Paypal ra mắt đơn vị kinh doanh dành riêng cho tiền điện tử

Đánh giá bài viết

PayPal ra mắt một đơn vị kinh doanh mới dành riêng cho các dịch vụ tiền điện tử, giám đốc điều hành công ty Daniel Schulman tuyên bố trong tuần này.

Paypal ra mắt đơn vị kinh doanh dành riêng cho tiền điện tử

Trong một cuộc gọi thu nhập vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, Schulman cho biết hệ thống tài chính hiện tại đã lạc hậu và công ty của ông sẽ đầu tư rất nhiều tiền vào Blockchain và tiền kỹ thuật số. Schulman giải thích:

Tất cả chúng ta đều biết hệ thống tài chính hiện tại đã lỗi thời, và chúng ta có thể hình dung một tương lai nơi các giao dịch được hoàn thành trong vài giây chứ không phải vài ngày; một tương lai mà các giao dịch sẽ ít tốn kém hơn để hoàn thành; và một tương lai cho phép tất cả mọi người trở thành một phần của nền kinh tế kỹ thuật số, không chỉ những người giàu có. Chúng tôi đang đầu tư đáng kể vào đơn vị kinh doanh tiền điện tử, blockchain và tiền kỹ thuật số mới của mình để giúp hình thành tương lai toàn diện hơn.

Đơn vị kinh doanh tiền điện tử mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối quý này. Giám đốc điều hành cũng tiết lộ rằng khách hàng sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại 29 triệu người bán của Paypal trên toàn thế giới. Dịch vụ này dự kiến sẽ được triển khai trước cuối quý này…

Schulman cho biết “Chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt thị trường quốc tế đầu tiên trong vài tháng tới và cũng đang mong đợi tích hợp tiền điện tử với Venmo vào cuối năm nay. Ông ấy cũng tuyên bố rằng “Tất cả những ai đã đăng ký tiền điện tử đang mở ứng dụng của họ nhiều gấp hai lần so với trước đây”.

Paypal đã thông báo vào cuối tháng 10 rằng khách hàng của họ – có hơn 300 triệu người dùng đang hoạt động – giờ đây sẽ có thể mua, giữ và bán Bitcoin (BTC) và các tài sản kỹ thuật số khác bằng tài khoản Paypal của họ. Quyết định đã khiến giá BTC tăng mạnh vào thời điểm đó.

Bạn nghĩ gì về đơn vị kinh doanh tiền điện tử mới của Paypal? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời