Microstrategy mua thêm 7.002 Bitcoin, tăng lượng tiền điện tử lên 121.044 BTC

Đánh giá bài viết

Microstrategy đã mua thêm 7.002 Bitcoin, tăng số lượng tiền điện tử dự trữ của mình lên 121.044 đồng. Giám đốc điều hành Michael Saylor nói, “Bitcoin là tài sản duy nhất bạn có thể thực sự sở hữu, cũng như công nghệ đầu tiên có khả năng cấp quyền tài sản cho mọi người trên trái đất”.

Microstrategy đã mua thêm 7.002 Bitcoin
Microstrategy đã mua thêm 7.002 Bitcoin

 

Microstrategy hiện nắm giữu 121.044 Bitcoin 

Công ty Microstrategy được niêm yết trên Nasdaq đã mua thêm 7.002 Bitcoin. Giám đốc điều hành Michael Saylor đã tweet hôm thứ Hai:

Microstrategy đã mua thêm 7.002 Bitcoin với giá ~ 414,4 triệu đô la tiền mặt, giá trung bình là 59.187$ cho mỗi Bitcoin. Tính đến ngày 29/11/21, chúng tôi đã mua được ~ 121.044BTC với giá ~ 3,57 tỷ đô la với giá trung bình là 29.534$/BTC.

Tại thời điểm viết bài, Giá Bitcoin là 57.294,00$ dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets. Điều này có nghĩa là Bitcoin của Microstrategy hiện trị giá hơn 7 tỷ đô la.

Gần đây, Saylor đã thảo luận về việc Bitcoin trở thành một loại tài sản trị giá 100 nghìn tỷ đô la. Ông lưu ý rằng bitcoin đang thắng vàng, khẳng định rằng “vàng kỹ thuật số sẽ thay thế vàng trong thập kỷ này”. Vốn hóa thị trường Bitcoin hiện là khoảng 1,11 nghìn tỷ đô la.

Ngoài ra, giám đốc điều hành của Microstrategy cho biết ông hoàn toàn không gặp rắc rối với quy định đang được thảo luận ở Washington, lưu ý rằng nó sẽ ảnh hưởng đến mã thông báo bảo mật, trao đổi tài chính phi tập trung (defi), trao đổi tiền điện tử và các trường hợp sử dụng khác của tiền điện tử không phải là Bitcoin . Theo quan điểm của ông, “Bitcoin là tài sản kỹ thuật số không thể ngăn cản được”.

Vào thứ Sáu, Saylor đã tweet:

Bitcoin cung cấp khả năng bảo vệ lạm phát tốt hơn vàng và đang phát triển nhanh hơn so với công nghệ lớn.

Anh ấy tin rằng BTC “là tài sản duy nhất mà bạn thực sự có thể sở hữu, cũng như là công nghệ đầu tiên có khả năng cấp quyền tài sản cho tất cả mọi người trên trái đất”. Ông nhấn mạnh, “Theo thời gian, chúng ta sẽ hiểu rằng đó là năng lượng tập trung ở dạng kỹ thuật số và rất quan trọng đối với sự phát triển của nền văn minh của chúng ta.

Nhận xét về các báo cáo rằng chính phủ Ấn Độ có thể đang tìm cách cấm các loại tiền điện tử, chẳng hạn như BitcoinEther, ông chủ của Microstrategy cho biết:

Bitcoin là tài sản kỹ thuật số và sẽ được sử dụng như một kho lưu trữ tài sản giá trị ở mọi quốc gia cho phép công dân sở hữu tài sản tư nhân.

Ngược lại, Saylor giải thích rằng:

Một stablecoin là tiền tệ kỹ thuật số để sử dụng như một phương tiện trao đổi và sẽ được phát hành bởi các ngân hàng có điều lệ.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *