Các nhà bán lẻ lớn của Thụy Sĩ chuẩn bị ra mắt thẻ quà tặng Bitcoin

Đánh giá bài viết

Manor và Valora đang tận dụng sự cường điệu của tiền điện tử hiện tại để bán thẻ quà tặng Bitcoin trong các cửa hàng của họ trên khắp Thụy Sĩ.

Sự bùng nổ tiền điện tử của Thụy Sĩ đã bước sang một chiều hướng khác với việc các nhà bán lẻ tung ra các phiếu quà tặng và thẻ quà tặng Bitcoin (BTC).

Theo nhật báo Tages-Anzeiger của Thụy Sĩ, Manor – chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất đất nước – đã bán thẻ chứng từ Bitcoin tại 59 chi nhánh của mình.

Trong khi đó, gã khổng lồ bán lẻ Valora sẽ bắt đầu bán thẻ quà tặng BTC tại các ki-ốt của mình trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.

Được mệnh danh là “Cryptonow”, các chứng từ Bitcoin đến từ chuồng ngựa của Värdex Suisse, một công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử. Värdex cũng là một công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Thụy Sĩ là Bitcoin Suisse.

Theo Simon Grylka, người đứng đầu bộ phận hoạt động tại Värdex, Cryptonow cung cấp một kênh giới thiệu đơn giản cho những người chấp nhận tiền điện tử chắc chắn sẽ bị nản lòng bởi các cách thông thường để mua tiền ảo. Đối với Grylka, voucher Cryptonow giống như tiền vàng kỹ thuật số.

Thẻ voucher Cryptonow sẽ có sẵn trong ba biến thể khác nhau, từ 100 đến 500 franc (107 đô la đến 535 đô la). Sản phẩm thẻ quà tặng Värdex Bitcoin sẽ ra mắt trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain của Thụy Sĩ tiếp tục phát triển.
Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, 50 công ty blockchain hàng đầu trong Thung lũng tiền điện tử đã tăng hơn 680% giá trị kể từ giữa năm 2020.

Với việc người bán chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên, chủ sở hữu Cryptonow bị hạn chế về cách sử dụng thẻ quà tặng Bitcoin của họ.

Hiện tại, các tùy chọn có sẵn cho họ sẽ là đổi phiếu thưởng qua dịch vụ trao đổi hoặc bán số BTC được nạp vào thẻ bằng cách sử dụng một trong 70 máy ATM Bitcoin do Värdex vận hành.

Tuy nhiên, với các khoản phí cố định và phí biên do các nhà bán lẻ tính để mua thẻ, Cryptonow trong lần lặp lại hiện tại hầu như chỉ là một cách mới để mua Bitcoin.

Mặc dù có một số cách cung cấp giao dịch thẻ từ tiền điện tử sang thẻ quà tặng, nhưng Cryptonow là một trong những sản phẩm đầu tiên cung cấp thẻ quà tặng được nạp bằng tiền điện tử.

Việc sử dụng thẻ quà tặng để mua tiền điện tử phổ biến trong lĩnh vực giao dịch ngang hàng, đặc biệt là ở các khu vực pháp lý có cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính kém phát triển.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời