Pulsechain là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Pulsechain và đồng PLS token

5/5 - (1 bình chọn)

Pulsechain vừa chính thức khởi chạy mainnet và thu hút lượng lớn tổng giá trị tài sản bị khoá (TVL). Chính điều này đã biến nó trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng crypto. Bởi vì dựa theo nguyên tắc trade coin, dự án nào càng có TVL lớn, càng chứng tỏ sức mạnh tiềm năng. Tất nhiên Pulsechain không phải ngoại lệ. Để nắm thêm thông tin dự án Pulsechain và đồng PLS token của nó, hãy cùng Review Invest theo dõi bài viết sau đây.

Pulsechain là gì?

PulseChain – một dự án blockchain Layer 1 được tạo ra từ quá trình fork Ethereum. Dự án ra đời với mục đích giải quyết các hạn chế về khả năng mở rộng của Ethereum. PulseChain lưu trữ toàn bộ thông tin về giao dịch, tài khoản người dùng và tương tác hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum.

Ban đầu, PulseChain sử dụng cơ chế đồng thuận Parlia, dựa trên BNB chain. Tuy nhiên, sau một thời gian, dự án đã chuyển sang sử dụng cơ chế Proof of Staked Authority để ứng dụng các hợp đồng staking và cơ chế thưởng phạt cho validator. Hiện tại, PulseChain có 20,150 validator tham gia trong mạng lưới.

PulseChain ra đời với mục đích giải quyết các hạn chế về khả năng mở rộng của Ethereum
PulseChain ra đời với mục đích giải quyết các hạn chế về khả năng mở rộng của Ethereum

Để đảm bảo phân phối công bằng giữa các node, dự án đã áp dụng cơ chế xoay vòng validator. Như vậy các thành viên trong cộng đồng có thể thay thế validator sau mỗi 24 giờ dựa trên số lượng PLS token được stake. Điều này góp phần khuyến khích cho hoạt động staking, cũng như đảm bảo tính bảo mật cho mạng lưới PulseChain.

Điểm nổi bật của Pulsechain

PulseChain là một dự án đầy hứa hẹn thúc đẩy sự tăng giá trị của mạng Ethereum bằng cách giảm tải khối lượng công việc và phí giao dịch. Những người dùng hiện tại của Ethereum và chủ sở hữu ETH sẽ được thưởng thức niềm vui của việc nhận PLS token thông qua chương trình PulseChain Airdrop.

Với các đặc điểm độc đáo và tiềm năng, PulseChain hứa hẹn là dự án nổi bật và thu hút cộng đồng Web3
Với các đặc điểm độc đáo và tiềm năng, PulseChain hứa hẹn là dự án nổi bật và thu hút cộng đồng Web3

Với tầm nhìn xa hơn trong tương lai, PulseChain không chỉ rút ngắn rào cản gia nhập Web3, mà còn mang đến cho người dùng sự tự do và miễn phí trong giao dịch nhờ có hệ thống PLS token. Qua đó tạo nên môi trường thân thiện và thuận lợi cho tất cả người dùng. Đáng chú ý, PulseChain đang tiến xa hơn với việc cải thiện tính năng lý thuyết trò chơi trong các mạng blockchain dựa trên mô hình lạm phát 0% cho PLS token. Kết quả là sẽ mang lại sự ổn định và tin cậy, góp phần làm nên khác biệt trong thế giới crypto.

Sản phẩm của PulseChain

Sản phẩm đầu tiên của PulseChain là sàn giao dịch phi tập trung PulseX. Sàn được phát triển bởi nhà sáng lập dự án HEXRichard Heart. Bằng những kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực tiền mã hóa, Richard Heart đã đưa PulseX vươn tới đỉnh cao mới, tạo ra cơ hội đầy triển vọng cho cộng đồng người dùng trong thế giới tiền số.

Sàn giao dịch phi tập trung PulseX
Sàn giao dịch phi tập trung PulseX

Native token của PulseChain là PLSX. Sàn hoạt động với sứ mệnh cung cấp môi trường giao dịch đa dạng và tiện ích cho người dùng bao gồm AMM, Pool thanh khoản và Yield farming.

PLS Token là gì?

Thông tin kỹ thuật

 • Name token: PulseChain.
 • Ticker: PLS.
 • Blockchain: PulseChain.
 • Standard: PRC-20.
 • Contract: (Đang cập nhật).
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: (Đang cập nhật).
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật).
 • Exchange: OKX, Safetrade, Kanga.

Phân bổ PLS

(Đang cập nhật).

Token Sale

(Đang cập nhật).

PLS Release Schedule 

(Đang cập nhật).

Token Use Case

PLS là token chính của dự án Pulsechain. Token này được dùng để:

 • Bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị.
 • Trả phí giao dịch trên mạng PulseChain.

Giá PLS hôm nay

(Đang cập nhật).

Cách kiếm và sở hữu PLS

Kiếm PLS token bằng cách mua trên 3 sàn giao dịch OKX, Safetrade và Kanga.

Ví lưu trữ PLS

Bạn có thể lưu trữ PLS token trên ví sàn giao dịch hoặc ví MetaMask.

Sàn giao dịch

Hiện tại PLS token đang được giao dịch trên 3 sàn là OKX, Safetrade và Kanga.

Hướng dẫn thêm mạng PulseChain vào Metamask

Bước 1: Truy cập website https://pulsechain.com/.

Bước 2: Chọn Add Pulsechain to MetaMask.

Nhấn Add Pulsechain to MetaMask
Nhấn Add Pulsechain to MetaMask

Bước 3: Chọn Approve trên ví MetaMask. Như vậy là bạn đã thêm mạng PulseChain vào Metamask thành công.

Nhấn Approve
Nhấn Approve

Roadmaps 

(Đang cập nhật).

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

(Đang cập nhật).

Đối tác

(Đang cập nhật).

Có nên fomo dự án PulseChain không?

Thông thường đối với các hệ sinh thái mới, cộng đồng người dùng sẽ chú ý nhiều hơn. Và PulseChain không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, để chứng minh giá trị của mình, dự án sẽ cần một khoảng thời gian dài để chứng minh rằng các ưu điểm của nó là thực tế và không hề mang tính “bánh vẽ”.

Ở thời điểm hiện tại, trên PulseChain có khoảng 2000 cặp giao dịch token/thanh khoản, trong đó có khoảng 50 – 60 cặp token/thanh khoản thường xuyên được giao dịch với khối lượng giao dịch lớn. Nếu bạn muốn tham gia, hãy chọn các token nằm trong top 20 – 30 sắp xếp theo thanh khoản và vốn hóa thị trường để đảm bảo tính thanh khoản nhé.

Lời kết

Tóm lại, PulseChain là một giải pháp Layer 1 được tạo ra để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trên mạng Ethereum. Tuy nhiên, tại thời điểm này, hệ sinh thái của nó vẫn còn rất mới và gặp khó khăn khi chỉ có duy nhất một ứng dụng phi tập trung là PulseX, hơn nữa quá trình chuyển token qua lại giữa PulseChain và các mạng blockchain phổ biến hiện nay cũng chưa được hỗ trợ.

Qua bài viết này, bạn đã có một cái nhìn tổng quan về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Mặc dù còn gặp nhiều thách thức, nhưng sự tiềm năng và phát triển của PulseChain vẫn là điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời