Top 11 Marketplace NFT tốt nhất đang thống lĩnh thị trường crypto

5/5 - (1 bình chọn)

Marketplace NFT là một cửa ngõ giao dịch tài sản kỹ thuật số. Thị trường NFT cho phép bạn mua và giao dịch tất cả các tài sản kỹ thuật mới nhất từ ​​thế giới ảo, âm nhạc, nghệ thuật,… – Hoàn toàn giống với những gì bạn có thể làm ở thị trường truyền thống.

Sau đây là danh sách 11 Marketplace NFT tốt nhất đang thống lĩnh thị trường crypto, cùng Review Invest khám phá chi tiết từng Marketplace NFT hàng đầu trong bài viết dưới đây nhé!

OpenSea – Marketplace NFT sở hữu khối lượng giao dịch cao nhất

OpenSea có tất cả các loại tài sản kỹ thuật số có sẵn trên nền tảng của nó. OpenSea miễn phí đăng ký và duyệt qua các dịch vụ mở rộng. Với sự quản lý tập trung của NFT, các tính năng hữu ích dành cho Nghệ sĩ & Người sáng tạo nhìn chung rất dễ sử dụng nếu bạn muốn tạo tài sản của riêng mình (được gọi là đúc tiền).

OpenSea là một lựa chọn phổ biến của những người đam mê NFT và là một trong những thị trường trò chơi và nghệ thuật NFT tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Nền tảng này cho phép bạn mua và bán các NFT khác nhau – từ tên miền đến đồ sưu tầm – bằng cách sử dụng ví Ethereum của bạn.

Mặt khác, bạn cũng có thể mua và bán NFT trên thị trường thứ cấp hoặc tự tạo bộ sưu tập NFT ban đầu của mình để bán trên OpenSea.

OpenSea - Marketplace NFT sở hữu khối lượng giao dịch cao nhất
OpenSea – Marketplace NFT sở hữu khối lượng giao dịch cao nhất

OpenSea đặc biệt nổi tiếng nhờ tính linh hoạt và phí giao dịch. Marketplace NFT OpenSea  cung cấp cho người bán nhiều cơ hội để giới thiệu các tác phẩm của họ và thậm chí nó còn cung cấp “công việc đúc tiền lười biếng”. Quá trình này cho phép người dùng trưng bày nghệ thuật của họ một cách thụ động và đợi mọi người tìm đến bạn.

OpenSea có hơn 200 danh mục tài sản kỹ thuật số và 4 triệu NFTs. Nền tảng thân thiện với người dùng cho phép bạn đặt giá thầu trên các NFT này bằng cách sử dụng mã thông báo dựa trên Ethereum. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối ví và sẵn sàng thanh toán.

Ưu điểm

 • Hoa hồng cạnh tranh.
 • Các NFTs rất đa dạng.
 • OpenSea đang dẫn đầu thị trường.

Nhược điểm

 • Chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Axie Marketplace – Marketplace NFT hàng đầu cho các giao dịch của Axies

Axie Marketplace là thị trường toàn cầu cho trò chơi điện tử phi tập trung Axie. Nền tảng này có hơn 2 triệu người dùng đang hoạt động và lưu trữ một hệ sinh thái mạnh mẽ gồm các trò chơi và ứng dụng của bên thứ ba. Điều này cho phép tất cả người chơi toàn quyền kiểm soát các vật phẩm của họ.

Mạng lưới Axie đã bùng nổ trong năm nay, trở thành một trong những thị trường trò chơi và nghệ thuật NFT tốt nhất trên thế giới. Axie Marketplace sở hữu một bộ sưu tập đa dạng các mã thông báo, từ nghệ thuật đến trò chơi và hơn thế nữa.

Axie Marketplace - Marketplace NFT hàng đầu cho các giao dịch của Axies
Axie Marketplace – Marketplace NFT hàng đầu cho các giao dịch của Axies

Axie Marketplace cho phép bạn tạo ra Axie mới – những vật nuôi kỹ thuật số dễ thương được nuôi và sử dụng trong trò chơi Axie Infinity. Những vật nuôi này có thể được giao dịch trên Axie Marketplace hoặc được bán trên các sàn DEX phổ biến như UniSwap. Axies được sử dụng chủ yếu cho các trận chiến trong game chống lại quái vật của những người chơi khác. Với việc trò chơi ngày càng được áp dụng nhiều, bạn càng có một thị trường khá rộng để mua bán.

Tuy nhiên, Axie Marketplace chỉ bán các vật phẩm và nhân vật từ hệ sinh thái Axie Infinity. Nền tảng Axie tính phí 4,25% khá thấp đối với các giao dịch mà người bán phải chấp nhận. Trong khi người mua trả phí gas. Để mua Axie đầu tiên, bạn cần sở hữu Ether. Nếu bạn đã có ETH, bạn chỉ cần kết nối ví của mình với thị trường để bắt đầu.

Ưu điểm

 • Axie Infinity có sẵn trên PC và mobile.
 • Được cho là một trong những game NFT thành công nhất hiện nay.
 • Tiềm năng tạo ra một lượng tiền điện tử hợp pháp.

Nhược điểm

 • Khá đắt cho người chơi mới.
 • Phải mua 3 Axies để chơi game.
 • Chỉ chấp nhận sử dụng Ethereum để thanh toán.

NBA Top Shot – Marketplace NFT tốt nhất cho thể thao

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Phụ nữ đã hợp tác với NBA Top Shot để bán độc quyền các khoảnh khắc và tác phẩm sưu tầm dựa trên giải đấu bóng rổ dành cho nữ và môn thể thao NBA phổ biến nhất thế giới.

Để mua một sản phẩm từ NBA’s Top Shot, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản. NBA Top Shot được xây dựng trên Flow Blockchain từ Dapper Labs, qua đó tạo ra một thị trường khép kín chỉ cho phép bạn mua và bán hàng hóa trên trang web của họ.

NBA Top Shot - Marketplace NFT tốt nhất cho thể thao
NBA Top Shot – Marketplace NFT tốt nhất cho thể thao

Ưu điểm

 • Sử dụng chuỗi khối Flow với phí thấp hơn Ethereum.
 • Dễ tiếp cận hơn với người dùng không có tiền điện tử.
 • Bản phát hành mới được ra mắt thường xuyên.

Nhược điểm

 • Hỗ trợ hạn chế cho tiền điện tử.

Larva Labs – CryptoPunks

Larva Labs là một Marketplace NFT được biết đến nhiều nhất với dự án lan truyền CryptoPunks. Các CryptoPunks miễn phí lần đầu tiên được Larva Labs cung cấp cho công chúng vào năm 2017. Một số giao dịch NFT với giá lên đến hàng triệu đô la kể từ đó.

Larva Labs bán hết CryptoPunks một cách nhanh chóng, nhưng người mua có thể tìm thấy chúng trên các thị trường thứ ba khác nhau. Ngoài ra, dự án Meebits cũng rất đáng để theo dõi, chúng có thể được mua trực tiếp thông qua thị trường của Larva Labs.

Larva Labs được biết đến nhiều nhất với dự án lan truyền CryptoPunks.
Larva Labs được biết đến nhiều nhất với dự án lan truyền CryptoPunks.

Ưu điểm

 • Là dự án sưu tầm NFT đầu tiên trên Ethereum.
 • Đi kèm với 10.000 nhân vật CryptoPunk độc đáo.
 • Hầu hết các nhân vật CryptoPunk đã được bán với giá hơn 1 triệu đô la.
 • Tương thích với MetaMask.
 • Về mặt doanh số, nó là Marketplace NFT thành công thứ hai mọi thời đại.

Nhược điểm

 • Phí giao dịch cao do sử dụng Ethereum.
 • Không thể sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống để mua hàng, ví dụ thẻ Tín dụng, Stripe hoặc Paypal.
 • Ví không lưu ký làm suy giảm tính thân thiện với người dùng

Binance – Marketplace NFT hàng đầu với mức phí thấp nhất

Binance NFT Marketplace đã được ra mắt vào tháng 6/2021. Sự ra mắt là một tin lớn, khi xem xét sự thành công của nó dựa trên số lượng giao dịch được xử lý chỉ trong ngày ra mắt của họ. Các sàn giao dịch tập trung phần lớn gắn liền với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Binance - Marketplace NFT hàng đầu với mức phí thấp nhất
Binance – Marketplace NFT hàng đầu với mức phí thấp nhất

Thị trường NFT này được phát triển trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) mạnh mẽ. Phí giao dịch được đặt ở mức 1%, đảm bảo người sáng tạo có thể kiếm tiền từ công việc của họ một cách hiệu quả mà không phải hy sinh lợi nhuận để đạt được tỷ lệ hoa hồng không ngừng tăng. Ngoài ra, người dùng có thể đúc, bán, đặt giá thầu và mua từ nhiều loại mã thông báo NFT từ những người sáng tạo hàng đầu trong không gian.

Ưu điểm

 • Quá trình giới thiệu dễ dàng.
 • Hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.
 • Không tính phí tiền gửi.
 • Giao dịch nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Phí rút tiền còn cao.
 • Nó đã bị tấn công trong quá khứ.

Crypto.com – Marketplace NFT hỗn hợp tốt nhất

Crypto.com cung cấp sàn giao dịch coin tập trung hàng đầu và cũng điều hành thị trường tiền điện tử NFT. Tiền điện tử trao đổi khách hàng với những KOLs và nghệ sĩ nổi tiếng. Một số người mà Crypto.com đã hợp tác bao gồm Snoop Dogg, BossLogic, Boy George Axel Mansoor.

Crypto.com - Marketplace NFT hỗn hợp tốt nhất
Crypto.com – Marketplace NFT hỗn hợp tốt nhất

Thị trường Crypto.com NFT là một trong những sàn giao dịch đang phát triển nhanh chóng không chỉ cho phép giao dịch tiền điện tử mà còn cung cấp nhiều tính năng khác mà người dùng quan tâm. Chẳng hạn như hỗ trợ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, quyền truy cập vào hơn 20 loại tiền điện tử.

Ưu điểm

 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Phí giao dịch NFT bằng không, đưa nó lên vị trí dẫn đầu thị trường về chi phí.
 • Giống như thị trường Binance NFT, bạn có thể mua NFT trực tiếp bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Nhược điểm

 • Để sử dụng Marketplace NFT Crypto.com, người dùng phải kết nối với Ứng dụng Crypto.com.
 • Nền tảng này là mới, vì vậy người dùng chưa có nhiều kiến ​​thức về cách tạo NFT trên nền tảng này.

Rarible – Marketplace NFT phi tập trung tốt nhất cho Người sưu tầm

Rarible là một Marketplace NFT tuyệt vời do cộng đồng sở hữu dành cho các nhà sưu tập. Ứng dụng này cung cấp một giao diện sạch sẽ, không có sự lộn xộn được tìm thấy trên các thị trường phổ biến khác. Bạn có thể thấy các NFT phi tập trung bán chạy nhất, từ đó nắm được mọi người hiện đang xem gì trong không gian này.

Nhiều người coi nền tảng Rarible là đối thủ cạnh tranh lớn nhất với OpenSea. Nó cũng là một thị trường dựa trên Etheruem đang phát triển. Tính thân thiện với người dùng đã cho phép người sáng tạo kiếm nhiều tiền hơn trên nền tảng.

Ra mắt vào năm 2020, Rarible là một nền tảng do cộng đồng sở hữu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đúc và bán NFT. Nó tập trung vào sưu tầm và nghệ thuật. Rarible có quy trình đúc đơn giản cho phép mọi người tạo NFT mà không cần kiến ​​thức về mã hóa. Người bán thậm chí có thể tạo nhiều NFT cho một hình ảnh. Nếu đó là một mặt hàng thực sự hot, họ sẽ có thể bán hình ảnh nhiều lần và tối đa hóa thu nhập của mình.

Rarible - Marketplace NFT phi tập trung tốt nhất cho Nhà sưu tập
Rarible – Marketplace NFT phi tập trung tốt nhất cho Nhà sưu tập

Bạn có đang bận tâm về doanh số bán hàng của bên thứ ba? Rarible giải quyết vấn đề đó. Người sáng tạo có thể lập trình tiền bản quyền cho nền tảng Rarible, đảm bảo rằng họ được giảm giá nếu tác phẩm của họ bị người mua bán hết vào một ngày trong tương lai.

Điều thú vị là Rarible cũng cung cấp khả năng mua các trò chơi NFT. Nền tảng này đang khai thác sâu hơn vào không gian trò chơi nhờ quan hệ đối tác với MyCryptoHeroes (MCH) – một chương trình tăng tốc dành cho các nhà phát triển game blockchain. Sự hợp tác này mở ra cánh cửa cho các nhà phát triển trò chơi trong hệ sinh thái MCH để bán mã thông báo của họ trên Rarible.

Bạn không chỉ giao dịch bằng tiền điện tử mà còn có thể sử dụng Fiat để mua các NFT mong muốn.

Ưu điểm

 • Đó là thị trường không giám sát.
 • Cực kỳ dễ dàng để tạo và bán NFT.
 • Để định hình việc quản lý nền tảng, các mã thông báo gốc được sử dụng.

Nhược điểm

 • Hoa hồng cao hơn trong bối cảnh cạnh tranh.
 • Ứng dụng di động chưa có sẵn.

Mintable – Marketplace NFT tốt nhất cho quản trị

Mintable – một thị trường mở tương tự như OpenSea – được tạo ra với mục đích trở thành một không gian an toàn cho người dùng internet để mua và bán NFT. Người dùng sẽ cần Ethereum (ETH) để tham gia giao dịch trên Mintable. Nền tảng này cũng hỗ trợ đúc NFT cho những người sáng tạo bất kỳ.

Giờ đây, các nhà sưu tập NFT có thể sử dụng Ethereum của họ để mua và giao dịch ngay lập tức với tiền điện tử trên Mintable.

Mintable - Marketplace NFT tốt nhất cho quản trị
Mintable – Marketplace NFT tốt nhất cho quản trị

Ưu điểm

 • Mintable miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng.
 • Tạo, mua và bán NFT nhanh chóng.
 • Thân thiện với người dùng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không cần nhiều chuyên môn.

Nhược điểm

 • Phí giao dịch cao so với các nền tảng NFT khác.
 • Ít tích hợp ví tiền điện tử.

Foundation – Marketplace NFT tốt nhất cho các nghệ sĩ

Foundation – một Marketplace NFT bán nghệ thuật kỹ thuật số. Kể từ khi phát hành vào đầu năm 2021, nền tảng đã bán được hơn 100 triệu đô la meme. Việc bán hàng được thực hiện bằng Ethereum với giao diện đơn giản.

Cả nghệ sĩ và người mua đều sẽ dễ dàng bắt đầu nếu họ dùng thử nền tảng Foundation. Các nghệ sĩ được mời lên nền tảng bởi các thành viên của cộng đồng Foundation. Người mua có một ví tiền điện tử được tài trợ bằng Ethereum và bắt đầu mua hàng từ Foundation.

Foundation - Marketplace NFT tốt nhất cho các nghệ sĩ
Foundation – Marketplace NFT tốt nhất cho các nghệ sĩ

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Có đấu giá NFT.
 • Nếu bất kỳ phần nào trên nền tảng được bán lại, tiền bản quyền 10% sẽ được ghi có vào ví của người dùng, nơi ban đầu tạo ra NFT.

Nhược điểm

 • Chỉ chấp nhận thanh toán ETH.
 • Hoa hồng tương đối cao.

Nifty Gateway – Marketplace NFT tốt nhất dành riêng cho người sáng tạo nội dung

Nifty Gateway là một hệ sinh thái nghệ thuật tiền điện tử, được hỗ trợ bởi blockchain, được tạo ra bởi sàn giao dịch Gemini. Hiện tại, họ chỉ cho phép một số nghệ sĩ kỹ thuật số phổ biến nhất như Beeple và ca sĩ / nhạc sĩ Grimes. Mỗi nghệ sĩ trên trang web có thể tạo Nifties của riêng họ hoặc mã thông báo giá trị chứa một loạt cảnh thu thập nhiếp ảnh.

Mặc dù nó có thể không phổ biến bằng những cái tên như OpenSea và Rarible, nhưng Nifty Gateway là một trong những Marketplace NFT hàng đầu. Nifty Gateway tập trung nhiều hơn vào âm nhạc và các NFT liên quan đến nghệ thuật. Trước đây, Nifty Gateway đã từng hợp tác với một số người sáng tạo để ra mắt NFT trong “drops”. Các nghệ sĩ có thể quyết định số tiền họ muốn từ việc bán hàng thứ cấp và ví của họ sẽ được ghi có tương ứng.

Nifty Gateway - Marketplace NFT tốt nhất dành riêng cho người sáng tạo nội dung
Nifty Gateway – Marketplace NFT tốt nhất dành riêng cho người sáng tạo nội dung

Nifty Gateway cũng phổ biến vì nó cho phép bạn mua NFT trực tiếp bằng USD. Vì vậy, nó giảm bớt căng thẳng khi phải luôn chuyển tiền của bạn sang ETH. Tuy nhiên, phí thị trường 5% của nó là khá cao.

Ưu điểm

 • Các nghệ sĩ cực kỳ độc quyền trên nền tảng.
 • Mua NFT bằng thẻ tín dụng.
 • Nền tảng dễ sử dụng cho người mới bắt đầu.

Nhược điểm

 • Không có ví nào với thị trường NFT này.
 • Chỉ chấp nhận các nghệ sĩ nổi tiếng.

SuperRare – Marketplace NFT tốt nhất cho các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo

Bạn có nghệ sĩ yêu thích, biết cách viết mã hay có một câu chuyện hấp dẫn không? Nền tảng của SuperRare cho phép người sáng tạo tạo ra sự khan hiếm xung quanh nội dung kỹ thuật số của họ. Ethereum là phương thức thanh toán duy nhất trên nền tảng.

SuperRare - Marketplace NFT tốt nhất cho các bộ sưu tập kỹ thuật số
SuperRare – Marketplace NFT tốt nhất cho các bộ sưu tập kỹ thuật số

Ưu điểm

 • Cung cấp tiền bản quyền cao cho nghệ sĩ.
 • Dễ dàng điều hướng thông qua giao diện người dùng.
 • Cung cấp hệ thống mua.

Nhược điểm

 • Tỷ lệ hoa hồng cao trong bối cảnh cạnh tranh của các Marketplace NFT hàng đầu.
 • ETH là phương thức thanh toán duy nhất.
 • Phí cao trên mạng Ethereum.

Lời kết

NFT là một phần thú vị của ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngày nay, một số Marketplace NFT tốt nhất xử lý hàng triệu giao dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên toàn cầu. Chỉ trong nửa đầu năm 2021, khối lượng giao dịch cho NFT đã vượt qua 2 tỷ đô la.

Mọi người đã kiếm được hàng triệu đô la từ việc bán các mã thông báo này. Chúng cũng đã được tích hợp vào một số nền tảng trò chơi. Nghệ thuật và chơi game là hai trong số những ứng dụng rộng rãi nhất của NFT hiện nay.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã liệt kê và đánh giá 11 Marketplace NFT tốt nhất hàng đầu, bạn nên có kiến ​​thức tốt về thế giới của các NFTs và thị trường của nó. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn quyết định cách bạn muốn định hình tương lai của mình với NFT.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời