Perfect Money (PM) là gì? Hướng dẫn sử dụng từ A-Z

Nhiều dự án cho phép sử dụng cổng nạp Perfect Money (PM) để tham gia đầu tư, tuy nhiên nhiều người vẫn còn lạ lẫm với ví điện tử này. Review Invest có bài viết giới thiệu, cách đăng ký sử dụng, nạp/rút và mua/bán Perfect Money tại Việt Nam.

Perfect Money (PM) là gì?

Perfect Money (Ký hiệu là PM) là một loại tiền điện tử khá phổ biến tại Việt Nam và toàn cầu như Payeer, Paypal,…Perfect Money hoạt động theo hình thức là dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng mà ở đó cho phép người dùng có thể thực hiện các thao tác thanh toán hay chuyển nhận tiền nhanh chóng và an toàn trên mạng internet với mức phí thấp.

perfect money

Perfect Money là gì?

Perfect Money khá là quen thuộc với một số bạn đang kiến tiền trực tuyến  (MMO) tại thị trường Việt Nam vì tính thanh khoản, dễ dàng và tiện lợi mà PM đang có.

Các loại tài khoản Perfect Money

Tài khoản thường (Normal)

Tài khoản thông thường là tài khoản được gắn cho tất cả khách hàng mới đăng ký tại trang web của PerfectMoney. Tài khoản Normal không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng hệ thống.

Tài khoản cao cấp (Premium)

Tài khoản Premium được cấp cho người dùng giữ tài khoản hoạt động trong một năm. Để nâng cấp tài khoản thông thường lên tài khoản Premium bạn sẽ được yêu cầu gửi các yêu cầu dịch vụ tới bộ phận dịch vụ khách hàng. Người sử dụng tài khoản Premium được hưởng các quyền lợi bao gồm mức chi phí thấp hơn 2% khi chuyển khoản qua ngân hàng, cũng như ưu tiên xử lý tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền thông qua tài khoản Premium.

Tài khoản đối tác (Partner)

Tài khoản Partner chỉ được chỉ định theo quyết định của nhóm quản lý Perfect Money. Loại tài khoản này được trao cho các cá nhân muốn tối ưu hóa trang web cho doanh nghiệp để giao dịch kinh doanh. Thông thường, những người điều hành doanh nghiệp thông qua Internet là những cá nhân chính để có được một trong các tài khoản Partner này.

Tài khoản đối tác là loại tài khoản đặc quyền nhất cung cấp mức độ tin cậy gia tăng cho chủ sở hữu và doanh nghiệp của họ. Một số tính năng độc đáo của tài khoản là 1,5% phí rút tiền qua ngân hàng, 1,5% phí gửi tiền từ tài khoản Pecunix và 8% lãi hàng năm trên số dư tài khoản tối thiểu được tính hàng tháng.

Ưu điểm của ví Perfect Money (PM)

Perfect Money hiện tại được đánh giá khá tốt và có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Có thể chuyển tiền giữa các thành viên sử dụng Perfect Money với nhau trong cùng hệ thống
 • Nhận thanh toán từ các kênh kinh doanh Online khác nhau trên Internet
 • Lưu trữ tiền trên tài khoản điện tử
 • Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến trên Internet
 • Có thể thêm nhiều tài khoản EUR, USD, Gold, Bitcoin trong cùng 1 tài khoản Perfect Money
 • Bảo mật tài khoản tuyệt đối an toàn

Tài khoản của bạn trên Perfect Money được bảo mật rất an toàn. Vấn đề này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Điều này được kiểm chứng khi bạn tiến hành đăng nhập Perfect Money ở một địa chỉ IP khác không giống với IP ở lần đăng nhập gần đây nhất, Perfect Money sẽ ngay lập tức gửi mã PIN Code vào địa chỉ email của bạn. Việc này giúp cho người dùng tránh được tình trạng bị hacker xâm chiếm tài khoản ở một nơi khác.

Đăng ký tài khoản Perfect Money (PM)

Hiện tại, giao diện trang chủ Perfect Money đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, vì vậy chọn Tiếng Việt trên góc phải màn hình cho dễ thao tác.

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào đây https://perfectmoney.is/signup.html rồi điền đầy đủ các thông tin đăng ký tài khoản mới bao gồm các mục như hình bên dưới:

 • Account name: Nhập tên tài khoản
 • Full Name: Nhập họ và tên của bạn
 • City: Thành phố bạn đang sinh sống
 • Adress: Địa chỉ hiện tại của bạn
 • Country: Quốc gia bạn đang sinh sống
 • Zip/Postal code: Postal Code là Mã bưu điện tỉnh/thành phố.
 • Phone/Fax: Số phone/fax
 • Account type: Chọn Personal (cá nhân)
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn (bao gồm đồng thời cả chữ và số)
 • Retype password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Turning number: Nhập mã xác nhận

Đăng ký tài khoản Perfect Money

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấp vào mục ”Đăng ký” để tạo mới tài khoản.

Trong quá trình điền thông tin, bạn chú ý phần “Mã ZIP/Bưu chính” của Hà Nội là 100000, TPHCM là 700000 còn nếu bạn ở tỉnh thành khác bạn có thể xem thêm ở phần trên.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước trên, hệ thống Perfect Money sẽ gửi cho bạn một địa chỉ Email để người dùng kích hoạt tài khoản. Trong đó sẽ có một mã code gồm 8 số. Đây chính là ID mà bạn cần phải có để dùng đăng nhập vào tài khoản. Bạn lấy địa chỉ ID này để đăng nhập vào bước tiếp theo.

ID đăng nhập

Đăng nhập tài khoản Perfect Money (PM)

Để đăng nhập vào Perfect Money, ban truy cập theo link https://perfectmoney.is/login.html sau đó điền ID, mật khẩu và mã bảo mật sau đó nhấn lệnh ”ỦY QUYỀN”.

Sau khi bạn đăng nhập thành công, giao diện của Perfect Money sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Trong lần đầu tiên đăng nhập hoặc IP đăng nhập thay đổi, hệ thống Perfect Money sẽ ngay lập tức gửi mã PIN Code vào địa chỉ Email của bạn (như hình bên dưới). Bạn nên lưu ý điểm này để tránh nhầm lẫn.

Bạn nhập mã pin code đó vào như hình dưới rồi chọn ”Continue”.

Xác minh tài khoản Perfect Money (PM)

Công cụ này được sử dụng để nhận dạng tài khoản Perfect Money của các khách hàng. Việc kiểm tra danh tính này cũng giống như một thiết bị nhận dạng khuôn mặt người dùng của Perfect Money để xác định máy chủ được sử dụng vào việc đăng nhập tài khoản.

Trong trường hợp tính năng xác thực khách hàng được thực hiện từ mạng chính hoặc mạng con của địa chỉ IP không liên quan đến tài khoản của chủ sở hữu. Perfect Money sẽ chặn tài khoản của các nhà đầu tư và gửi mã an toàn bổ sung vào E-mail được chỉ định trong quá trình đăng ký tài khoản. Thay đổi IP được thực hiện riêng lẻ thông qua Trung tâm hỗ trợ của Perfect Money.

Xác thực qua tin nhắn

Hệ thống được sử dụng để kết nối giữa tài khoản khách hàng và số điện thoại di động mà hệ thống Perfect Money gửi mã xác nhận để nhận dạng chủ sở hữu tài khoản thực.

Hệ thống Đăng nhập (Log In) bằng SMS là phương pháp bảo vệ khách hàng hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Từ cách vào tài khoản không được ủy quyền vì thời gian dành cho toàn bộ hoạt động trao đổi mã và tính năng này rất ngắn và không đủ cho các hoạt động bẻ khóa.

Bảo vệ mã thẻ

Khách hàng nhận được một thẻ (Card) với hình ảnh đồ họa của mã được gửi đến e-mail. Để xác nhận giao dịch, hệ thống Perfect Money sẽ gửi cho người dùng yêu cầu về việc phân phối đơn giao dịch ngẫu nhiên và mã xác định sẽ lấy từ thẻ đó.

CodeCard (Mã thẻ) là một biện pháp bảo vệ thuận tiện và đáng tin cậy để xác nhận các giao dịch được thực hiện bởi các tổ chức tài chính nổi bật trên thế giới.

Mua/bán Perfect Money (PM)

Bạn có thể mua bán PM thông qua các nhóm mua bán, group trao đổi hoặc mua bán trực tiếp trên một số trang uy tín, lâu năm được mọi người sử dụng nhiều:

Bạn biết trang nào uy tín, an toàn và giá chệnh lệch thấp có thể bình luận để Review Invest cập nhật.

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu về Perfect Money, cách đăng ký tài khoản, xác minh và mua bán PM tại Việt Nam. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi đang cần sử dụng ví điện tử này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *