SanTienAo là gì? Hướng dẫn giao dịch mua bán trên SanTienAo

Đánh giá bài viết

Khi bắt đầu tham gia thị trường tiền điện tử hay cần mua bán Perfect Money (PM) thì SanTienAo chắc hẳn là một sự lựa chọn không tồi. Ngoài chức năng mua bán thì SanTienAo còn cho phép người dùng trao đổi PM/BTC và ngược lại. Vậy làm thế nào để sử dụng, giao dịch trên SanTienAo mời mọi người cùng xem qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

SanTienAo là gì?

SanTienAo (STA) là một sàn giao dịch cho phép mua bán và trao đổi Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USTD) và Perfect Money (PM) ra mắt sớm tại thị trường Việt Nam.

santienao

SanTienAo là gì?

SanTienAo có thể là lựa chọn tốt nếu bạn không giao dịch trên Remitano về sự chênh lệch giá và tính thanh khoản cao, còn STA hỗ trợ giao dịch nhanh chóng chỉ trong vòng 1-3 phút kể cả khuya và giao dịch hoàn toàn tự động.

Ưu và nhược điểm của SanTienAo

Ưu điểm

 • Các loại tiền tệ hỗ trợ: BTC, ETH, USDT, Perfect Money (PM), Perfect Money Voucher.
 • Thời gian mua bán nhanh: Do việc người dùng mua bán với sàn nên giao dịch nhanh chóng.
 • Chính xác cao: Số tiền và giá các loại tiền ảo được niêm yết ghi rất rõ ràng trong lúc tạo đơn hàng.
 • Mua bán an toàn: Độ uy tín của Santienao.com được đánh giá rất cao
 • Giao diện đơn giản: trên sàn tiền ảo người dùng có thể mua bán mà không cần có tài khoản, giao diện web rất trực quan dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ tốt: Nhân viên hỗ trợ nhanh khi xảy ra lỗi, giúp đỡ và được hướng dẫn tận tình.

Nhược điểm

 • Độ chênh lêch lớn: trên sàn tiền ảo thì giá mua và giá bán chênh lệch khá lớn.
 • Hổ trợ giao dịch ít ngân hàng: Vietcombank
 • Không có hóa đơn: Không gửi đơn hàng qua email.
 • Độ bảo mật: Không có bảo mật 2 lớp  (2FA)

Đăng ký tài khoản SanTienAo

Bước 1: Truy cập trực tiếp link để đăng ký: https://santienao.com/users/sign_in, nhấn chọn Đăng nhập/Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền email đăng ký tài khoản và nhấn Tiếp tục

Nhập email

 • Thông báo kiểm tra Hộp thư đến/Spam/Rác

Bước 3: Vào Kiểm tra Email và Kích hoạt tài khoản

Kích hoạt tài khoản

Như vậy là đăng ký tài khoản SanTienAo thành công và có thể bắt đầu giao dịch. Mỗi lần đăng nhập thì chỉ cần nhập email và SanTienAo sẽ gửi link vào trong email để xác nhận đăng nhập.

Hướng dẫn giao dịch trên SanTienAo

Giao dịch mua bán trên SanTienAo yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank và đăng ký dịch vụ Vietcombank Internet Banking.

Bán Bitcoin trên SanTienAo

Bước 1: Để bán Bitcoin bạn kéo xuống phần “Bạn muốn Bán” vào click vào hình Bitcoin, sau đó tiền hành nhập vào Số lượng BTC cần bán, Số tài khoản nhận tiền rồi click vào “Tiếp tục”. (Số lượng BTC tối thiểu bạn có thể bán là 0,01 BTC).

Bán BTC

Bước 2: Bạn truy cập vào ví Bitcoin của bạn (Ví dụ ví trên Blockchain) rồi tiến hành chuyển số BTC muốn bán đã nhập ở bước trên tới địa chỉ ví BTC của SanTienAo mà họ cung cấp bên dưới.

Bán BTC

Bước 3: Sau khi hoàn tất chuyển Bitcoin tới địa chỉ ví của SanTienAo, bạn đợi khoản 10 phút để hệ thống của Blockchain có 1 xác nhận thì SanTienAo sẽ bắt đầu chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Bán BTC thành công

Mua Bitcoin trên SanTienAo

Bước 1: Bạn kéo xuống phần “Bạn muốn mua” và click vào Bitcoin để tiếp hành nhập thông tin mua bao gồm: Số lượng cần muaĐịa chỉ ví Bitcoin của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”. (Số lượng BTC tối thiểu bạn có thể mua là 0,01 BTC)

Mua BTC

Bước 2: Lúc này santienao sẽ đưa bạn đến trang thông tin thanh toán, bạn cần đăng nhập vào trang web của Vietcombank sử dụng dịch vụ Internet Banking để chuyển tiền theo số tài khoản mà SanTienAo cung cấp. Bạn cần lưu ý điền các thông tin: Số tài khoản, Chủ tài khoản, Số tiền thật chính xác nếu không giao dịch của bạn sẽ không thể được thực hiện, vì hệ thống là hoàn toàn tự động, thậm trí bạn có thể mất tiền mà nhận được Bitcoin.

Mua BTC

Bước 3: Sau khi bạn đã chuyển khoản xong thì đợi vài giây, hên thống santienao sẽ xử lý đơn hàng cho bạn. Bạn để ý phần “Trạng thái”, khi chưa chuyển khoản nó sẽ báo “Đang chờ thanh toán từ Vietcombank..” còn khi đã thanh toán nó sẽ báo “Đã hoàn tất”, khi đó tức là hệ thống SanTienAo.Com đã chuyển Bitcoin cho bạn. Nhưng BTC sẽ chưa vào ví Blockchain của bạn ngay đâu, vì bạn cần chờ hệ thống của Blockchain xác nhận giao dịch, mất khoảng 10 phút bạn sẽ nhận được BTC vào ví.

Mua BTC thành công

Mua – Bán PM trên SanTienAo

Chúng tôi đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách mua bán PM trên SanTienAo mời các bạn xem qua.

Mua bán PM

Một số câu hỏi thường gặp

Mua nhiều có được chiết khấu không?

Khi bạn đăng kí tài khoản để được hưởng mức chiết khấu 0.05%, khi bạn càng giao dịch mức chiết khấu sẽ càng cao lên và càng có lợi khi giao dịch về sau (cứ 2,000 đô bạn sẽ được tăng 0.01%). Mức chiết khấu đã được tính trực tiếp vào từng đơn hàng mua của bạn và cả đơn hàng bán, có nghĩa là khi mua bạn sẽ được đã được trừ chiết khấu số tiền cần thanh toán trong đơn hàng mua và được cộng trong đơn hàng bán.

Mua Bitcoin sau bao lâu thì nhận được Bitcoin vào ví của mình?

Các giao dịch trên website hoàn toàn tự động trong vài giây, bạn sẽ ngay lập tức nhận được Bitcoin khi chuyển khoản đúng theo hướng dẫn. Bạn lưu ý cần chuyển chính xác số tiền (bao gồm cả số lẻ và không làm tròn) và mã chuyển tiền, giao dịch sẽ tự động hoàn tất.

Đăng ký SanTienAo

Cộng đồng SanTienAo

Lời kết

Bài viết giới thiệu chi tiết về SanTienAo cũng như cách đăng ký tài khoản, giao dịch mua bán trên sàn bằng VND. Đây là một sàn được nhiều người tìm đến vì sự đơn giản và thao tác dễ sử dụng khi bắt đầu mua bán BTC, ETH hay PM. Trong quá trình thao tác có xảy ra bất kỳ lỗi gì có thể nhờ Support của sàn hoặc Bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời