, cụ thể lần đầu tiên kéo dài trong 5 ngày và kéo dài nữa nếu thứ hạng của cá mập tăng lên.

Cá mập NFT được bán trên marketplace dưới dạng mystery boxes
Cá mập NFT được bán trên marketplace dưới dạng mystery boxes

Cá mập NFT được bán qua các kênh chính thức dưới dạng mystery boxes và trao đổi bằng token SEA mà người chơi nhận được từ trò chơi. Việc này tạo nên một vòng khép kín giữa cung và cầu, giúp duy trì giá trị của cá mập và sự ổn định giá của các token.

Game 2: Shark raising simulation

Shark raising simulation là một trò chơi mô phỏng nâng cao, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Lợi ích của trò chơi là tối ưu hóa gen cá mập và tăng cường khả năng tổng hợp.

Nguyên tắc trong game như sau:

 • Nuôi cơ bản: Người chơi có thể sử dụng thiết bị nuôi cơ bản để thay đổi gen của Cá mập và rút ngắn thời gian tổng hợp.
 • Nuôi nâng cao: Người chơi sử dụng SSS để mua các NFT hỗ trợ như cơ sở và trang trại ươm tạo. Hoặc dùng SEA để mua vật tư tiêu hao trên Marketplace để đẩy nhanh quá trình tổng hợp cá mập.
 • Các thuộc tính thừa kế của cá mập: Cá mập có 6 bộ phận cơ thể, các bộ phận này đều liên quan đến các thuộc tính cơ bản. Mỗi bộ phận cơ thể có 1 gen trội và 2 gen lặn. Kỹ năng, thuộc tính và ngoại hình của các bộ phận sẽ
  do tính trạng trội quyết định. Cá mập cấp cao được thừa hưởng ngẫu nhiên từ quá trình tổng hợp 2 cá mập cấp thấp. Tuy nhiên các thuộc năng có thể thay đổi, mặc dù tỷ lệ thấp.
 • Danh sách cá mập: Người chơi được phép hiển thị các cá mập mà họ sở hữu dựa trên nền tảng thiết kế sẵn.

Game 3: StarSharks Land

StarSharks Land là trò chơi mà những người tham gia sẽ xây dựng vùng đất của riêng mình để nâng cấp cá mập. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bảo vệ vùng đất của mình tránh khỏi quân xâm lược là người chơi khác.

Cơ chế trò chơi

 • Xây dựng và sử dụng đất: Trên khu đất đã mua, người dùng có thể xây dựng các khu giải trí hoặc đấu trường tùy ý.
 • Đấu giá đất: Mỗi lô đất là một NFT có thể được giao dịch tại Marketplace.
 • Lập đội: Trên đất đã mua, người chơi có thể lập thành một nhóm để tự vệ chống lại sự xâm lược của những người chơi khác nhằm bảo vệ đất đai. Ngược lại, đội của bạn cũng có thể bắt đầu các cuộc tấn công với những người chơi khác để tranh giành tài nguyên.

Lợi ích của trò chơi

 • Người chơi xây dựng công trình để bán và thu về SEA.
 • Sở hữu đất NFT.
 • Thu thập vật liệu cần thiết để tạo thẻ hiếm.
StarSharks Land
StarSharks Land

Game 4: Shark Racing

StarSharks Racing là một trò chơi đua xe parkour 3D với lối chơi nhàn nhã.

Cơ chế trò chơi

Cá mập NFT trong game sẽ được sử dụng để tìm kiếm tài nguyên. Bạn nên dùng các cá mập đã nâng cấp để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Lợi ích của trò chơi

 • SSS: Người chơi có thứ hạng cao sẽ nhận được giải thưởng là token SSS.
 • Thẻ hiếm: người chơi có cơ hội giành được thẻ hiếm trong quá trình đua.

Game 5: StarSharks Card

StarShark Card là một trò chơi thẻ bài chiến lược theo lượt.

Cơ chế trò chơi

 • Cách chơi và chiến thuật: Người chơi thu thập các thẻ NFT khác nhau để tạo thành một bộ cho trận chiến. Càng có nhiều thẻ, chiến thuật thi đấu càng đa dạng hơn.
 • Nhận thẻ: Người chơi có thể nhận thẻ thông qua đất đai, đua xe hoặc giao dịch tại Marketplace.

Lợi ích của trò chơi

 • Người chơi có thứ hạng cao sẽ nhận thưởng bằng mã thông báo SSS.
 • Nhận Skins hiếm và độc quyền có thể định hình hình ảnh người chơi trong cộng đồng.
Mỗi game trong StarSharks sẽ mang đến cho bạn nhiều phần thưởng thú vị
Mỗi game trong StarSharks sẽ mang đến cho bạn nhiều phần thưởng thú vị

SSS, SEA Token là gì?

Dự án có hai token chính là:

 • SEA token
  • Đơn vị tiền tệ dùng để tham gia vào các game của StarSharks.
  • Tổng cung của nó không giới hạn. Mỗi người chơi sẽ sở hữu 3 cá mập bằng cách mua Mystery boxes trên Marketplace của game. Khoảng 90% token SEA mà nền tảng nhận được từ các giao dịch sẽ được đốt, phần còn lại dùng để trao cho những người chơi có đóng góp tích cực.
  • Sau IDO, một phần của 100 triệu token SEA được phát hành đầu tiên sẽ được phân phối vào các nhóm thanh khoản ban đầu BNB-SEA trên một số sàn DEX.
 • SSS token – Là token quản trị của dự án, cho phép người nắm giữ có quyền tham gia, xây dựng tương lai cho nền tảng StarSharks theo cách phi tập trung.

Thông tin kỹ thuật

 • Name token: StarSharks.
 • Ticker: SSS.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Decimals: 9.
 • Standard: BEP-20.
 • Contract: 0xc3028fbc1742a16a5d69de1b334cbce28f5d7eb3.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 100.000.000 SSS.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật).
 • Exchange: PancakeSwap (v2), MEXC Global, BKEX, XT.COM và LBank.

Phân bổ SSS

SSS token được phân bổ như sau:

 • Angel Round: 5%
 • Private Sale: 7%
 • Public Sale: 3%
 • Company Revesre: 5%
 • Team: 15%
 • Liquidity Pool: 1%
 • Marketing Fund: 3%
 • Initial Incentives Pool: 61%
Phân bổ SSS
Phân bổ SSS

Token Sale

(Đang cập nhật)

Token Release Schedule

 • Angel Financing: 5% tổng cung, phát hành đợt đầu tiên sau IDO 4 tháng, phần còn lại sẽ được phát hành hàng quý trong 11 quý tiếp theo.
 • Private Round: 9% tổng cung, phát hành đợt đầu tiên sau IDO 3 tháng, phần còn lại sẽ được phát hành trong 11 quý tiếp theo.
 • IDO: 1% tổng cung, tất cả sẽ được mở khóa sau IDO.
 • Team: 15% tổng cung, tất cả sẽ được mở khóa trong 4 năm. Cụ thể 5% được mở khóa sau IDO 6 tháng, 5% tiếp theo sẽ mở khóa sau 6 tháng đợt mở lần một, và 5% sẽ được mở khóa nửa năm một lần trong ba năm tiếp theo.
 • Liquidity Pool: 1% tổng cung, không bị khóa.
 • Marketing Fund: 3% tổng cung, không bị khóa và được phát hành theo kết hoạch vận hành thị trường.
 • Collect to Earn: 61% tổng cung, không bị khóa và luôn được lưu hành trên 10 năm.
 • Company Reserve: 5% tổng cung, không bị khóa.

Token Use Case

 • Tham gia quản trị hệ sinh thái StarSharks .
 • Hưởng phí giao dịch từ dự án.
 • Tham gia Launchpad của StarSharks .
 • Staking SSS để nhận phần thưởng là token.

Giá SSS hôm nay

Cách kiếm và sở hữu SSS

Bạn có thể mua SSS token trên các sàn giao dịch đang niêm yết hoặc staking SSS để kiếm thêm nhiều SSS thưởng.

Ví lưu trữ 

Các loại ví lưu trữ SSS token là:

 • Ví cứng.
 • Ví sàn giao dịch.
 • Ví phi tập trung là: Metamask, Trust Wallet, Myetherwallet, Coin98 Wallet,…

Sàn giao dịch

Bạn có thể mua bán SSS token trên các sàn giao dịch hiện nay là PancakeSwap (v2), MEXC Global, BKEX, XT.COM và LBank. 

Roadmaps

 • 10/2021:
  • Ra mắt website chính của dự án.
  • Phát hành Binance Secret Box – NFT presale.
  • Mở IDO, khởi động airdrop.
 • 11/2021:
  • Phát hành các chế độ chiến đấu PVP / PVE đầu tiên.
  • Ra mắt hệ thống cho thuê và giới thiệu.
 • 01/2022:
  • Thành lập quỹ hỗ trợ chính thức ở Đông Nam Á, Châu Phi và các khu vực khác.
 • 03/2022: Khởi động chức năng PVP.
 • 06/2022: Ra mắt game thứ hai đi kèm với hệ thống nuôi cá mập.
 • 09/2022: Ra mắt game thứ ba với chủ đề “xây dựng đất”.
 • 12/2022: Ra mắt game thứ tư với chủ đề đua xe.
 • 03/2022: Ra mắt game thứ năm với chủ đề xoay quanh các card.

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Dự án StarSharks được phát triển bởi đội ngủ gồm 4 thành viên tài năng và giàu kinh nghiệm trong ngành blockchain, công nghệ, và game NFT là:

 • Frankly – Giám đốc điều hành (CEO).
 • Turi – Đồng sáng lập & nhà sản xuất.
 • Kevin – Đồng sáng lập & CTO.
 • Vanessa – Đồng sáng lập & CMO.

Nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư và đối tác StarSharks
Nhà đầu tư và đối tác StarSharks

Lời kết

Nhìn chung, StarSharks là một dự án game NFT khá mới mẻ về mặt hình ảnh, giao diện và gameplay. Bên cạnh đó game cũng được đội ngũ phát triển vạch ra chiến lược rõ ràng cùng với đó là hệ thống nhà đầu tư uy tín, đơn cử là “siêu cá mập” Binance đã đầu tư và đóng góp không nhỏ cho hệ sinh thái Metaverse StarSharks.

Hy vọng với những phân tích về dự án StarSharks, bạn đã có cái nhìn tổng quan về cách chơi và cơ chế kiếm tiền siêu hấp dẫn và đáng để trải nghiệm giải trí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời