Magic Internet Money (MIM) là gì? Tất tật thông tin về dự án Magic Internet Money và đồng MIM token

5/5 - (1 bình chọn)

Magic Internet Money mở ra cánh cửa mới cho người dùng với các hoạt động cho vay tiềm năng trên nền tảng Abracadabra.Money. Vậy Magic Internet Money (MIM) là gì? Hãy cùng Review Invest tìm hiểu và khám phá sức mạnh đích thực của Magic Internet Money trong bài viết dưới đây nhé.

Magic Internet Money (MIM) là gì?

Magic Internet Money (MIM) là một stablecoin thuật toán có giá trị giao động ổn định quanh mức 1$. Đồng MIM được phát hành bởi nền tảng cho vay phi tập trung Abracadabra.money. Theo đó nền tảng cho phép người dùng thế chấp tài sản kỹ thuật số để đổi lấy các khoản vay là MIM, cam kết một cơ chế tiền tệ an toàn và minh bạch.

Magic Internet Money (MIM) đóng vai trò là stablecoin thuật toán của nền tảng cho vay phi tập trung Abracadabra.money
Magic Internet Money (MIM) đóng vai trò là stablecoin thuật toán của nền tảng cho vay phi tập trung Abracadabra.money

Khi người dùng hoàn trả MIM, nền tảng sẽ đốt MIM khỏi lưu thông, đồng thời trả lại tài sản đã thế chấp cho người dùng, đảm bảo tính bền vững và ổn định. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Abracadabra.money để đúc MIM trên nhiều nền tảng khác nhau như Ethereum, BNB Chain, Arbitrum, Fantom, Avalanche, Polygon... Qua đó mở rộng khả năng sử dụng và tích hợp MIM vào các giao thức trên nhiều blockchain khác nhau.

Abracadabra.money là gì?

Abracadabra.Money là một giao thức cho vay đa chuỗi. Sứ mệnh cốt lõi của Abracadabra là giải phóng dòng vốn bị mắc kẹt trong DeFi, tạo ra cơ hội thu lợi nhuận hấp dẫn từ các Yield Farm thông qua cơ chế đòn bẩy.

Để thực hiện điều này, người dùng của Abracadabra.Money có thể gửi các tài sản của mình như Ethereum, USDT hoặc USDC vào các Pool của Yearn.Finance. Những tài sản này có vai trò như tài sản thế chấp để vay hoặc đúc một Stablecoin mới –  MIM Token. MIM Token có thể sử dụng trên nhiều Blockchain, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong việc tiếp cận và sử dụng trên các nền tảng khác nhau.

Thông qua nền tảng Abracadabra.Money, thế giới DeFi đã mở ra một cánh cửa mới, giúp bất kỳ người dùng tham gia thị trường vốn ròng một cách linh hoạt và tiềm năng.

Giao thức cho vay đa chuỗi Abracadabra.Money
Giao thức cho vay đa chuỗi Abracadabra.Money

Cách hoạt động của Magic Internet Money (MIM)

Abracadabra cho phép người dùng tham gia vào Yield Farming bằng cách ký gửi hoặc đặt cọc tài sản đảm bảo của chính họ trong các nền tảng Yearn hoặc Sushi. Điểm độc đáo của Abracadabra nằm ở chỗ, người dùng cũng có thể sử dụng các Token không sinh lãi, không có tính thanh khoản để làm tài sản thế chấp, cho phép tạo ra MIM Token – một tài sản mới có tính thanh khoản. Như vậy, dự án mang đến cơ hội Yield Farming dựa trên đòn bẩy, mở khóa dòng vốn bị kẹt và biến những tài sản kém thanh khoản trở nên tối ưu hơn.

Abracadabra là một nền tảng tài chính phi tập trung đầy hứa hẹn, nơi người dùng có thể tận dụng các Token yvUSDT để sinh lãi và sử dụng chúng như tài sản thế chấp để vay trên nền tảng. Các Token này đại diện cho các Stablecoin đã được Staking với giá trị 10.000 USD, cho phép người dùng có cơ hội nhận lãi suất hoặc chi phí vay vốn chỉ 0.8%/năm và có thể vay lên tới 90% giá trị của chúng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng vị thế hiện tại của mình để nâng cao lợi nhuận với công cụ cho vay của Abracadabra. Giao thức này cho phép bạn trao đổi MIM Token thành USDT, sau đó gửi chúng vào Yearn với APY 2.1%, đồng thời sử dụng yvUSDT trong LP để vay thêm MIM Token. Quá trình này có thể được lặp lại cho đến khi người dùng đạt được mức đòn bẩy lợi nhuận mà họ mong muốn.

Cơ chế ổn định giá MIM

Để duy trì giá trị của MIM luôn ổn định quanh mức 1$, Abracadabra đã tận dụng các yếu tố và tính chất cơ bản về quy luật cung cầu:

 • Trong quá trình vay MIM và giữ khoản nợ với Abracadabra, bạn phải đối mặt với tình huống giá MIM đang giao dịch dưới mức 1$. Trong trường hợp này, phần lớn các nhà đầu tư sẽ quyết định mua MIM với mức giá thấp để trả lại một phần nợ. Đồng thời, một số khác sẽ nhận thấy cơ hội kiếm lời và lựa chọn mua MIM. Sự kết hợp này vô tình tạo ra áp lực đẩy giá MIM tăng lên.
 • Tuy nhiên, người dùng cũng có thể nắm giữ các tài sản thế chấp và theo dõi biến động giá MIM. Nếu thấy giá MIM giao dịch ở mức cao hơn 1$, họ có thể đúc thêm và bán kiếm lời. Hành động này khiến giá MIM giảm đáng kể.
Abracadabra đã xây dựng cơ chế giúp duy trì giá trị ổn định của MIM quanh mức 1$, qua đó tạo sự tin cậy và ổn định cho người dùng
Abracadabra đã xây dựng cơ chế giúp duy trì giá trị ổn định của MIM quanh mức 1$, qua đó tạo sự tin cậy và ổn định cho người dùng

Cách vay MIM trên giao thức Abracadabra.money

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước vay MIM trên Abracadabra bằng đồng yvUSDT, mạng Ethereum:

Bước 1: Truy cập giao thức tại https://abracadabra.money/ > kết nối với ví MetaMask.

Kết nối với ví MetaMask
Kết nối với ví MetaMask

Bước 2: Nhấn vào mục BORROW để đến giao diện vay MIM.

Nhấn vào mục BORROW
Nhấn vào mục BORROW

Bước 3: Nhấn vào yvUSDT v2 để tiếp tục.

Nhấn vào yvUSDT v2
Nhấn vào yvUSDT v2

Bước 4: Điền số lượng AVAX bạn muốn thế chấp > điền tiếp lượng MIM muốn vay > nhấn ADD COLLATERAL AND BORROW.

Nhấn ADD COLLATERAL AND BORROW
Nhấn ADD COLLATERAL AND BORROW

Bước 5: Bạn tiến hành xác nhận trên ví MetaMask để hoàn tất giao dịch.

Hoàn tất giao dịch
Hoàn tất giao dịch

MIM Token là gì?

Thông tin kỹ thuật

 • Name token: Magic Internet Money.
 • Ticker: MIM.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x99d8a9c45b2eca8864373a26d1459e3dff1e17f3.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 3,719,652,207.
 • Circulating Supply: 3,719,652,207.
 • Exchange: Trader Joe, Sushiswap, Uniswap, Pangolin, SpiritSwap, Spookyswap, Solarbram, Beethoven X, Hoo.com, Poloniex, Bitfinex, Curve Finance,…

Phân bổ MIM

(Đang cập nhật).

Token Sale

(Đang cập nhật).

MIM Release Schedule 

(Đang cập nhật).

Token Use Case

(Đang cập nhật).

Giá MIM hôm nay

Cách kiếm và sở hữu MIM

MIM Token đang được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch như: Trader Joe, Sushiswap, Uniswap, Pangolin, SpiritSwap, Spookyswap, Solarbram, Beethoven X, Hoo.com, Poloniex, Bitfinex, Curve Finance,…

Ví lưu trữ MIM

Hiện tại MIM được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20 vì thế bạn có thể lưu trữ nó trong nhiều ví điện tử như MetaMask, SafePal, Math Wallet, Trust Wallet, Unstoppable Wallet, TokenPocket Wallet, Guarda Wallet…

Sàn giao dịch

Sàn giao dịch MIM hiện nay gồm có Trader Joe, Sushiswap, Uniswap, Pangolin, SpiritSwap, Spookyswap, Solarbram, Beethoven X, Hoo.com, Poloniex, Bitfinex, Curve Finance,…

Roadmaps 

(Đang cập nhật).

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

(Đang cập nhật).

Đối tác

(Đang cập nhật).

Lời kết

Bài viết trên là tổng hợp thông tin về dự án Magic Internet Money (MIM), kèm theo cách hoạt động, cách kiếm và sở hữu MIM Token hiệu quả. Với mục tiêu phát triển sản phẩm DeFi độc đáo, dự án hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời