Sàn giao dịch OKEx ra mắt giao dịch đòn bẩy USDT/BTC

Đánh giá bài viết

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 14 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã thông báo ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) giao dịch đòn bẩy (margin) với stablecoin Tether (USDT).

OKEx lần đầu tiên tuyên bố ý định khởi động các hợp đồng tương lai được thanh toán bằng USDT với đòn bẩy lên tới 100 lần vào cuối tháng 10. Bây giờ, sau khi tiến hành các đợt thử nghiệm, bắt đầu vào ngày 5 tháng 11, sàn giao dịch này đã cho phép giao dịch đòn bẩy BTC / USDT trên nền tảng của mình.

Sàn giao dịch OKEx ra mắt giao dịch đòn bẩy USDT/BTC

Đại diện của OKEx trước đây đã nói rằng việc cung cấp một hợp đồng phái sinh dựa trên stablecoin sẽ giúp các nhà đầu tư điều hướng thị trường và tính toán rủi ro một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao phát biểu:

Quá trình thử nghiệm hợp đồng tương lai USDT của chúng tôi đã rất thành công và nhận được phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư cũng như người dùng trong cộng đồng OKEx.

Những hợp đồng phái sinh này sẽ được định giá và thanh toán bằng USDT và mỗi hợp đồng BTC / USDT có mệnh giá 0,0001 BTC đồng thời có thể áp dụng đòn bẩy từ 0,01 đến 100 lần. Người dùng nền tảng có thể đánh cả long lẫn short trên hợp đồng phái sinh này.

Thị trường phái sinh của OKEx sẽ tiếp tục mở rộng

Trong tương lai, OKEx cũng sẽ ra mắt các cặp giao dịch đòn bẩy với USDT cho các tài sản tiền điện tử khác. Chính xác hơn, công ty đã công bố kế hoạch ra mắt các hợp đồng tương lai cho EOS, Ether (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), XRP, Ethereum Classic (ETC), Tron (TRX) và Bitcoin SV (BSV).

Theo dữ liệu từ CoinGecko, sàn giao dịch OKEx có khối lượng giao dịch hơn 800 triệu USD trong 24h qua, với 184 đồng coin và 656 cặp giao dịch.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời