[Ola City] Kiếm tiền 2.24$ với khi cài đặt App MyVIB (Android)

Đánh giá bài viết

Ola City vừa cho ra mắt chiến dịch mới mang tên “NHẬN NGAY 52.000 VNĐ KHI CÀI ĐẶT APP MYVIB“. Chiến dịch lần này kết hợp cùng với Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam cho phép thành viên Ola City kiếm tiền lên đến 7 tầng. Vậy hình thức kiếm tiền này như thế nào, mời tất cả các bạn xem hướng dẫn dưới đây để cùng thao tác kiếm tiền nhé.

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing (Khái niệm này có thẻ hiểu là tiếp thị dựa trên hiệu suất). Ola City giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn.

Xem thêm: Ola City là gì? Cách kiếm tiền trên Ola City hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về ngân hàng VIB

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 24 năm thành lập, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Thành lập ngày 18/9/1996, VIB bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên.

Đến ngày 31/12/2019, vốn điều lệ đã tăng gấp gần 185 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 9.245 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt hơn 13.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 185 nghìn tỷ đồng. VIB hiện có hơn 8.000 cán bộ nhân viên, tăng gấp 348 lần so với thời gian đầu, phục vụ gần 2 triệu khách hàng tại 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

Đăng ký ngay tài khoản Ola City

 • Hình thức chi trả thưởng: CPR (Cost Per Register)
 • Khu vực chấp nhận nhiệm vụ: Việt Nam
 • Mức thưởng chi trả:
  – Thành viên sẽ được thưởng 2.24$ ~ 52.000 VNĐ khi cài đặt và đăng ký tài khoản hoặc giới thiệu cho bạn bè cài đặt app MyVIB và đăng ký tài khoản thành công.
  Ola City sẽ thưởng thêm cho mỗi thành viên 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels của bạn từ nhiệm vụ này.
 • Điều kiện chấp nhận nhiệm vụ thành công: Nhiệm vụ được tính thành công khi bạn hoặc người bạn giới thiệu đăng ký tài khoản thành công trên app MyVIB và giữ app hơn 18 ngày. 

Các bước thực hiện chiến dịch

 • Bước 1: Nhấn vào link để tải  & cài đặt ứng dụng MyVIB: https://olacity.com/link/ivmdwp/4adab1
 • Bước 2: Mở app MyVIB và tạo tài khoản MyVIB
 • Bước 3: Xác minh thông tin (KYC)
 • Bước 4: Hoàn thành đăng ký, sau đó đăng nhập lại ứng dụng thành công

Điều kiện để nhận thưởng

 • Thành viên không đăng ký tài khoản thành công
 • Thành viên giữ app sau khi cài đặt ít hơn 18 ngày

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời