‘Không phải là một Bitcoin rẻ hơn’ – Bitcoin Gold tăng 173% vì các nhà giao dịch có thể mua nhầm BTG

Đánh giá bài viết

Các nhà đầu tư có thể nhầm lẫn việc liên kết ngân hàng với Bitcoin Hard Fork 2017, khiến giá và hoạt động giao dịch tăng đột biến.

Một loại Hard Ford Bitcoin (BTC) bị lãng quên từ lâu đã tăng gần 200% trong một tuần – đơn giản là vì các nhà giao dịch đang mua nhầm altcoin.

Bitcoin Gold (BTG), một di tích từ mùa fork 2017, được giao dịch ở mức 113$ vào ngày 9/4 – mức giá cao nhất kể từ tháng 2/2018 – sau khi tăng 30% hàng ngày khi khối lượng giao dịch đạt mức 250 triệu đô la.

Bitcoin Gold gồng đến mức tăng 173% hàng tuần

Một sự tương phản kỳ lạ với một thị trường tiền điện tử mờ nhạt khác, thành công của Bitcoin Gold dường như không hoàn toàn chính xác – nhưng cũng không phải lỗi của người nắm giữ hoặc nhà phát triển của nó.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào thứ Ba, một quỹ Bitcoin mới từ ngân hàng đầu tư Brazillian BTG Pactual đã tiến một bước gần hơn đến việc ra mắt vào tuần này sau khi hợp tác với sàn giao dịch Gemini của cặp song sinh Winklevoss để quản lý quyền lưu ký.

Mặc dù không liên quan gì đến Bitcoin Gold, nhưng ngân hàng đầu tư lớn nhất của Brazil lại chia sẻ mã của altcoin – và sự trùng hợp ngẫu nhiên đủ tốt cho những người mua thèm khát.

Sau khi tin tức về Gemini nổ ra, Bitcoin Gold đã chứng kiến một loạt nhu cầu mà tại thời điểm viết bài này không có dấu hiệu giảm xuống. Điều này, trong các phản ứng tranh luận cho thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn sơ khai rất nhiều.

Chúng tôi cho rằng, quá sớm để mọi người mua Bitcoin Gold BTG, bởi vì có một quỹ mới được gọi là BTG Pactual” người dẫn chương trình podcast Anita Posch cảnh báo người dùng Twitter.

Không, nó không phải là một Bitcoin rẻ hơn!

Ngược lại, Bitcoin Gold thông báo quan hệ đối tác vào cuối tháng 3 thực tế hầu như không có tác dụng gì đối với hành động giá cả.

Biểu đồ nến 1 giờ BTG / USD (Binance). Nguồn: Tradingview

Không liên quan gì đến Bitcoin

Bitcoin Gold đã trở thành một trong những Hard Fork của Bitcoin vào năm 2017, năm cũng sinh ra Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Diamond (BCD) và các loại khác.

Không giống như cha mẹ của chúng, các nhánh chỉ đạt được thành công hạn chế. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, mặc dù xu hướng tăng mạnh quét qua các altcoin rộng rãi hơn, ví dụ như BCH vẫn tiếp tục mất giá trị về mặt BTC.

Một số người ủng hộ họ áp dụng một quan điểm tiếp thị tích cực trong đó định vị fork như chính Bitcoin, đây là một động thái gây hiểu lầm có khả năng cũng góp phần vào nhu cầu của các nhà đầu tư.

Cointelegraph nhắc lại rằng việc mua Bitcoin Gold, Bitcoin Cash hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào bằng mã khác ngoài BTC có nghĩa là người đó nắm giữ một altcoin, không phải Bitcoin.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

1 thoughts on “‘Không phải là một Bitcoin rẻ hơn’ – Bitcoin Gold tăng 173% vì các nhà giao dịch có thể mua nhầm BTG

Trả lời