Quỹ Bitcoin đầu tiên của Đông Nam Á ra mắt để đáp ứng nhu cầu tổ chức địa phương

Đánh giá bài viết

BCMG Genesis Bitcoin Fund-I sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư châu Á được công nhận.

BCMG Genesis Bitcoin Fund-I có trụ sở tại Malaysia, hoặc BGBF-I, đã chính thức ra mắt, tuyên bố đã trở thành sản phẩm tiền điện tử tổ chức được bảo hiểm đầu tiên có sẵn ở khu vực Đông Nam Á.

Một thông báo cho biết quỹ ra mắt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm tiền điện tử của tổ chức ở Đông Nam Á. Quỹ này sử dụng nền tảng dựa trên blockchain dựa trên Trí tuệ nhân tạo (AI) được cung cấp bởi Calfin Global Crypto Exchang, nhằm mục đích tăng cường bảo mật cho các khoản nắm giữ của khách hàng.

BGBF-I được quản lý tại Labuan, Malaysia, nơi Ngân hàng Đầu tư IBH đóng vai trò là cố vấn chính của quỹ. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, Alpha Calibration có trụ sở tại Hồng Kông, sẽ cung cấp các dịch vụ tuân thủ quy định và được kiểm toán bởi HLB Hodgson.

Phương tiện đầu tư cũng cung cấp bảo hiểm và bảo lãnh phát hành cho Bảo hiểm An ninh Phát hành Công chúng. Giám đốc Quỹ, Subbu Vempati giải thích:

BGBF-I là một nền tảng an toàn, được bảo hiểm và được quản lý, nơi các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với ngành Tài sản kỹ thuật số. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi trong các khía cạnh tài chính, kỹ thuật và bảo mật của các khoản đầu tư Bitcoin, cũng như tham gia lớp học này với sự an tâm mà không gặp bất kỳ thách thức hoặc rủi ro nào khi trực tiếp xử lý Tài sản kỹ thuật số.

Theo trang web chính thức của mình, Quỹ BGBF-I dự kiến ​​lợi nhuận tối thiểu 12% mỗi năm, đồng thời lưu ý rằng bản thân BTC đã tăng 266,5% trong 12 tháng qua.

Tất cả các nhà đầu tư châu Á được công nhận phải trải qua các cuộc sàng lọc bắt buộc về Chống rửa tiền (AML) và Biết khách hàng của bạn (KYC) để tiếp cận quỹ.

Quỹ Bitcoin là một trong số nhiều quỹ đã được ra mắt gần đây để giải quyết sự thèm muốn ngày càng tăng của các tổ chức đối với BTC và các tài sản kỹ thuật số khác. Vào giữa tháng 2, quỹ ETF Bitcoin Bắc Mỹ đầu tiên đã được chấp thuận ở Canada. Bitcoin Trust của Grayscale cũng tiếp tục phát triển, với tài sản được quản lý gần đây đã gắn thẻ 39,8 tỷ đô la .

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời