Solana (SOL) bị XRP “vượt mặt” khi mạng liên tục gặp sự cố

5/5 - (1 bình chọn)

XRP đã vượt qua Solana (SOL) theo vốn hóa thị trường, hiện đang đứng ở vị trí thứ bảy, theo trang web xếp hạng tiền điện tử CoinMarketCap. Hai loại tiền điện tử nói trên được định giá lần lượt là 28,9 tỷ đô la 27,5 tỷ đô la.

Solana là người tụt hậu nhiều nhất trong top 20 tại thời điểm báo chí, giảm thêm 11% trong 24 giờ qua. Sau khi phục hồi sau đợt bán tháo tàn khốc vào ngày 22/1, mã thông báo SOL đã giảm xuống 87,6 đô la, mức thấp nhất kể từ cuối tháng 8.

Solana (SOL) bị XRP "vượt mặt" khi mạng liên tục gặp sự cố
Solana (SOL) bị XRP “vượt mặt” khi mạng liên tục gặp sự cố

Solana hiện đã giảm 65,69% so với mức cao kỷ lục 259,96 đô la được thiết lập vào ngày 6/11, làm tiêu tan hy vọng của những người coi blockchain gốc của nó là kẻ giết Ethereum hàng đầu. Đáng chú ý nhất, nó đã giảm 40% kể từ khi huyền thoại quyền anh Mike Tyson tweet rằng anh ấy đã dốc toàn lực cho SOL chỉ hơn một tuần trước.

Như đã đưa tin bởi U.Today, Bank of America JPMorgan đã cho Solana một cú đánh vào cánh tay với phân tích tăng giá. Người trước đây dự đoán rằng đối thủ của Ethereum có thể trở thành Visa của thời đại tiền điện tử, loại bỏ những lo ngại về tập trung hóa.

Solana, vốn được coi là một blockchain thân thiện với Phố Wall để xử lý các giao dịch tốc độ cao, một lần nữa trở nên không ổn định do sự hỗn loạn của thị trường vào cuối tuần qua. Người dùng bắt đầu nói đùa về việc tắt đi bật lại mạng, chỉ ra khả năng phân cấp kém của blockchain.

 

Đây là lần mất điện thứ 6 mà Solana trải qua trong 3 tháng qua. Doanh nhân người Mỹ Mark Jeffrey đã nhận xét rằng ông hiện không có niềm tin vào dự án đầy tham vọng, so sánh nó với EOS – một trong những dự án blockchain thống trị của năm 2018 cuối cùng đã trở nên mờ mịt.

 

Người ủng hộ Bitcoin – Peter McCormack đã dự đoán rằng Solana sẽ không bao giờ có thể mở rộng quy mô sau những trục trặc kỹ thuật liên tục.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời