NYDIG đã huy động thành công 1 tỷ USD lớn nhất lịch sử ngành tiền mã hóa

5/5 - (1 bình chọn)

Vòng đầu tư trên được tổ chức bởi WestCap, với sự tham gia của các quỹ Bessemer Venture Partners, FinTech Collective, Affirm, Fiserv, MassMutual, New York Life, Morgan Stanley và FIS.

NYDIG – một đơn vị môi giới tiền mã hóa có tiếng tại Mỹ, từng hỗ trợ các tổ chức lớn như công ty bảo hiểm MassMutual, NRC Corporation, Quỹ hưu trí và hỗ trợ Lính cứu hỏa Houston, US Bank, Wells Fargo, JP Morgan,… tiếp xúc trực tiếp đến Bitcoin hay cung cấp lưu ký cho các sản phẩm tiền mã hóa của họ.

NYDIG đã huy động thành công 1 tỷ USD lớn nhất lịch sử ngành tiền mã hóa
NYDIG đã huy động thành công 1 tỷ USD lớn nhất lịch sử ngành tiền mã hóa

NYDIG cho biết sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng nền tảng môi giới đầu tư tiền mã hóa của họ cho nhiều nhóm khách hàng hơn nữa, hỗ trợ Lightning Network của Bitcoin, smart contracttoken hóa tài sản.

Đây đã là vòng gọi vốn thứ ba được thực hiện bởi NYDIG trong năm 2021, sau khi kêu gọi 200 triệu USD vào tháng 3 và 100 triệu USD vào tháng 4.

Với số tiền huy động lên đến 1 tỷ USD, vòng gọi vốn mới nhất của NYDIG đã phá vỡ kỷ lục kêu gọi 900 triệu USD mà sàn FTX đang nắm giữ. Tuy nhiên, tổng số tiền mà NYDIG kiếm được từ các nhà đầu tư vẫn đang thua suýt soát con số 1,32 tỷ USD mà FTX thu về sau hai vòng gọi vốn trong năm 2021.

Thành tích của NYDIG có thể sẽ sớm bị giành lại khi công ty con của FTX tại Mỹ là FTX.US được cho là đang trong quá trình tổ chức huy động vốn lên đến 1,5 tỷ USD ở mức định giá lên đến 8 tỷ USD, nâng tổng giá trị của cái tên FTX trên quy mô toàn cầu lên con số 32 tỷ USD.

Trong 3 tháng trở lại đây, thị trường tiền mã hóa đã ghi nhận các dự án gọi vốn với số tiền lên đến hàng trăm triệu USD, gồm:

  • Nền tảng DEX 1inch (150 triệu USD).
  • Sàn giao dịch Gemini (400 triệu USD).
  • Công ty cơ sở hạ tầng ConsenSys (200 triệu USD).
  • Giải pháp Layer 2 StarkWare (50 triệu USD).
  • Nền tảng blockchain game Forte (725 triệu USD).
  • Quỹ đầu tư Digital Currency Group (700 triệu USD).
  • Nền tảng mở bán token CoinList (100 triệu USD).
  • Sàn giao dịch CoinSwitch Kuber của Ấn Độ (260 triệu USD).
  • Nhà phát triển Sky Mavis của trò chơi Axie Infinity (150 triệu USD).
  • Sorare (680 triệu USD), Solana (314 triệu USD), Avalanche (230 triệu USD), Arbitrum (120 triệu USD) và OpenSea (100 triệu USD).

 

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *