Traffic User là gì? Hướng dẫn mua Traffic User hiệu quả cho SEO

2.2/5 - (669 bình chọn)

Để có thể xây dựng một website lên top ổn định và bền vững thì bạn không thể bỏ qua traffic user. Phương pháp SEO này hiện đang được áp dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, mang đến cho website một lượng truy cập cao và ổn định. Vậy traffic user là gì và cách để tăng traffic thông qua phương pháp này được thực hiện ra sao, hãy cùng dichvutraffic.com tìm hiểu nhé!

✅ Chất lượng ⭐ Hỗ trợ SEO chuẩn
✅ Giá ⭐ Giá tốt nhất 2023
✅ Nguồn traffic ⭐ Download ứng dụng, game,…
✅ Cam kết ⭐ User thật 100%

Traffic User là gì?

Thuật ngữ “Traffic” chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những người kinh doanh hay những SEO-er. Traffic chính là thuật ngữ thể hiện lượng truy cập và hoạt động trên website, định nghĩa đơn giản nhất có nghĩa là 1 traffic = 1 người dùng truy cập, vậy traffic user là gì?

Traffic user được hiểu là 1 người dùng thiết bị di động, máy tính hoặc thiết bị công nghệ kết nối mạng khác có duy nhất 1 địa chỉ IP để truy cập vào website. Traffic chính là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của website, do đó khi có càng nhiều traffic user (hay traffic user thật) thì càng có lợi cho website.

Traffic User là gì?
Traffic User là gì?

Tuy nhiên, thuật ngữ traffic user chỉ xuất hiện và được ứng dụng tại thị trường Việt Nam. Phương pháp SEO này sẽ dùng mẹo riêng để lấy traffic thật bằng cách “đánh lừa” công cụ tìm kiếm của Google. Do vậy có thể đảm bảo các lượt truy cập vào website đều là thật, Google khó nhận ra và giúp website đạt được thành công nhanh chóng và bền vững.

Mục đích của việc tăng traffic user là gì?

Thứ hạng của website sẽ quyết định được khả năng thành công của website đó, hay rộng hơn là khả năng đưa thông tin đến khách hàng đạt hiệu quả. Do đó tất cả các bài viết xuất hiện trên mạng đều cần áp dụng các phương pháp SEO để đưa website lên thứ hạng càng cao càng tốt, do đó việc tăng traffic user hiệu quả là không thể thiếu. Vậy tăng traffic user sẽ mang đến những lợi ích gì?

Tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm

Tăng traffic đồng nghĩa với việc tăng độ phổ biến của website đó, lượng truy cập càng cao, càng có nhiều người dùng hoạt động, tương tác trên website thì nội dung trong website (từ khóa, thương hiệu,…) sẽ được tìm kiếm và đề xuất nhiều hơn. Từ đó có thể nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng. Vậy nên tăng traffic user là việc vô cùng cần thiết.

Tăng khả năng chuyển đổi

Nếu chỉ đơn thuần tăng traffic sẽ không thực sự mang đến thành công cho website, mà còn tùy thuộc vào tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng sang khách hàng. Do đó cần quan tâm đến các traffic tiềm năng, những đối tượng thực sự quan tâm đến nội dung, dịch vụ, sản phẩm mà website cung cấp. Từ đó tăng khả năng mua hàng của người dùng và doanh số của cá nhân hay doanh nghiệp sở hữu website.

Tăng độ phủ sóng của thương hiệu

Đưa thương hiệu đến gần với người dùng hơn luôn là mục tiêu của các doanh nghiệp, do đó việc tăng traffic user của website sẽ kéo thêm lượng truy cập của người dùng và giúp họ biết đến và tiếp xúc với thương hiệu nhiều hơn.

Để đạt được mục đích đó, không ít các doanh nghiệp đã phải sử dụng các phương án marketing đắt đỏ, tuy nhiên để tiết kiệm bạn có thể ứng dụng việc đẩy traffic user thật trên nền tảng internet, vừa có thể tiếp cận nhiều người dùng hơn, lại không quá tốn kém.

Bảng giá Traffic User
Bảng giá Traffic User

Đâu là nơi mua traffic user thật uy tín?

Vậy để mua traffic user thật uy tín, hiệu quả để hỗ trợ kéo lượng truy cập cho website của cá nhân hay doanh nghiệp của mình, bạn cần tìm đến một đơn vị thực sự đáng tin cậy. Dichvutraffic.com là đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ traffic user dành cho SEO, với kinh nghiệm của bản thân, chúng tôi tin rằng chắc chắn sẽ đưa website của bạn trở nên thành công.

Tại Dichvutraffic.com, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất với tỷ lệ thành công cao. Sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm phong phú trong nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự tin có thể đưa đến dịch vụ SEO tốt nhất thị trường.

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tại thị trường Việt Nam có kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng:

 • Giúp website tăng lượng truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau như di động, máy tính, tablet,… và hoàn toàn là người thật.
 • Tăng tỷ lệ nhấp chuột (CTR) tự nhiên.
 • Tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm như Google.
 • Giúp đẩy từ khóa lên top1 nhanh chóng.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu trên nền tảng internet.
 • Duy trì nguồn traffic user ổn định, giảm tỷ lệ thoát trang, tăng thời gian hoạt động của người dùng trên website.

Hơn hết Dichvutraffic.com còn cung cấp các dịch vụ với mức chi phí cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó còn có rất nhiều chương trình chiết khấu khác nhau, nhận tư vấn miễn phí, cam kết thực hiện dự án thành công.

Một số loại traffic user phổ biến

Một website nếu có lưu lượng người dùng truy cập tự nhiên từ Google hay các mạng xã hội càng lúc càng cao chính là dấu hiệu tốt, mang lại vô số lợi ích cho doanh nghiệp, cá nhân sở hữu website đó. Với việc traffic user tăng, website sẽ được đề xuất bởi Google, xếp hạng cao trong thứ hạng tìm kiếm, từ khóa và thương hiệu của website cũng xuất hiện nhiều hơn, mang lại rất nhiều lợi ích cho việc quảng bá, kinh doanh,…

Phần lớn traffic user thật có thể thông qua các nguồn khác nhau để truy cập đến website của bạn:

 • Organic search: là lượng người dùng truy cập vào website thông qua kết quả tìm kiếm trên một công cụ tìm kiếm nào đó như Google, Cốc Cốc, Bing, Yahoo, Yandex, Ecosia, Kiddle,…. Lượng người dùng này đến với trang chủ yếu bởi vì từ khóa mà họ tìm kiếm trùng lặp với từ khóa trong nội dung của bạn.
 • Social: là lượng người dùng truy cập từ các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Pinterest, Lotus, Twitter, HAGO, Tumblr, BIGO LIVE, Tango,.. Số lượng người dùng truy cập này sẽ phụ thuộc khá lớn vào sự tương tác và hoạt động của cá nhân hay doanh nghiệp trên trang mạng xã hội đó. Lượng truy cập này được đánh giá là khá lớn do tốc độ phát triển của các nền tảng mạng xã hội.
 • Direct: là lượng người dùng truy cập trực tiếp vào website bằng cách gõ trực tiếp địa chỉ website trên thanh công cụ. Lượng traffic này tương đối nhỏ, thường là những khách hàng đã và đang có hoạt động trên website, tuy không nhiều nhưng lại là lượng traffic user vô cùng quan trọng.
 • Referral: là lượng người dùng truy cập vào website từ một website khác, hay có thể hiểu là nhận được sự giới thiệu từ một website khác. Để có thể tăng được lượng người dùng truy cập này cần có nhiều liên kết của website trên những website uy tín. Lời khuyên là nên dùng backlink thay vì spamlink để tránh “ăn gậy” từ các công cụ tìm kiếm.
 • Paid search: là lượng người dùng truy cập từ các quảng cáo tính phí trên Google. Ưu điểm lầ có thể kiểm soát được các thông số của người dùng, tuy nhiên chi phí bỏ ra để đạt được lượng người truy cập cần thiết là không nhỏ.

Mua traffic user thật là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Dichvutraffic.com, với chuyên môn của bản thân chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lưu lượng truy cập thật đến cho website của bạn. Hơn hết với chi phí phù hợp với kinh tế thị trường, sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn trong việc chi trả cho chi phí marketing online.

Dịch vụ traffic user
Dịch vụ traffic user

Phía trên là bài viết trả lời cho câu hỏi traffic user là gì, hi vọng sau bài viết bạn có thể thực hiện thành công phương pháp SEO này để kéo traffic cho website thành công, cũng như nâng được thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm trên Google.

2.2/5 - (669 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời