Nguồn lợi nhuận khổng lồ từ DOGE: Sau khi ra mắt trên DEX, dự án ICO DOGE20 liệu có tiếp tục tạo ra những triệu phú mới ?

Đánh giá bài viết

Một “cá voi” Dogecoin (người sở hữu lượng lớn đồng Dogecoin) hiện đã hoạt động trở lại sau 10 năm. Bên cạnh đó là sự tăng mạnh của một meme coin mới (DOGE20) trong giai đoạn presale. Sự ra mắt của DOGE20 vào Ngày Quốc tế Doge (Inernational Doge Day) nhằm mục đích hướng tới cộng đồng fan hâm mộ Dogecoin.

Một “cá voi” Dogecoin sở hữu 3,7 triệu DOGE (tương đương khoảng 662.519 đô la vào thời điểm đó) đã ngưng hoạt động trong một thập kỷ.

Tuy nhiên, nhà đầu tư lớn này bỗng xuất hiện trở lại và tiến hành các giao dịch đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2014. Điều này đã dấy lên sự quan tâm trong cộng đồng tiền điện tử.

Sự trở lại bất ngờ của “cá voi” này xảy ra đúng vào thời điểm gần đến ngày DOGE Day (20/4) – một ngày mang ý nghĩa đặc biệt đối với những người hâm mộ Dogecoin.

Sự kiện này đã dẫn đến những suy đoán trong việc đánh giá những tác động có thể xảy ra trên thị trường, đặc biệt là khi Dogecoin đã trải qua một chuỗi biến động lớn trong thời gian gần đây.

Mặc dù nhờ sự tăng đáng kể gần đây đã giúp DOGE củng cố vị trí của mình, là đồng tiền điện tử lớn thứ tám theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, trong bốn ngày qua, DOGE cũng đã ghi nhận một sự sụt giảm 19,2% về giá trị.

Thời đại mới của Meme Coins gọi tên Dogecoin20?

Tuy nhiên, trong thị trường tiền điện tử đầy biến động xuất hiện một “người chơi” mới Dogecoin20 ($DOGE20) đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, bao gồm cả những “cá voi” Dogecoin. Nhằm tận dụng cơn sốt meme coin đang diễn ra, dự án này được cho là một meme coin tiềm năng và mang lại những tính năng hứa hẹn.

Sự tăng trưởng ấn tượng của Dogecoin trong năm 2024, với mức tăng 129% tính đến đầu năm và đạt được mức giá 0,2054 đô la vào tháng 3, đã đem “cơn sốt” meme coin trở lại. Các nhà phân tích dự đoán sự tăng trưởng tiếp theo của DOGE với mức giá có thể lên đến 0,27 đô la. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lại đang tìm kiếm những dự án mới từ đồng tiền mã hóa (altcoin) có vốn hóa thấp, với hy vọng có thể mang lại thành công tương tự như Dogecoin và Shiba Inu.

Dogecoin20 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này. Dự án này không chỉ nhắm đến sự phổ biến ngắn hạn mà còn tích hợp các chức năng thúc đẩy sự bền vững dài hạn. Chiến lược này đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, giúp giai đoạn presale của Dogecoin20 thu được số tiền đáng kinh ngạc là 10 triệu đô la chỉ sau hơn một tuần.

Sự ủng hộ của Dogefather (Elon Musk): Chiến lược ra mắt vào Ngày Quốc tế Doge

Dogecoin 20 quyết định ra mắt vào Ngày Quốc tế Doge là một bước đi chiến lược nhằm tận dụng tâm lý của thị trường. Ngày 20 tháng 4 vốn là ngày ý nghĩa đặc biệt đối với những người yêu thích meme coin, bởi vì có một mối liên kết không chính thức với Elon Musk, một người ủng hộ nhiệt thành của Dogecoin.

Lịch sử đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong mối quan tâm đến meme coin vào ngày này. Cụ thể, năm 2023, Dogecoin đã trải qua một giai đoạn tăng giá ấn tượng lên đến 50% trong thời gian trước khi diễn ra ngày này.

Ấn định ngày ra mắt cụ thể giúp dự án này tận dụng được sự phấn khích đỉnh điểm xung quanh meme coin và thu hút một lượng lớn nhà đầu tư mới mong muốn tham gia vào cuộc cách mạng Dogecoin20.

Đếm ngược ngày ra mắt trên sàn DEX, thời gian để mua token $DOGE20 với mức giá ưu đãi trong giai đoạn presale đang dần kết thúc. Nếu bỏ lỡ cơ hội này, các nhà đầu tư sẽ phải trả giá cao hơn khi token được niêm yết trên thị trường mở.

Dogecoin20: Đột phá tạo nên tiềm năng mới

Dogecoin20 cố gắng tạo ra sự khác biệt với những đồng tiền điện tử trước đó bằng cách cung cấp các chức năng độc đáo và thúc đẩy sự bền vững trong dài hạn. Dưới đây là một số tính năng quan trọng tạo nên sự khác biệt đó:

  • Stake-to-Earn: Người dùng có thể nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn lên đến 106% APY (tỷ suất lợi nhuận hàng năm) bằng cách gửi cọc token $DOGE20. Điều này khuyến khích người dùng nên nắm giữ token thay vì bán chúng, đồng thời thúc đẩy đầu tư dài hạn.
  • Capped Supply: Khác với Dogecoin có nguồn cung không giới hạn, thì tính năng này của Dogecoin20 lại giới hạn nguồn cung là 140 tỷ token. Việc này giúp ngăn chặn lạm phát, đồng thời đảm bảo token giữ được giá trị theo thời gian.
  • Philanthropic Focus: Dự án này duy trì triết lý “Hãy làm việc tốt mỗi ngày” của Dogecoin bằng cách cam kết hỗ trợ các hoạt động từ thiện và các dự án cộng đồng.

Vai trò quan trọng của ý kiến chuyên gia trong việc gây dựng lòng tin của nhà đầu tư

Sự quan tâm ngày càng lớn xoay quanh Dogecoin20 đã thu hút sự chú ý của các nhà phân tích và nhận xét hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Trong đó, Matthew Perry, một YouTuber với hơn 218.000 người đăng ký, đã cho rằng “Dogecoin20 đã khắc phục được DOGE mãi mãi”. Qua đó, thể hiện niềm tưởng to lớn về việc Dogecoin20 sẽ giải quyết được những hạn chế của phiên bản trước đó của nó (Dogecoin).

Tiếp nối sự hào hứng trên, Jacob Bury, một nhà phân tích tiền điện tử uy tín, đã gọi Dogecoin20 là một ‘100x meme coin’ (meme coin với khả năng tăng giá lên đến 100 lần) và đặt nó ở vị trí hàng đầu trong danh sách 5 loại tiền điện tử meme tốt nhất xứng đáng để đầu tư ngay bây giờ.

Sự tái xuất của “cá voi” cùng sự tăng trưởng của Dogecoin20: Dấu hiệu của một xu hướng mới?

Sự trở lại của “cá voi” Dogecoin sau một thời gian không hoạt động, cùng mối quan tâm lớn xoay quay Dogecoin20 đã gợi lên những câu hỏi thú vị về tương lai của meme coin. Đó là, liệu Dogecoin20 có thể đạt được thành công tương tự như Dogecoin và Shiba Inu, tạo ra một đợt tăng trưởng về giá trị và tạo ra những nhà triệu phú mới.

Dogecoin20 không phủ nhận việc tận dụng sự hâm mộ vốn có của Dogecoin. Chiến lược ra mắt Dogecoin20 trong Ngày Quốc tế Doge và sử dụng tên gọi “DOGE” giúp tận dụng sự nhận diện thương hiệu sẵn có và tạo được một cảm giác quen thuộc trong cộng đồng tiền điện tử meme.

Với mức giá cố định trong giai đoạn presale là 0,00022 đô la. Trước khi Dogecoin20 ra mắt trên sàn DEX vào ngày 20 tháng 4 thì đây cũng là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư mua các token $DOGE20 với mức giá ưu đãi này.

MUA VÀ ĐẶT CỌC $DOGE20  NGAY HÔM NAY!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời