Metamask sắp phát hành Token và kết hoạch Airdrop cho người dùng

5/5 - (4 bình chọn)

Như mọi người đã thấy trong những ngày gần đây, token của dự án “kỳ lân” mang tên Coin98 (C98) đã tạo nên nhiều sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử khi liên tục tăng trưởng mạnh mẽ và có một pha “tăng tốc” ấn tượng và đạt ATH mới ở mức giá 6.45 USD.

Metamask phát hành token riêng
Metamask phát hành token riêng

Không muốn bỏ lỡ cơ hội này, theo thông tin mới nhất được tiết lộ, gã khổng lồ Metamask sắp ra mắt token của mình cùng với kế hoạch airdrop cho người dùng trong cộng đồng.

Trong cuộc gọi cộng đồng lần đầu tiên của mình, nhóm phát triển MetaMask đã thảo luận về các kế hoạch tiềm năng cho một đợt phát hành token.

Kỹ sư phần mềm cao cấp, Erik Marks đã tuyên bố rằng dự án “hoàn toàn cởi mở với ý tưởng làm cho dự án thuộc sở hữu của cộng đồng” thông qua việc giới thiệu token tiền điện tử.

Tuy nhiên, anh ấy cũng đưa thêm các điều kiện, nói rằng nhóm không muốn tạo một token “không có trường hợp sử dụng” mà thay vào đó “trường hợp sử dụng phải hấp dẫn.

Marks cũng bày tỏ lo ngại về khả năng xảy ra pump & dump. Anh ấy giải thích rằng một ICO sẽ “mang lại lợi ích cho cộng đồng vì nó sẽ pump ngay lập tức” nhưng cũng lo rằng “một số người sẽ bán và khiến giá bị dump”.

Kể từ mùa hè năm 2020 của DeFi, các nền tảng DeFi phổ biến như Uniswap và 1Inch đã airdrop một phần nguồn cung token cho những người sử dụng nền tảng của họ. Các chương trình giveaway token miễn phí cho các thành viên cộng đồng đã khá sinh lợi cho người dùng các dApp này.

Xu hướng này dẫn đến suy đoán rằng MetaMask, một trong những công cụ DeFi quan trọng nhất trên các sàn DEX, cũng sẽ airdrop token cho cộng đồng người dùng của mình. Nhóm nghiên cứu hiện đã làm rõ rằng trên thực tế, họ đang khám phá một token và airdrop, mặc dù họ chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể.

MetaMask là ví mặc định cho hầu hết các ứng dụng DeFi dựa trên Ethereum và có hơn năm triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ ví, MetaMask cũng cung cấp các giao dịch hoán đổi cho phép người dùng trao đổi token bên trong ví.

Bên cạnh kế hoạch dự kiến ​​cho việc phát hành token, nhóm MetaMask cũng đang phát triển các tính năng mới làm cầu nối cho các các tài sản đến các chuỗi khác nhau và các giải pháp Layer 2.

5/5 - (4 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời