Coinbase Wallet công bố hỗ trợ cho NFT

Đánh giá bài viết

Các token nonfungible đã gây bão thị trường tiền điện tử trong năm nay, với doanh số dự kiến ​​đạt gần 18 tỷ đô la vào cuối năm 2021.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ, Coinbase đã thực hiện các nâng cấp mới đối với ví tự lưu ký của mình, bao gồm việc bổ sung hỗ trợ cho các mã thông báo không thể sử dụng được hoặc NFT, trong một động thái có thể thúc đẩy việc áp dụng thêm tiện ích mở rộng trình duyệt của mình.

Coinbase Wallet hỗ trợ NFT

Vào ngày 14/12, công ty thông báo rằng Coinbase Wallet sẽ sớm có thể hỗ trợ NFT, mang đến cho người dùng khả năng xem bộ sưu tập của họ và truy cập các thị trường NFT hàng đầu như OpenSea. Coinbase không chỉ định ngày chính xác cho việc triển khai nhưng cho biết người dùng sẽ cần cài đặt phiên bản mới nhất của tiện ích mở rộng trình duyệt để truy cập các tính năng.

Sắp tới năm 2022, Coinbase cho biết họ có kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho NFT, cũng như làm cho tính năng giao dịch trao đổi phi tập trung ban đầu dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn. Ví Coinbase có tính năng tích hợp DEX cho phép người dùng chuyển đổi tài sản nắm giữ của họ thông qua các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau. Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase gần đây đã tiết lộ một tiện ích mở rộng trình duyệt độc lập mới cho ví của mình, cho phép người dùng truy cập vào nhiều loại tài sản tiền điện tử hơn trên các DEX hàng đầu.

Trong khi NFT đã hạ nhiệt đáng kể trong những tháng gần đây, sự phát triển của đồ sưu tầm kỹ thuật số là một trong những xu hướng mới nhất của năm 2021. Công ty tư vấn Cointelegraph ước tính rằng tổng doanh số NFT dự kiến ​​đạt 17,7 tỷ USD trong năm nay. Dữ liệu từ NonFungible cho thấy doanh thu hàng tuần đạt đỉnh vào cuối tháng 8 với hơn 1,6 tỷ USD.

Năm 2021 được định hình là năm của NFT. Nguồn: NonFungible

Xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch, Coinbase hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, theo CoinMarketCap. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hỗ trợ thị trường NFT và vào tháng 10 đã công bố hỗ trợ tiền gửi và rút NFT multi-chain.

Nguồn tham khảo: CoinTelegraph

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời