Dogwifhat bùng nổ, bán trước $SLOTH đạt 10 triệu USD – Thị trường Meme coin tăng giá trước sự kiện Doge Day

Đánh giá bài viết

Thị trường tiền điện tử đang phục hồi trở lại sau đợt sụt giảm. Làn sóng Solana gồm Dogwifhat và Slothana đang thống trị lĩnh vực meme coin.

Dogwifhat đã tăng 14% trên biểu đồ hàng ngày. Trong khi đó, meme coin chú lười ở văn phòng – Slothana đã vượt qua mốc 10 triệu USD. Sự đón nhận nồng nhiệt dành cho $SLOTH báo hiệu một đợt ra mắt bùng nổ trong vài ngày tới. Bên cạnh đó, DOGE20 sắp tới sẽ được niêm yết chính thức vào ngày Doge Day.

Tháng Tư sôi động đã bắt đầu tăng tốc

Sự quan tâm gia tăng xung quanh sự kiện halving Bitcoin dự kiến ​​sẽ đưa các tài sản có vốn hóa cao như BTC, SOL và ADA lên bảng xếp hạng trong vài ngày tới.

Động thái giá bitcoin trong 1 tuần, CoinMarketCap
Động thái giá bitcoin trong 1 tuần, CoinMarketCap

Tuy nhiên, thị trường meme coin đang trải qua những biến động lớn hơn trước Doge Day ngày 20 tháng 4. Đặc biệt, các token được phát hành trong bối cảnh tăng giá dự kiến ​​sẽ có một cuộc tăng trưởng mạnh mẽ. Trong khi các đồng tiền có vốn hóa cao như DOGE và WIF có thể tăng lợi nhuận đến hai chữ số, các đồng tiền điện tử phổ biến như $SLOTH có khả năng tăng từ 10 lần đến 100 lần, tùy thuộc vào tâm lý của thị trường nói chung.

Tuy nhiên, thị trường meme coin không chỉ giới hạn ở DOGE, WIF hoặc SLOTH. Có nhiều ứng cử viên khác đang nỗ lực tận dụng tối đa Doge Day. Dưới đây là danh sách chi tiết về bốn meme coin đang thu hút sự chú ý ngày càng tăng trước ngày 20 tháng 4.

Dogwifhat – Làn sóng Solana liệu có thể bùng nổ lâu dài

Dogwifhat (WIF) đã đạt vị trí thứ ba trong danh sách meme coin vài ngày trước đó. Tuy nhiên, ngay sau đó, nó đã bắt đầu giảm dần vị trí trên bảng xếp hạng. Nhưng hiện tại, token này đã quay trở lại vị trí ban đầu.

Động thái giá Dogwifhat trong 1 tuần, CoinMarketCap
Động thái giá Dogwifhat trong 1 tuần, CoinMarketCap

Câu hỏi là liệu Dogwifhat có thể giữ vững vị trí thứ ba trong bao lâu?

Vị trí thứ ba trong danh sách có xu hướng đề cao sự mới mẻ. Tiền nhiệm của vị trí này đã từng nhiều dự án mới trong vài tháng qua, từ Pepe đến BONK và WIF.

Mặc dù hai vị trí đầu tiên do Dogecoin và Shiba Inu nắm giữ rất vững chắc và khó có thể thay đổi, nhưng vị trí thứ ba lại không như vậy. Nó thường xuyên chào đón sự xuất hiện của các dự án mới.

Phân tích lịch sử của thị trường meme coin cho thấy rằng việc Dogwifhat duy trì vốn hóa thị trường hiện tại 4 tỷ USD là khá khó khăn. Do sự cạnh tranh khốc liệt, các nhà đầu tư trong lĩnh vực meme coin thường xuyên cập nhật danh mục đầu tư của mình để phù hợp với các tài sản mới. Với vốn hóa thị trường thấp, có nhiều cơ hội để đạt được lợi nhuận sớm. Điều này cho thấy sự gia tăng của FOMO (nỗi sợ bị bỏ rơi) xung quanh Dogwifhat .

Slothana đạt mức 10 triệu USD – Meme coin lớn tiếp theo của năm 2024

Meme coin mới nhất đang thu hút sự chú ý là Slothana. Token này đã đạt mức 10 triệu USD huy động trong đợt bán trước vài ngày. Sự quan tâm và lưu lượng truy cập đã tăng lên trước ngày ra mắt, cho thấy sự hứng thú tăng lên do sự FOMO.

Trong khi các meme coin hàng đầu như DOGE, WIF và SHIB đang cố gắng leo lên đứng đầu trong bối cảnh Bitcoin thống trị, Slothana lại thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư.

Chủ đề vui tươi của Slothana, với câu chuyện về một chú lười làm văn phòng, đã trở thành hiện tượng trên internet. Meme coin này đã xây dựng được mối liên kết với những người có thói quen làm việc từ 9-5. Với cách kể chuyện độc đáo và đơn giản, nó tận dụng một khái niệm mới lạ và nổi bật giữa vô số đồng coin với chủ đề chó và ếch.

Mặc dù đã huy động được mục tiêu 10 triệu USD, đợt bán trước của Slothana sẽ tiếp tục trong vài ngày nữa để đảm bảo sự ra mắt công bằng. Thời hạn bán dự kiến sẽ đóng cửa sớm khi sàn giao dịch chuẩn bị ra mắt.

Mua Slothana tại đây

DOGE20 sẽ niêm yết vào ngày Doge Day

Doge Day không chỉ là lễ kỷ niệm Dogecoin mà còn tôn vinh sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường meme coin trong những năm qua.

Dogecoin20 (DOGE20) đã tạo sự hứng thú đối với Doge Day. Mặc dù cái tên cho biết rằng token này được mua vào do FOMO ngắn hạn, nhưng các giá trị đề xuất đã thu hút những nhà đầu tư tài ba. Gần đây, nó đã vượt qua mốc 10 triệu USD trong đợt bán trước.

DOGE20 duy trì sức hấp dẫn mạnh mẽ và cạnh tranh so với Dogecoin nhờ mô hình nguồn cung cố định.

  • Mô hình nguồn cung vô hạn của Dogecoin được biết đến rộng rãi rằng đã giảm giá trị 74% kể từ năm 2021. DOGE20 giải quyết vấn đề này bằng cách giới hạn nguồn cung của mình.
  • DOGE20 mang đến cơ hội thu nhập thụ động hấp dẫn thông qua giai đoạn bán trước, cho phép các nhà đầu tư kiếm phần thưởng sớm.
  • Sử dụng blockchain Ethereum cũng làm cho DOGE20 hấp dẫn hơn bằng cách cung cấp việc lưu ký token thân thiện với người dùng, phí giao dịch thấp và giao dịch hiệu quả.

Tương tự như Slothana, những nhà đầu tư quan tâm đến DOGE20 có thời gian ngắn để mua token với giá chiết khấu. DOGE20 sẽ được niêm yết vào ngày 20 tháng 4.

Mua Dogecoin20 tại đây

SMOG Mùa 2 đã bắt đầu

Airdrop tiền điện tử đang là xu hướng nổi bật trong năm nay. Các nhiệm vụ theo chủ đề rồng của SMOG đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Thực tế là Chiến dịch Airdrop SMOG Mùa 1 đã hoàn thành hơn 7,5 triệu nhiệm vụ.

Mùa airdrop thứ hai đang diễn ra, mang đến cơ hội tăng giá trong những ngày tới. Nhà đầu tư có thể mua SMOG trực tiếp từ trang web chính thức với ưu đãi giảm giá 10%.

Mua Smog tại đây

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời