Quỹ Avalanche ra mắt Quỹ Blizzard trị giá 200 triệu đô la

Đánh giá bài viết

Avalanche Foundation, tổ chức đứng sau chuỗi Avalanche, đã công bố sự ra mắt của Blizzard, một quỹ sẽ thu hút sự phát triển và đổi mới trên hệ sinh thái Avalanche. Quỹ hiện có 200 triệu đô la cho nhiệm vụ của mình, bao gồm các khoản đóng góp đến từ Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, cùng những người tham gia khác.

Avalanche Foundation
Avalanche Foundation

Quỹ Blizzard đến với Avalanche Devs

Quỹ Avalanche đã công bố sự ra mắt của một quỹ mới sẽ giúp các nhà phát triển tiếp tục tung ra các sản phẩm sáng tạo trên blockchain Avalanche. Quỹ có tên Blizzard sẽ đầu tư 200 triệu đô la để thu hút các nhà phát triển muốn triển khai các ứng dụng sáng tạo trong hệ sinh thái. Blizzard được tạo ra từ sự đóng góp của các đối tác chính của Avalanche, bao gồm Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital, CMS Holdings, Republic Capital, R / crypto Fund, Collab + Currency, Lvna Capital và Finality Capital Partners.

Theo thông báo ra mắt, quỹ sẽ tập trung vào bốn lĩnh vực tăng trưởng chính, bao gồm tài chính phi tập trung, ứng dụng doanh nghiệp, ứng dụng văn hóa và NFT cũng như các trường hợp sử dụng khẩn cấp khác. Mục cuối cùng này có thể bao gồm các nhà cung cấp thanh khoản, phát hành mã thông báo và các ứng dụng khác.

Việc quản lý quỹ sẽ nằm trong tay một hội đồng gồm các chuyên gia về lập trình blockchain và quản lý vốn, những người sẽ giám sát việc phân bổ quỹ. Về Blizzard, Emin Gün Sirer, Giám đốc của Quỹ Avalanche, tuyên bố:

Blizzard will play a key role in further accelerating this growth, and solidifying Avalanche’s position as the premiere home for projects and people pioneering the next era in our space.

Khích lệ tài chính tiếp tục xảy ra

Đây là chương trình thứ hai thuộc loại này được triển khai trên đầu chuỗi trong vòng chưa đầy ba tháng. Vào tháng 8, một chương trình khác dành chủ yếu cho các dự án defi, được gọi là Avalanche Rush, đã được đưa ra. Rush đã đưa 180 triệu đô la vào tay các giao thức để cung cấp cho những người dùng cung cấp tính thanh khoản trong một số nhóm. Trong số các giao thức đã có trong chương trình là Sushiswap, Trader Joe, Benqi, Curve, Aave và những giao thức khác.

Avalanche Rush
Avalanche Rush

Điều này đã tạo ra một sự bùng nổ trong các giao thức tài chính phi tập trung của chuỗi. Theo dữ liệu lấy từ defillama, tổng giá trị bị khóa trong tất cả các giao thức tài chính phi tập trung trên chuỗi hiện là hơn 8 tỷ đô la, tăng từ 312 triệu đô la khi chương trình ưu đãi được công bố. điều này cho thấy loại chương trình này hoạt động hiệu quả đáng kinh ngạc để hỗ trợ hoạt động.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời