Ola Network là gì? Kiếm tiền thụ động cùng Ola Network

Ola Network là gì?

Ola Network là công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore và hoạt động chính tại thị trường Việt Nam. Ola Network là mô hình kết hợp giữa Affiliate Network và Cashback giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola Network.

Ola Network là gì?

Với đội ngũ sáng lập là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và truyền thông, Ola Netwok kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng tiếp thị và truyền thông hàng đầu Việt Nam giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến hàng chục triệu khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing (Khái niệm này có thẻ hiểu là tiếp thị dựa trên hiệu suất). Ola City giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn.

*Xem thêm: Ola City là gì? Cách kiếm tiền TRIỆU cùng với Ola City

Ola Network có lừa đảo không?

Để hiểu vấn đề Ola Network có lừa đảo hay không? Thì chúng ta bắt đầu tìm hiểu những vấn đề dưới đây:

Ola Network lấy tiền từ đâu trả?

Ola Network chi trả phí cho thành viên mới đăng ký dự án Ola Network, thậm chí lên tới 10 level, bạn nghĩ Ola Network (Ola City) đang mất tiền.

Không! Đừng nghĩ vậy, các thành viên vào đây là để kiếm tiền, khi thấy có cơ hội tạo ra thu nhập mọi người sẽ làm việc, và từ đó Ola Network sẽ có thu nhập, và phủ được thị trường, tạo hệ sinh thái.

Càng ngày các đối tác tầm cỡ sẽ hợp tác với Ola Network, và có thêm công việc cho thành viên làm việc.

Họ giúp các đối tác bán hàng, cung cấp các dịch vụ cho thành viên trải nghiệm, các nhiệm vụ cho thành viên hoàn thành, nhận tiền từ đối tác và trả cho thành viên.

Đối tác của Ola Network (Ola City) là các đơn vị uy tín ví dụ như VNDC, nếu bạn chưa biết VNDC là gì và cách kiếm tiền trên VNDC, vui lòng xem bài viết bên dưới.

*Xem thêm: VNDC là gì?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola Network

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://olacity.com/ref/w7d2gj. Sau đó, điền thông tin:

 • Họ
 • Tên
 • Email: Địa chỉ email
 • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
 • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu đăng nhập
 • Check vào “I’m not a robot” 
 • Cuối cùng, nhấn Đăng ký

Đăng ký tài khoản

Bước 2: Kích hoạt email đăng ký

 • Nhấn vào Đăng ký xong, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu kích hoạt tài khoản

Kích hoạt tài khoản

 • Nhấn vào Link kích hoạt để kích hoạt tài khoản Ola Network

Kích hoạt tài khoản

Như vậy là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Ola Network, tiếp theo đăng nhập và cùng kiếm tiền với Ola Network.

Cách kiếm tiền với Ola Network

 • Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola Network đưa ra như: tải app nhận 50.000 VNDC cho mỗi lượt cài đặt, trả lời khảo sát 100.000 VNDC cho mỗi bài khảo sát, xem quảng cáo 1.000 VNDC cho mỗi lượt xem…
 • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola Network để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.
 • Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola Network và nhận thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 levels của bạn.

Get Link Ref

Chia sẻ Link Ref của bạn:

https://reviewinvest.com/ola-network-la-gi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *